Du học Canada tại trường Cao đẳng Quốc tế Manitoba (CIM)

Để vào Đại học Manitoba – một trong những trường đại học công lập lớn nhất bang Manitoba, du học sinh Quốc tế luôn xem Cao đẳng quốc tế Manitoba (CIM) là bước đệm tuyệt vời thực hiện ước mơ du học Canada.

>> Xem thêm Du học Canada không yêu cầu chứng minh tài chính

Giới thiệu về University of Manitoba (UOM):

University of Manitoba tọa lạc tại Fort Garry, cạnh dòng sông lịch sử Red River thuộc phía Nam Winnipeg, của tỉnh bang Manitoba, cách trung tâm thành phố 12km.

Trường Manitoba là đại học công lập đầu tiên được thành lập ở khu vực bờ Tây Canada. Ra đời cách đây 135 năm, với đội ngũ đông đảo 8000 giảng viên và nhân viên, trong đó có đến 96 Giáo Sư, nhiều hơn bất cứ trường đại học nào ở miền Tây Canada. Cộng đồng sinh viên trường gồm hơn 28,000 sinh viên. Trong số sinh viên hiện theo học có 13% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trường được xếp hạng thứ 12/98 trường đại học của Canada. Là trường nghiên cứu chuyên sâu nhất của tỉnh bang và thuộc nhóm 15 trường đại học đứng đầu về nghiên cứu chuyên sâu của Canada.

Học tại trường, sinh viên năm từ năm thứ 3 được thực tập hưởng lương cho tất cả các ngành. Thời gian thực tập hưởng lương lên tới 16 tháng (tương đương 4 kỳ học) chia làm 2 giai đoạn. Sinh viên có thể nhận mức lương C$2400 cho 1 kỳ thực tập.

Trường có mức học phí thấp hơn hẳn các trường khác (C$15,000/năm), và mức phí sinh hoạt dễ chịu tại Winnipeg (khoảng C$12,000/năm). Bên cạnh đó, tỉnh bang Manitoba còn khuyến khích sinh viên sau khi học ở lại làm việc bằng chính sách hoàn trả học phí thông qua thu nhập. Sinh viên tốt nghiệp được ở lại 3 năm làm việc với hợp đồng làm việc full-time, chính phủ hoàn trả thông qua giảm thuế thu nhập lên tới 60% học phí (tương đương C$25000). Đồng thời sau 6 tháng làm việc, sinh viên tốt nghiệp có thể nộp hồ sơ xin định cư do chính quyền tỉnh bang xét. Chính vì vậy, việc lựa chọn học tập và tại UOM là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo sinh viên quốc tế khi đến học tập tại Canada.

>> Tìm hiểu ngay các thông tin du học Canada

Giới thiệu về trường International College of Manitoba (ICM):

  • Cao đẳng quốc tế Manitoba cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Manitoba. Trong khi theo học tại ICM, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các cơ sở và tiện nghi của trường đại học UOM: thư viện, phòng vi tính, thiết bị giải trí, dịch vụ y tế, tư vấn nghề nghiệp và chỗ ở trong trường…
  • Với sĩ số lớp học nhỏ hơn và giờ học thêm giúp sinh viên quốc tế được chuẩn bị tốt hơn để bước vào năm thứ hai tại Đại học Manitoba. Các kỳ nhập học: tháng 1, 5 và 9 hàng năm.
  • Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn các khóa học sau khi học chuyển tiếp tại ICM:

A. Khóa dự bị đại học (University Transfer Program Stage I):

  • Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp lớp 11 điểm GPA 6,0 và Ielts 5.5
  • Học phí: C$14,860

B. Khóa chuyển tiếp năm nhất đại học (University Transfer Program Stage II)

  • Các chuyên ngành đào tạo: Engineering, Business, Arts, Science
  • Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp lớp 12 điểm GPA 6,0 và Ielts 5.5. Riêng chuyên ngành Engineering phải có GPA 7,0 và điểm GPA của 3 môn toán, lý, hóa trên 7,0
  • Học phí: C$15,323

C. Khóa tiếng Anh (University of Manitoba English Language Program)

  • Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp lớp 11 hoặc lớp 12 điểm GPA 6,0 và Ielts 5.0
  • Học phí: C$4,388

D. Học bổng 

Tại trường Cao đẳng Quốc tế Manitoba (CIM) Đối với sinh viên quốc tế đăng ký khóa học 2016-2017 sẽ nhận được học bổng trị giá C$5500 và sẽ được cấp học bổng khi sinh viên sang học tại trường ICM

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ASCI!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798