Du học Singapore tại Trường Cao đẳng SHRM, Singapore

Trường Cao đẳng SHRM là trường hàng đầu của Singapore chuyên về ngành Quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Đây cũng là trường duy nhất áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất và chương trình học của Thụy Sỹ.

Trường có cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại phục vụ cho việc học lý thuyết và thực hành ngay tại trường: phòng vi tính, thư viện, phòng khách sạn thực hành, nhà bếp nóng và lạnh, nhà hàng thực hành…

Trường hỗ trợ sinh viên tìm việc làm và bố trí các buổi phỏng vấn giữa SHRM với các đối tác làm việc với nhà trường như: các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ mát để sắp xếp việc làm chính thức toàn thời gian cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng nâng cao Quản lý du lịch khách sạn 2 năm hoặc hoàn thành Cử nhân tại trường. Bên cạnh đó trường còn tạo cơ hội cho sinh viên gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành Du lịch khách sạn bằng việc mời các chuyên gia trong ngành đến tư vấn và đánh giá các buổi thực hành thực tế của sinh viên.

Sinh viên theo học tại trường có thể dễ dàng chuyển tiếp sang đại học các nước Anh, Úc, Ireland… Ngoài ra trường còn đảm bảo 6 tháng thực tập được hưởng lương từ 500SGD – 800SGD/tháng tại các khách sạn nhà hàng 4-5 sao tại Singapore.

Chương trình đào tạo của Trường SHRM:

  1. Tiếng Anh: (Dành cho học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh)
  2. Dự bị đại học: (Dành cho học sinh hoàn tấtlớp 10)
  3. Cao Đẳng Nâng Cao: Thời gian: 21 tháng + 6 tháng thực tập hưởng lương 500SGD – 800SGD/tháng
  4. Đại Học năm cuối: (Đại học WOLVERHAMPTON – Anh cấp bằng)

Thời gian: 9 tháng

Học phí:

  • Tiếng Anh : 5,350 SGD/ 1 cấp độ/ 3 tháng
  • Chính khóa : 5,350 SGD – 38,520 SGD/khóa (tùy chương trình học)
  • Khai giảng: tháng 1, 4, 7,10
Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798