Du học Anh tại trường Đại học Stirling

Stirling là trường đại học hàng đầu của Scotland và có nhiều đóng góp cho nền giáo dục Anh Quốc. Trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, môi trường học tập thân thiện và là một trong những trường Đại học đẹp nhất châu Âu và thế giới. Mục tiêu của trường là đổi mới và hoàn thành xuất sắc tất cả các nhiệm vụ, chú trọng để trở thành trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu và học tập.

Stirling_campus

Được thành lập năm 1967, đại học Stirling là trường đại học mới đầu tiên ở Scotland trong vòng 400 năm. Mục tiêu của trường là đổi mới và hoàn thành xuất sắc tất cả các nhiệm vụ của mình.

Đại học Stirling nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, môi trường học tập thân thiện và là một trong những trường Đại học đẹp nhất châu Âu và thế giới. Đại học Stirling được đánh giá là một trong những trường Đại học có khu học xá đẹp nhất Vương quốc Anh và có trang thiết bị cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho các hoạt động thể thao (theo Times Good University Guide 2011).

Đại học Stirling chú trọng để trở thành trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu và học tập. Trường đứng thứ 44 trong nhóm các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh theo đánh giá của The Guardian 2012. Trường đã vinh dự được nhận nhiều danh hiệu do các tạp chí có uy tín và danh tiếng bình chọn: Đại học hàng đầu Scotland năm 2009-2010 (theo The Sunday Times University Guide 2010), Đại học hàng đầu Scotland về Giáo dục, Truyền thông và Thể thao (theo The Times Good University Guide và The Guardian University Guide 2012), đứng thứ 2 tại Scotland về đào tạo các chuyên ngành: Công tác xã hội, Khoa học máy tính, Xã hội học, Chính sách xã hội (theo The Times Good University Guide và The Guardian University Guide 2012).

Sinh viên là trung tâm trong mọi hoạt động của trường và trường hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có được những kinh nghiệm và chương trình học tập chất lượng cao, đảm bảo có cuộc sống hài lòng và cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

smStirling(1)

Stirling là điểm du lịch nổi tiếng thế giới với nhiều phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và là một trong những thành phố có chi phí ăn ở và sinh hoạt thấp nhất tại Vương Quốc Anh. Nơi đây có giao thông thuận lợi kết nối đến tất cả các thành phố khác trong vùng và các phần còn lại của nước Anh, chỉ cách Edinburgh và Glasgow 1 giờ tàu.

Ngoài cơ sở học tại thành phố Stirling xinh đẹp, sinh viên có thể lựa chọn học ngay tại trung tâm London với các khóa học dự bị và Thạc sĩ chuyên ngành Kế toán, Tài chính, Marketing.

Các chuyên ngành thế mạnh của trường: Du lịch & Khách sạn, Xã hội học, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh, Kinh tế, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Toán, Tâm lý, Giáo dục, Luật…

Các chương trình đào tạo của Đại học Stirling

1. Khóa tiếng Anh

Khóa tiếng anh dài hạn:

–     Khai giảng tháng 1, 4, 6, 9

–     Yêu cầu: ietls 3.0

–     Học phí: £3750/kỳ

Khóa Pre sessional English: 3, 6, 12 tuần

–     Khai giảng: tháng 6, 7, 8

–     Yêu cầu: IELTS 5.0 – 6.0

–     Học phí: Từ £1295/tuần

Khóa tiếng anh tổng quát: 2- 22 tuần

–     Khai giảng: 2 tuần/lần

–     Học phí: £196/tuần

2.  Khóa dự bị đại học

Chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính, Marketing; Truyền thông, Khoa học xã hội và nhân văn; Khoa học, máy tính và Kỹ thuật.

–     Thời gian học: 3 – 4 kỳ

–     Khai giảng: tháng 9, 1

–     Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 4.5 – 5.0

–     Học phí: £10.995

 3.  Khóa cao đẳng quốc tế:

–     Thời gian học: 3 – 4 kỳ

–     Khai giảng: Tháng 9, 1

–     Yêu cầu: Sinh viên năm 1 đại học, ietls 5.0 – 5.5

–      Học phí: £10.995

Hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 3 đại học cac chuyên ngành Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Quản lý, Marketing và khoa học xã hội.

 4.  Khóa dự bị thạc sĩ:

Chuyên ngành: Kinh tế, tài chính và thể thao/ Truyền thông, khoa học xã hội và nhân văn/ Khoa học, máy tính và Kỹ thuật.

–     Thời gian học: 3 – 4 kỳ

–     Khai giảng: Tháng 9, 1

–     Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng với điểm số cao; ietls 5.5

–     Học phí: £10.995

 5.  Khóa cử nhân:

Chuyên ngành: Kế toán, Kinh doanh, Tài chính, Tiền tệ, Ngân hàng & Tài chính, Kinh tế, Quản lý, Marketing, Khoa học máy tính, Giáo dục, Khoa học môi trường, Quản trị nguồn nhân lực, Luật, Báo chí, Chính trị, Điều dưỡng, Công tác xã hội,…

–     Khai giảng: tháng 9

–     Yêu cầu: Đang học năm I Đại học chuyên ngành liên quan, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)

–     Học phí: £11.000 – 13.100/năm

 6.  Khóa thạc sĩ (Khu học xá Stirling)

Chuyên ngành: MBA, MBA bán lẻ, Tài chính, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh & Quản lý, Kế toán & Ngân hàng quốc tế, Phân tích đầu tư, Quản trị nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Máy tính, Truyền thông, Công tác xã hội, Luật, Quản lý năng lượn,…

–     Khai giảng: tháng 9

–     Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 – 6.5 (điểm thành phần ≥ 6.0)

–     Học phí:

 • MBA: £15.900/khóa
 • Tài chính ngân hàng, Tài chính, Kinh doanh quốc tế, Kinh tế môi trường, Phát triển kinh tế xã hội và kinh doanh quốc tế, Quản lý, Kế toán & tài chính quốc tế, Marketing, Quản trị bán lẻ: £13.500/khóa
 • Quản trị nguồn nhân lực, TESOL, Quản lý truyền thông: £12.000/khóa
 • Quản lý bán lẻ, Công nghệ thông tin: £12.900/khóa
 • Phân tích đầu tư: £15.900/khóa
 • Các chuyên ngành khác: £12.000 – 13.500/khóa

7.  Khóa Thạc sĩ (Khu học xá London)

Chuyên ngành: International Banking & Finance; International Business & Finance; International Sport Business, Investment & Finance; Management; Marketing & Management for Retailing; TESOL; Business, International Trade & Diplomacy.

–    Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học.

 • TESOL: tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 (điểm viết và đọc ≥6.5)
 • Business, International Trade & Diplomacy: tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 (điểm thành phần ≥5.5)
 • Các chuyên ngành khác: tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥5.5)

–     Học phí: £14.000

 8.  Khóa Tiến sĩ

Chuyên ngành: Giáo dục, Nghiên cứu xã hội, Nuôi trồng thủy sản, Khoa học máy tính, Môi trường, Tài chính kế toán, Quan hệ quốc tế…

–     Khai giảng: tháng 9

–     Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan, tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 (điểm thành phần≥ 6.0)

–     Học phí:

 • Thủy sản: £16.800/năm
 • Khoa học sinh học và môi trường: £14.800/năm
 • Máy tính: £14.800/năm
 • Các chuyên ngành khác: £11.800/năm
 • Phí ghi danh: £115
 • Phí làm luận văn: £175

Học bổng: Trường cấp các suất học bổng trị giá £2000 cho sinh viên đăng ký các khóa học Dự bị đại học, cao đẳng, dự bị thạc sĩ và thạc sĩ tại khu học xá London.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ tới Trung tâm tư vấn du học toàn cầu ASCI, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và giúp bạn lựa chọn những khóa học phù hợp nhất cho mình.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798