Du học Anh – Các bước làm hồ sơ

Để quý phụ huynh và các em học sinh khái quát được quy trình thủ tục xin visa du học Anh, Công ty tư vấn du học ASCI xin tóm tắt các bước tiến hành làm hồ sơ xin visa Anh như sau:

Bước 1. Tư vấn chọn trường

Công ty tư vấn du học ASCI dựa trên quá trình và kết quả học tập của bạn, kinh nghiệm làm việc, các yêu cầu cụ thể về khóa học, sở thích và ngân sách của bạn để tư vấn cho bạn khóa học và trường học phù hợp nhất, cũng như giúp bạn tìm học bổng hỗ trợ tài chính từ các trường đại học/ cao đẳng Anh quốc. Chúng tôi cũng dựa trên khả năng đáp ứng các yêu cầu đối với thủ tục xin visa và thông báo thêm về các yêu cầu khác như các bài kiểm tra, IELTS cho bạn.

Bước 2. Nộp đơn xin nhập học

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn điền đơn xin nhập học và hoàn tất các hồ sơ liên quan, hồ sơ xin nhập học sẽ được gửi đến trường do bạn chọn. Hồ sơ xin nhập học của bạn sẽ được chúng tôi theo dõi sát sao và cập nhật thường xuyên.

Bước 3. Chấp nhận thư nhập học

Sau khi nhận được thư nhập học, công ty tư vấn du học ASCI sẽ hướng dẫn xác nhận chấp nhận thư nhập học, hoàn thành các thủ tục và bổ sung những giấy tờ khác theo yêu cầu của thư nhập học.

Bước 4. Đóng tiền đặt cọc

Bạn sẽ được yêu cầu đóng tiền học phí hoặc đặt cọc 1 phần học phí cho trường để nhận xác nhận đồng ý nhập học tại trường (CAS).

thanh-toan-tien-le-phi-xin-visa-Anh-online

Bước 5. Hoàn tất hồ sơ xin visa

Sau khi nhận được xác nhận nhập học (CAS) của trường và các giấy tờ cần thiết khác, công tư vấn du học ASCI sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất các bước tiếp theo bao gồm chứng minh tài chính và các giấy tờ khác để có một bộ hồ sơ xin visa tốt nhất.

Cũng trong thời gian này, bạn cần đi khám sức khỏe theo yêu cầu của Đại sứ quán Anh.

Bước 6. Nộp hồ sơ xin visa du học

Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các giấy tờ chứng minh tài chính cho ASCI và hoàn tất đơn xin cấp visa du học Anh. ASCI sẽ đặt lịch hẹn xin phỏng vấn với Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Anh cho bạn.

Bước 7. Sắp xếp đến Anh

Khi được cấp visa, bạn sẽ được ASCI đặt giúp vé máy bay đến Anh, đặt nhà ở và sắp xếp người đón sân bay tại Anh, hướng dẫn và cung cấp những thông tin cần thiết trước khi lên đường đến Anh, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn về những việc nên làm và không nên làm trước khi đi và sau khi đã đến nước Anh, bắt đầu cuộc sống của một du học sinh.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về Thủ tục hồ sơ xin visa Anh

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798