Du học Singapore tại Học viện Marketing Singapore (MIS)

Học viện Marketing Singapore (MIS) được thành lập từ năm 1973 là tổ chức phi lợi nhuận về chuyên ngành marketing tại Singapore. Đây là tổ chức Quốc gia của Singapore về Sales và Marketing Hệ thống bằng cấp của MIS được công nhận rộng rãi , đặc biệt là trong lĩnh vực Kinh doanh, Sales và Marketing. Tổ chức đầu tiên của Châu Á Thái Bình Dương đạt được chứng nhận ISO 9000 vào năm 1996. Là tổ chức quốc gia đầu tiên cùng với NUS EXTENSION đào tạo chương trình Professional Diploma in Asia Pacific Marketing vào năm 1997. Đào tạo hơn  50,000 nhà maketing cho Singapore. Vào năm 2010, Học viện Marketing Singapore vinh dự đạt được chứng nhận EDUTRUST 4 năm. Tháng 8/2011 là trường đầu tiên đạt được chứng nhận 4 năm của HỘI ĐỒNG BỔ NHIỆM CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ANH (BAC) trong khu vực Đông Nam và Đông Bắc Á. Là tổ chức phi lợi nhuận, nên MIS ngay từ đầu đã hỗ trợ tài chính cho sinh viên, mức học phí tại MIS chỉ khoảng 2/3 so với mức học phí của các trường tư thục khác. Là sinh viên MIS, sinh viên được tham gia hàng trăm hội thảo, các khóa huấn luyện, những buổi giao lưu với các thành viên của HIỆP HỘI SALES và MARKETING SINGAPORE tổ chức, giúp sinh viên trang bị kiến thức và xây dựng các mối quan hệ xã hội nhằm hỗ trợ cho việc tìm việc làm sau này. Chương trình liên kết với ĐH, West of England, ĐH BUCKINGHAM danh tiếng:
 • Xếp hạng 1 về triển vọng tốt nghiệp theo đánh giá của The Times Good University Guide 2012
 • Xếp hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên theo đánh giá của National Student Survey 05 năm liên tiếp 2006-2010
 • Xếp hạng 15 về  các nghiên cứu quản trị và kinh doanh tại Anh theo đánh giá của The Guardian University Guide 2012
 • Xếp hạng 20 theo đánh giá của The Independent Complete University Guide 2011
 • Xếp hạng 21 theo đánh giá The Times Good University Guide 2012
Nhằm hỗ trợ sinh viên Việt Nam, MIS thông báo chương trình miễn phí ghi danh cho tất cả sinh viên đăng ký khóa học năm 2013. Ngoài ra MIS áp dụng nhiều chương trình học bổng hấp dẫn khác. Phí ghi danh (application fee) trị giá 321 S$ (~5,5 triệu VND), bên cạnh đó MIS áp dụng chương trình hỗ trợ học phí như sau
 • Đăng ký Anh văn+ Dự bị : giảm 300 SGD học phí
 • Đăng ký Anh Văn + GDM/GDMB (chứng chỉ sau Đại học): giảm 500 SGD học phí
 • Đăng ký Anh văn + Cao đẳng hoặc Đại học: giảm 750 SGD học phí
 • Đăng ký Anh văn + Cao đẳng + Đại học: giảm 1500 SGD học phí ($750 khóa Cao đẳng + $750 khóa Đại học)
 • Đăng ký Anh văn + Thạc sỹ: giảm 1000 SGD học phí
Ngoài ra Công ty tư vấn du học toàn cầu duhoctoancau.com còn miễn dịch vụ phí, miễn phí dịch thuật, tặng vé máy bay Vietnam Airlines và nhiều ưu đãi khác cho sinh viên.
Du học Singapore tại MIS

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI MIS

STT Chương trình Chuyên ngành Học phí Thời gian học Khai giảng
1 Anh văn ( 4 level) ( 2 tháng/level) S$ 2300/level 2-8 tháng 9/09,4/11/2013
2 Certificate Sales và Marketing S$ 4,000 4-6 tháng 9/09/2013
3 Cao đẳng (do MIS cấp bằng) Sales và marketing S$ 12,500 12 tháng 9/09/2013
4 Cử nhân (năm cuối do DH BUCKINGHAM cấp bằng) Kinh doanh và quản lý S$ 20,000 12 tháng 28/10/2013
5 Cử nhân (toàn bộ chương trình do ĐH BUCKINGHAM cấp bẳng) Kinh doanh và quản lý S$ 32,500 2-2.5 năm 28/10/2013
6 Cử nhân (năm cuối do West of England cấp bằng) Kinh doanh Quốc tế S$ 18,000 12 tháng 23/9/2013
7 Cử nhân (do West of England cấp bằng) Kinh doanh Quốc tế S$ 30,500 2-2.5 năm 23/9/2013
8 Graduate diploma Marketing S$  6,300 6 tháng 9/9; 2/12/2013
9 Graduate diploma Quản trị kinh doanh S$  6,300 6 tháng 21/10/2013
10 Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) (ĐH Buckingham) Tổng quan S$ 26,000 15 tháng 28/10/2013
11 Thạc sĩ Quản lý Marketing QT Marketing QT S$ 22,000 12 tháng 28/10/2013
12 Master of Science (ĐH West of England) International Magagement S$ 20,000 12 tháng 23/9/2013
Xem thông tin về: Học phí và khóa học của MIS Notes: Học phí trên chưa bao gồm 7% thuế giá trị gia tăng Các phí khác: Phí hồ sơ : S$ 300 / hồ sơ (được miễn tùy từng thời điểm) Phí quản lý:  S$ 600 ( bao gồm cả: phí bảo hiểm học phí, bảo hiểm sức khỏe cho toàn bộ khóa học) YÊU CẦU TUYỂN SINH : Dự bị đại học: Hoàn tất chương trình lớp 10 tại Việt Nam, điểm IELTS 5.5 Cao đẳng: Hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam, điểm IELTS 5.5 Hoặc hoàn tất chương trình dự bị đại học của MIS Đại học: Chương trình năm cuối của DH BUCKINGHAM:  hoàn tất chương trình cao đẳng của MIS hoặc có bằng DIPLOMA từ các trường Polytechnic. Chương trinh cử nhân ( 02 năm của DH BUCKINGHAM ): hoàn tất năm 2 DH ở Việt nam, và IETLS 6.0 trở lên hoặc hoàn tất chương trình tiếng anh cấp độ 4 của MIS với kết quả trên 80% Chương trình Graduate diploma/Post grad: Bằng Cao đẳng với trên 3 năm kinh nghiệm hoặc tốt nghiệp đại học không phải chuyên ngành marketing và IETLS 6.0 trở lên hoặc hoàn tất chương trình tiếng anh cấp độ 4 của MIS với kết quả trên 80% Thạc sỹ về Quản lý Marketing Quốc tế Tốt nghiệp đại học  hoặc hoàn tất chương trình GRADUATE DIPLOMA. và IETLS 6.5 trở lên hoặc hoàn tất chương trình tiếng anh cấp độ 4 của MIS với kết quả trên 80% Thạc sỹ quản trị kinh doanh Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kinh doanh với GPA trên 7.5 Hoặc tốt nghiệp đại học không đúng chuyên ngành kinh doanh với bảng điểm GPA trên 7.0 và đã hoàn tất chương trình Post grad của MIS ( 3 tháng) Hoặc tốt nghiệp đại học không đúng chuyên ngành và đã hoàn tất chương trình Grad dip của MIS chuyên ngành quản trị kinh doanh. Và IETLS 6.5 trở lên hoặc hoàn tất chương trình tiếng anh cấp độ 4 của MIS với kết quả trên 80% Ghi chú: Những sinh viên chưa có chứng chỉ anh văn thì đăng kí khóa học anh ngữ trước khi học khóa chính. Thông tin chính xác vào tháng 7/2013, MIS có toàn quyền thay đổi mà không cần báo trước.

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

0333 771 866