Du học Hàn Quốc – Trường Đại học Deagu

Đại học DEAGU trở thành 1 trong số những trường có chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc bởi việc gắn chặt giữa kiến thức học thuật, công nghệ cùng với những áp dụng thực tiễn trong giảng dạy chuyên ngành.

Truong Deagu

(Ảnh: Internet)

Thành lập năm 1956, trường Đại học DAEGU được coi là trường Đại học đầu tiên đào tạo cấp bậc đại học ở Hàn Quốc. DEAGU có nhiều sự khác biệt so với các trường đại học khác trong việc giảng dạy, học tập cũng như trong các dịch vụ chăm sóc sinh viên. Việc gắn chặt giữa kiến thức học thuật, công nghệ cùng với những áp dụng thực tiễn trong giảng dạy chuyên ngành trong trường đã đưa DEAGU trở thành 1 trong số những trường có chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc.

Trường có 2 cơ sở: cơ sở nằm tại khu Trung tâm Thương mại thành phố DAEGU và cơ sở chính toạ lạc tại GYEONGSAN – ngoại ô thành phố DAEGU với diện tích 330.000 ha. Khuôn viên của trường rất rộng rãi với các tòa nhà được xây dựng cho mỗi khoa, nhà tập thể thao, sân bóng đá, Khu kí túc gồm 5 tòa nhà dành cho sinh viên. Sinh viên quốc tế luôn được quan tâm và giúp đỡ trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại trường.

 

Trường Đại học Deagu đào tạo cả bậc Đại học và sau Đại học, chủ yếu ở các ngành dưới đây:

– Quản trị kinh doanh

– Quản trị du lịch và khách sạn

– Kế toán

– Thương mại quốc tế

– Kinh tế

– Luật

 

Các kỳ nhập học

  • Đối với khóa học tiếng Hàn: Tháng 3, 6, 9, 12
  • Đối với khóa Cử nhân và sau đại học: Tháng 3 và 9

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

  • Sinh viên quốc tế sau khi hoàn thành 1 năm học dự bị tiếng, nhận được học bổng 40% cho kỳ học đầu tiên và 30%-100% học bổng cho các kỳ sau tùy thuộc vào GPA
  • Sinh viên Việt Nam được giảm 50% học phí đại học và thạc sỹ.

 

Tại sao nên chọn Du học Hàn Quốc tại Công ty Du học  Toàn cầu ASCI :

+ Bề dày kinh nghiệm: 10 năm tư vấn du học

+ Tư vấn, cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ và hoàn toàn miễn phí

+ Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính, chuẩn bị hồ sơ tốt nhất cho sinh viên

+ Thông tin tài chính rõ ràng

+ Có thể gửi học sinh đi bất cứ trường nào tại Hàn Quốc

+ Miễn phí khóa học tiếng Hàn tại Việt Nam (áp dụng tùy từng văn phòng)

+ Tỉ lệ visa cao

+ Giúp đỡ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam và Hàn Quốc.

 Buttons_08

 

Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI l là công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Hàn Quốc chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học tiếng Hàn du học với chi phí ưu đãi, luyện phỏng vấn visa du học Hàn Quốc miễn phí với tỷ lệ thành công cao.

 

Với 10 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Singapore, Anh, Úc, Mỹ, Tây Ban Nha, Đức, Pháp,…..

 

ASCI tự hào là Công ty luyện phỏng vấn visa số 1 Việt Nam với tỷ lệ thành công cao. ASCI chuyên luyện phỏng vấn visa du học, du lịch, thăm thân, ….. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ tốt nhất, đẹp nhất, trang bị cho các bạn đủ các kỹ năng để có buổi phỏng vấn visa thành công.

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

Danh Mục
0