Du học Canada trường Cao đẳng Quốc tế Fraser (bang British Columbia)

Nếu muốn được học tập tại một trong các trường đại học lâu đời nhất tại Canada, Đại học Simon Fraser, thì Cao đẳng quốc tế Fraser (FIC) là bước chuyển tuyệt vời cho du học sinh nước ngoài khi học tập tại Canada.

>>> Xem thêm Du học Canada không yêu cầu chứng minh tài chính

Giới thiệu Đại học Simon Fraser (SFU) 

 • Đai học Simon Fraser là một trong những viện đại học lớn của Canada tại tỉnh bang British Columbia. SFU là trường công lập lâu đời, được thành lập từ năm 1965. SFU đạt danh hiệu là trường đại học tốt nhất của Canada 8 lần theo bản xếp hạng hằng năm của tạp chí Maclean’. Hiện tại SFU có 35,204 sinh viên, trong đó số sinh viên quốc tế chiếm 17%.
Một góc trường Fraser

Một góc trường Fraser

 • Trường được xếp thứ hạng thứ 8/98 trường đại học tại Canada và xếp thứ 1 trong nhóm Comprehensive university trong 5 năm liền (nhóm trường tổng hợp không có các ngành y dược)
Phòng thực hành khảo cổ trường Fraser

Phòng thực hành khảo cổ trường Fraser

 • Trường SFU có 2 ngành thế mạnh là: kinh doanh và khoa học máy tính. Đồng thời, trường còn có chính sách thực tập hưởng lương cho sinh viên học hết năm thứ 2 của tất cả các ngành. Thời gian thực tập hưởng lương lên tới 16 tháng (tương đương 4 kỳ học) chia làm 2 giai đoạn. Sinh viên có thể nhận mức lương C$2400 cho 1 kỳ thực tập.
Sinh viên Fraser chuẩn bị vào lễ tốt nghiệp

Sinh viên Fraser chuẩn bị vào lễ tốt nghiệp

 • Trường nằm tại thành phố Vancouver, là thành phố lớn thứ 3 tại Canada. Vancouver được gọi là “Hollywood of the North” và còn được đánh giá là thành phố đang sống nhất trên thế giới với cảnh đẹp mà thiên nhiên ban tặng và khí hậu nhiệt đới, bốn mùa rõ rệt, dễ chịu. Trong khi đó lại có chi phí sinh hoạt không quá đắt đỏ C$13,000-15,000/năm.
Lễ tốt nghiệp tại Fraser

Lễ tốt nghiệp tại Fraser

Giới thiệu về Fraser International College (FIC):

 • Cao đẳng quốc tế Fraser cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào khóa đại học và thạc sĩ tại Đại học Simon Fraser (SFU).
 • Khi bạn đang theo học tại FIC, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các cơ sở và tiện nghi của trường SFU: bao gồm thư viện, hồ bơi, phòng tập thể dục, quán cà phê, phòng khám sức khỏe và các cơ sở tư vấn sinh viên…
 • Bạn có thể chọn hoặc ở nội trú, với những phòng đơn có internet, chia sẻ tiện nghi sinh hoạt ở trường, hoặc ở với một gia đình người Canada thông qua các chương trình “nhà ở gia đình”.
 • Với nhiều hoạt động ngoại khóa, bao gồm một trong những đội thể thao giỏi nhất của Canada, bạn sẽ gặp gỡ các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và tận hưởng khám phá thành phố xinh đẹp Vancouver. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn và sự quan tâm của giáo viên, trong khi bạn chuẩn bị cho việc học lên năm thứ 2 tại SFU.
 • Các kỳ nhập học: tháng 1, 5 và 9 hàng năm.
 • Các khóa học mà FIC cung cấp cho sinh viên quốc tế
 1. Khóa tiếng Anh.

Yêu cầu đầu vào: học hết lớp 11 hoặc lớp 12, GPA 7,0 và Ielts 5.0

Học phí: từ C$4,642 đến C$6,587

 1. Khóa dự bị đại học: (UTP stage I)

Yêu cầu đầu vào: học hết lớp 11 GPA 7,0  hoặc lớp 12 GPA 6,0 và Ielts 6.0

Học phí: C$17,596

 1. Khóa chuyển tiếp năm nhất đại học (UTP stage II)

Các chuyên ngành: Arts& Social sciences, Business Administration, Communication, Art& technology, Computing science, Engineering science, Environment, Health science, Associate of Arts degree.

Yêu cầu đầu vào: học hết  lớp 12 GPA 7,0 và Ielts 6.0

Học phí: C$22,983

 1. Khóa dự bị thạc sĩ MBA và Engineering

Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp đại học GPA 3.0 và Ielts 6.5. Với khóa MBA cần thêm GMAT 500 và 2.5 năm kinh nghiệm làm việc

Học phí: C$14,210

         5. Học bổng:

Đối với sinh viên quốc tế đăng ký khóa học 2016-2017 sẽ nhận được học bổng trị giá C$2000 của trường Cao đẳng quốc tế Fraser

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ASCI!

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798