Du học Canada tại trường Cao đẳng Quốc tế Manitoba (CIM)

Để vào Đại học Manitoba - một trong những trường đại học công lập lớn nhất bang Manitoba, du học sinh Quốc tế luôn xem Cao đẳng quốc tế Manitoba (CIM) là bước đệm tuyệt vời thực hiện ước mơ du học Canada.

>> Xem thêm Du học Canada không yêu cầu chứng minh tài chính

Giới thiệu về University of Manitoba (UOM):

University of Manitoba tọa lạc tại Fort Garry, cạnh dòng sông lịch sử Red River thuộc phía Nam Winnipeg, của tỉnh bang Manitoba, cách trung tâm thành phố 12km.

Trường Manitoba là đại học công lập đầu tiên được thành lập ở khu vực bờ Tây Canada. Ra đời cách đây 135 năm, với đội ngũ đông đảo 8000 giảng viên và nhân viên, trong đó có đến 96 Giáo Sư, nhiều hơn bất cứ trường đại học nào ở miền Tây Canada. Cộng đồng sinh viên trường gồm hơn 28,000 sinh viên. Trong số sinh viên hiện theo học có 13% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trường được xếp hạng thứ 12/98 trường đại học của Canada. Là trường nghiên cứu chuyên sâu nhất của tỉnh bang và thuộc nhóm 15 trường đại học đứng đầu về nghiên cứu chuyên sâu của Canada.

Học tại trường, sinh viên năm từ năm thứ 3 được thực tập hưởng lương cho tất cả các ngành. Thời gian thực tập hưởng lương lên tới 16 tháng (tương đương 4 kỳ học) chia làm 2 giai đoạn. Sinh viên có thể nhận mức lương C$2400 cho 1 kỳ thực tập.

Trường có mức học phí thấp hơn hẳn các trường khác (C$15,000/năm), và mức phí sinh hoạt dễ chịu tại Winnipeg (khoảng C$12,000/năm). Bên cạnh đó, tỉnh bang Manitoba còn khuyến khích sinh viên sau khi học ở lại làm việc bằng chính sách hoàn trả học phí thông qua thu nhập. Sinh viên tốt nghiệp được ở lại 3 năm làm việc với hợp đồng làm việc full-time, chính phủ hoàn trả thông qua giảm thuế thu nhập lên tới 60% học phí (tương đương C$25000). Đồng thời sau 6 tháng làm việc, sinh viên tốt nghiệp có thể nộp hồ sơ xin định cư do chính quyền tỉnh bang xét. Chính vì vậy, việc lựa chọn học tập và tại UOM là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo sinh viên quốc tế khi đến học tập tại Canada.

>> Tìm hiểu ngay các thông tin du học Canada

Giới thiệu về trường International College of Manitoba (ICM):

 • Cao đẳng quốc tế Manitoba cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Manitoba. Trong khi theo học tại ICM, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các cơ sở và tiện nghi của trường đại học UOM: thư viện, phòng vi tính, thiết bị giải trí, dịch vụ y tế, tư vấn nghề nghiệp và chỗ ở trong trường…
 • Với sĩ số lớp học nhỏ hơn và giờ học thêm giúp sinh viên quốc tế được chuẩn bị tốt hơn để bước vào năm thứ hai tại Đại học Manitoba. Các kỳ nhập học: tháng 1, 5 và 9 hàng năm.
 • Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn các khóa học sau khi học chuyển tiếp tại ICM:

A. Khóa dự bị đại học (University Transfer Program Stage I):

 • Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp lớp 11 điểm GPA 6,0 và Ielts 5.5
 • Học phí: C$14,860

B. Khóa chuyển tiếp năm nhất đại học (University Transfer Program Stage II)

 • Các chuyên ngành đào tạo: Engineering, Business, Arts, Science
 • Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp lớp 12 điểm GPA 6,0 và Ielts 5.5. Riêng chuyên ngành Engineering phải có GPA 7,0 và điểm GPA của 3 môn toán, lý, hóa trên 7,0
 • Học phí: C$15,323

C. Khóa tiếng Anh (University of Manitoba English Language Program)

 • Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp lớp 11 hoặc lớp 12 điểm GPA 6,0 và Ielts 5.0
 • Học phí: C$4,388

D. Học bổng 

Tại trường Cao đẳng Quốc tế Manitoba (CIM) Đối với sinh viên quốc tế đăng ký khóa học 2016-2017 sẽ nhận được học bổng trị giá C$5500 và sẽ được cấp học bổng khi sinh viên sang học tại trường ICM

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ duhoctoancau.com!

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Kỳ nhập học Tháng 9 đang tới rất gần, Anh Quốc hiện đang là điểm đến du học an toàn nhất. VFS UK hoạt động trở lại từ tháng 6, hồ sơ visa được xét duyệt theo đúng standard time. Chính phủ Anh, Bộ Giáo dục Anh, và các trường tại Anh đã có rất nhiều nỗ lực để mang lại môi trường học tập an toàn nhất cho sinh viên quốc tế, và vẫn đảm bảo được chương trình đào tạo chuẩn theo đúng kỳ nhập học.

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: