Du học Anh - Các bước làm hồ sơ

Để quý phụ huynh và các em học sinh khái quát được quy trình thủ tục xin visa du học Anh, Công ty tư vấn du học duhoctoancau.com xin tóm tắt các bước tiến hành làm hồ sơ xin visa Anh như sau:

Bước 1. Tư vấn chọn trường

Công ty tư vấn du học duhoctoancau.com dựa trên quá trình và kết quả học tập của bạn, kinh nghiệm làm việc, các yêu cầu cụ thể về khóa học, sở thích và ngân sách của bạn để tư vấn cho bạn khóa học và trường học phù hợp nhất, cũng như giúp bạn tìm học bổng hỗ trợ tài chính từ các trường đại học/ cao đẳng Anh quốc. Chúng tôi cũng dựa trên khả năng đáp ứng các yêu cầu đối với thủ tục xin visa và thông báo thêm về các yêu cầu khác như các bài kiểm tra, IELTS cho bạn.

Bước 2. Nộp đơn xin nhập học

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn điền đơn xin nhập học và hoàn tất các hồ sơ liên quan, hồ sơ xin nhập học sẽ được gửi đến trường do bạn chọn. Hồ sơ xin nhập học của bạn sẽ được chúng tôi theo dõi sát sao và cập nhật thường xuyên.

Bước 3. Chấp nhận thư nhập học

Sau khi nhận được thư nhập học, công ty tư vấn du học duhoctoancau.com sẽ hướng dẫn xác nhận chấp nhận thư nhập học, hoàn thành các thủ tục và bổ sung những giấy tờ khác theo yêu cầu của thư nhập học.

Bước 4. Đóng tiền đặt cọc

Bạn sẽ được yêu cầu đóng tiền học phí hoặc đặt cọc 1 phần học phí cho trường để nhận xác nhận đồng ý nhập học tại trường (CAS).

thanh-toan-tien-le-phi-xin-visa-Anh-online

Bước 5. Hoàn tất hồ sơ xin visa

Sau khi nhận được xác nhận nhập học (CAS) của trường và các giấy tờ cần thiết khác, công tư vấn du học duhoctoancau.com sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất các bước tiếp theo bao gồm chứng minh tài chính và các giấy tờ khác để có một bộ hồ sơ xin visa tốt nhất.

Cũng trong thời gian này, bạn cần đi khám sức khỏe theo yêu cầu của Đại sứ quán Anh.

Bước 6. Nộp hồ sơ xin visa du học

Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các giấy tờ chứng minh tài chính cho duhoctoancau.com và hoàn tất đơn xin cấp visa du học Anh. duhoctoancau.com sẽ đặt lịch hẹn xin phỏng vấn với Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Anh cho bạn.

Bước 7. Sắp xếp đến Anh

Khi được cấp visa, bạn sẽ được duhoctoancau.com đặt giúp vé máy bay đến Anh, đặt nhà ở và sắp xếp người đón sân bay tại Anh, hướng dẫn và cung cấp những thông tin cần thiết trước khi lên đường đến Anh, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn về những việc nên làm và không nên làm trước khi đi và sau khi đã đến nước Anh, bắt đầu cuộc sống của một du học sinh.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về Thủ tục hồ sơ xin visa Anh

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

0333 771 866