Du học Anh tại trường Hammersmith & West London College

Hammersmith & West London College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn và uy tín nhất Vương quốc Anh, cung cấp các khoá học và đào tạo nghề từ tiếng Anh, A levels, Dự bị Đại học, Đại học đại cương, đến các khoá học Đại học, sau Đại học, thạc sĩ.

Hiện trường có 25.000 sinh viên đang theo học tại 4 cơ sở: Hammersmith, Acton, Ealing và Southall, đều nằm gần trung tâm London và rất gần sân bay quốc tế Heathrow.

 hammer_du_hoc_anh1

Trường cao đẳng Hammersmith & West London có hơn 100 năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Trường phát triển các mối quan hệ vững chắc với các trường đại học của Anh và các nhà tuyển dụng, do vậy đã có những phương pháp đào tạo linh hoạt, giúp sinh viên có đủ khả năng và kiến thức khi ra trường.

Trường có 90% sinh viên là người Anh. Sinh viên quốc tế của trường đến từ hơn 100 nước trên thế giới. Vì vậy, nhân viên phòng quốc tế của nhà trường rất giàu kinh nghiệm trong việc đón tiếp và phục vụ sinh viên quốc tế. Sinh viên sẽ không còn phải lo lắng với những khó khăn về đón sân bay, nhà ở, ngôn ngữ và những vấn đề cá nhân khác. Tất cả đều được phục vụ tốt nhất cho việc học tập của bạn.

Học tập tại Hammersmith, sinh viên sẽ được hưởng lợi thế của trường không chỉ ở chất lượng giảng dạy tốt, hệ thống trang thiết bị hiện đại và mối quan hệ tốt với các nhà tuyển dụng, mà còn được sống trong một môi trường đa dạng và hệ thống hỗ trợ sinh viên đảm bảo cho bạn phát huy được khả năng của mình không chỉ ở trong lớp học mà còn ngoài giờ học.

Tại trường, ngoài việc học khoá học đã chọn và kinh nghiệm làm việc, sinh viên còn có cơ hội để trải nghiệm nhiều nền văn hoá, kết bạn và tham gia các hoạt động ngoại khoá của trường. Đặc biệt, bạn sẽ được hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt quá trình học tại trường.

du_hoc_tai_anh_quoc2

Các khoá học của trường:

1. Khoáhọc tiếng Anh: (3 tháng – 1 năm) khai giảng quanh năm dành cho học sinh muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi nhập học chính khoá.

Học phí: £3.640/35 tuần (16h/tuần); £4.550/35 tuần (20h/tuần)

2. Khoá học Extended A-levels (3 năm) dành cho học sinh chuẩn bị học khoá học A-levels nhưng chưa có đủ trình độ tiếng Anh. Khoá học này giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh, các môn học chuyên ngành cũng như  kỹ năng học tâp tại Anh. Yêu cầu 4.0 IELTS.

Học phí: £6.120/năm

3. Khoá học dự bị đại học A-levels: (2 năm)

Yêu cầu: Học sinh trên 16 tuổi; IELTS 5.0

Học phí: £6.120/năm

4. Khoá học dự bị đại học: (1 năm), khai giảng tháng 9

Các chuyên ngành: Kinh tế, Khoa học

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH; IELTS 5.0/TOEFL 500

Học phí: £4.995/năm

5. Khóa cao đẳng (Diploma):18 tháng, bao gồm 6 tháng thực tập hưởng lương, mức lương tối thiểu £230/tuần.

Chuyên ngành: ẩm thực (patisserie, cuisine)

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.0

Học phí: £4,900/khóa

6. Đại học đại cương (HND, Foundation Degree): (2 năm), khai giảng tháng 9

Chuyên ngành: Kinh tế, Quản lý khách sạn, Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý và điều hành lễ tân khách sạn, Khoa học máy tính, Truyền thông

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.5.

Học phí: Khóa HND: £5050/năm; Foundation Degree: £5.500/năm

Sau khoá học này sinh viên có thể đi làm hoặc chuyển tiếp vào năm thứ 2 hoặc năm cuối đại học để nhận bằng cử nhân.

7. Khóa cử nhân: 3 năm, khai giảng tháng 9, 1

Chuyên ngành đào tạo: Business and Management, Computing, Hospitality Leadership & Management. Bằng cấp do trường Leeds Metropolitan University cấp.

Yêu cầu: Tốt nghiệp khóa International Foundation ( 1 năm) hoặc khóa A levels. IELTS 6.0

Học phí: £5.600/năm

8. Khoá sau đại học: 22 tháng; Thời gian thực tập hưởng lương 6 – 9 tháng, mức lương tối thiểu £230/tuần.

Chuyên ngành Du lịch và lữ hành, Quản lý Khách sạn, Quản lý bếp, ẩm thực, Công tác xã hội và sức khỏe.

Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng/đại học hoặc có kinh nghiệm làm việc; IELTS 5.5

Khai giảng: tháng 9, 2, 7

Học phí: £4.995

9. Khoá thạc sỹ: Quản trị kinh doanh (Quản trị kinh doanh, Chăm sóc sức khỏe, Quản lý khách sạn, Tài chính kế toán, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing)

Thời gian: 1 năm, riêng khóa MBA về Quản lý khách sạn: 21 tháng, bao gồm 9 tháng thực tập hưởng lương trong ngành công nghiệp khách sạn lữ hành, mức lương tối thiểu là £230/tuần

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học; hoặc có 2 năm kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5

Học phí: £7.400.

Bằng cấp do trường đại học Glyndwr cấp.

Sinh viên của ASCI có cơ hội được nhận học bổng 10% – 40% học phí cho toàn bộ khoá học chính khoá.

Để nhận thư mời, học sinh đặt cọc £3.000 cho trường (được trừ vào tiền học phí) và chỉ được trả lại khi bị từ chối visa sau khi đã trừ £100 phí hành chính.

Nhà trường đảm bảo sắp xếp chỗ ở cho sinh sinh viên quốc tế. Sinh viên có thể chọn ở với một gia đình người Anh, ở ký túc xá hoặc ở chung phòng với các sinh viên khác. Trung bình giá thuê một phòng đơn trong gia đình bản xứ là ₤110 – 130/tuần (đã bao gồm phòng riêng, ăn sáng, sử dụng chung phòng tắm, phòng khách, bếp và đồ dùng trong bếp với gia chủ).

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798