Du học Anh nhận ngay Ipad trường Glasgow Caledonian

Trường Đại học Glasgow Caledonian triển khai chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên Việt Nam trong kỳ nhập học tháng 1/2015 tại Công ty Du học Toàn cầu ASCI.

Chi tiết:

  •  Tặng Ipad Air (32 GB) trị giá 690 USD (~15 triệu đồng)
  •   Số lượng: 10 chiếc

Điều kiện áp dụng:

  •   Sinh viên nhập học kỳ tháng 1/2015
  •   Không áp dụng cho sinh viên học khóa Tiếng Anh
  •   Dành cho 10 sinh viên đăng ký sớm nhất

Lưu ý: Sinh viên nên nộp hồ sơ 3-4 tháng trước kỳ nhập học để có thời gian chuẩn bị tốt nhất về hồ sơ, kiến thức, tâm lý, kỹ năng,…..

Đôi điều về trường Đại học Glasgow Caledonian

Với gần 17.000 sinh viên trong đó có gần 2000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, Glasgow Caledonian là một trong những trường đại học lớn nhất Scotland.

Glasgow-Caledonian-University2

Khuôn viên của trường nằm ngay trung tâm thành phố Glasgow sôi động, nối với London và các thành phố khác của Châu âu bằng rất nhiều loại hình giao thông thuận tiện.

Đại học Glasgow Caledonian nổi tiếng với nhiều chuyên ngành khoa như Kinh doanh, Y tế, Khoa học, Kỹ thuật, Luật, Toán học, Giáo dục…Trường là một trung tâm nghiên cứu có uy tín tiên phong trong các lĩnh vực y tế, kỹ thuật, đạo đức, vật lý học và thiên văn học. Glasgow Caledonian dẫn đầu về tỷ lệ hài lòng của sinh viên và 95% sinh viên có việc làm sau khi ra trường.

Đại học Glasgow Caledonian hiện nay đã có cơ sở đào tạo ngay tại trung tâm London, chuyên cung cấp các khóa học Thạc sĩ. GCU London có mối quan hệ chặt chẽ với các tập đoàn lớn như Santander, National Australia Group, JP Morgan, RBS Insurance and Morgan Stanley và là cơ sở giáo dục hàng đầu Vương Quốc Anh cung cấp khóa học MBA Luxury Brand Marketing.

Chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASCI!

 

 

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798