Du học Úc tại Đại học New South Wales

Trường được xếp hạng là một trong 60 đại học hàng đầu thế giới, nổi tiếng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp và nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế.

truong-unsw

Trường UNSW

Đứng thứ 24 thế giới về uy tín đối với nhà tuyển dụng trong Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2013, UNSW được quốc tế công nhận chất lượng giảng dạy tiên tiến, sự gắn kết chặt chẽ với các ngành và cơ sở vật chất hiện đại. Sinh viên tốt nghiệp của trường được các nhà tuyển dụng săn đón – họ có mức lương khởi điểm trung bình cao nhất so với các đại học khác ở NSW, theo Khảo sát Sinh viên tốt nghiệp Australia 2012.

UNSW có đội ngũ sinh viên thuộc loại đa dạng nhất Australia với 13.000 sinh viên quốc tế thuộc hơn 120 quốc gia khác nhau.

Cơ sở chính của UNSW tọa lạc tại Kensington, cách trung tâm Sydney 7km. Các cơ sở lớn khác gồm Trường Mỹ thuật ở quận Paddington của Sydney, và UNSW Canberra tại Viện Lực lượng Quốc phòng Australia. UNSW có chín Khoa đào tạo hàng loạt các chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh khác nhau cho sinh viên.

1. Lý do nên học tại UNSW

– Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: UNSW đứng thứ 24 thế giới về uy tín đối với nhà tuyển dụng trong Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2013.

– Mạng lưới toàn cầu: Quan hệ của UNSW với 300 đại học đối tác trên khắp thế giới và mạng lưới hơn 245.000 cựu sinh viên toàn thế giới cho sinh viên tiếp cận với cộng đồng toàn cầu để khởi nghiệp ở mọi nơi trên thế giới.

– UNSW là thành viên mạng lưới Universitas 21 và Nhóm Go8 danh giá.

 UNSW là một trong 100 đại học hàng đầu thế giới:Đứng thứ 52 trong Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2013 và là đại học đầu tiên trên thế giới được xếp hạng 5 sao

–  UNSW còn vượt trội trong các lĩnh vực chuyên ngành riêng, trong đó 16 ngành của UNSW thuộc 50 ngành hàng đầu thế giới

– Tài chính và Kế toán thuộc 10 ngành hàng đầu (Xếp hạng Đại học Thế giới theo ngành QS 2014).

– Trường cũng là 1 trong 2 đại học duy nhất của Australia đã đạt được mức xếp hạng 5 sao trong Cẩm nang Đại học Australia 2014 về cả 3 chỉ số khả năng việc làm – có việc làm mức lương khởi điểm và chuẩn đầu ra tốt nghiệp cao.

–  Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế làm phong phú thêm giáo dục của UNSW.
UNSW mới đây đã đầu tư 4 triệu đô la Úc (AUD) vào những khu học đường được trang bị công nghệ đổi mới, hiện.

– Phát triển nghiên cứu: Được xếp trên tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng nghiên cứu xuất sắc trong Báo cáo Chất lượng Nghiên cứu Australia năm 2012, UNSW được quốc tế công nhận về nghiên cứu đột phá trong quang điện, năng lượng mặt trời, tính toán lượng tử và nghiên cứu HIV/AIDS.

– Địa điểm lý tưởng để học tập: Bãi biển Coogee thơ mộng chỉ cách trường vài phút nên UNSW là đại học gần biển nhất Australia. Đây chỉ là một trong nhiều lý do khiến Sydney là thành phố được yêu thích nhất thế giới đối với sinh viên quốc tế, theo Chỉ số Đô thị Toàn cầu 2014.

– Các khoa học tại UNSW: UNSW đào tạo trên 900 chương trình cấp bằng

2. Các khoa của trường: 

–          Trường Kinh doanh UNSW
Trường Kinh doanh UNSW là một trong các trường kinh doanh hàng đầu Australia, có uy tín toàn cầu về chất lượng xuất sắc trong giảng dạy và học tập, cùng hàng loạt các chương trình cấp bằng kinh doanh hàng đầu và đa dạng như chương trình MBA số 1 Australia, theo bình chọn của tờ Thời báo Tài chính Anh. Trường có những quan hệ đối tác nghiên cứu mạnh mẽ nhất với cả nhà nước và tư nhân như Tập đoàn Tư vấn Boston, Qantas, Deloitte và PwC.

–          Khoa Cơ khí
Là Khoa Cơ khí lớn nhất Australia, với các chương trình kỹ thuật đa dạng nhất. Khoa Cơ khí UNSW hoạt động mạnh mẽ ở cả cấp quốc gia và quốc tế, với cựu sinh viên chiếm con số ấn tượng 23 trong tổng số 100 kỹ sư có ảnh hưởng nhất Australia. Khoa hiện đang xếp thứ nhất Australia (Viện Nghiên cứu cao cấp Melbourne) và thứ 39 thế giới, theo Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2012/2013.

–          Khoa Môi trường Xây dựng UNSW
Khoa Môi trường Xây dựng UNSW chú trọng tới thiết kế, thi công và quản lý đô thị thế kỷ 21 theo các ngành khoa học Kiến trúc, Tính toán kiến trúc, Quản lý Thi công và Bất động sản, Thiết kế Công nghiệp, Kiến trúc Nội thất, Kiến trúc và Quy hoạch Cảnh quan.

–          Trường Luật UNSW
Đứng thứ 14 thế giới, Trường Luật UNSW đi đầu Australia về giáo dục và nghiên cứu pháp lý nghiêm ngặt và tiên tiến. Sinh viên tốt nghiệp Trường Luật có mức lương khởi điểm cao nhất tiểu bang New South Wales theo Cẩm nang Đại học Australia 2014. Với nền tảng kiến thức pháp lý vững chắc và nguyên tắc công lý, sinh viên sẽ nghiên cứu luật pháp trong thực tiễn và tạo ra sự khác biệt.

–          Khoa Y học
Là một trong 30 khoa y hàng đầu thế giới, Khoa Y UNSW đang xây dựng tương lai của ngành y tế. Các nhà giáo dục, nhà nghiên cứu và thầy thuốc hàng đầu của khoa đang biến khám phá phát kiến thành những liệu pháp điều trị, chiến lược xử lý đột phá, và biến các sinh viên đạt thành tích cao thành các chuyên gia y tế tận tụy với văn bằng trình độ được thế giới công nhận.

–          Trường Khoa học
Trong Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2014 theo ngành đào tạo, UNSW có 9 ngành thuộc 100 ngành hàng đầu, trong đó Tâm lý học và Khoa học Vật liệu thuộc tốp 20 ngành hàng đầu. Nguồn lực của trường gồm Trung tâm Phân tích UNSW, các trạm nghiên cứu thực địa ở Cowan, Hồ Smiths và Fowlers Gap, và có đối tác là Viện Khoa học Biển Sydney ngay Cảng Sydney bên Vịnh Chowder.

–          Khoa Nghệ thuật & Thiết kế UNSW
Khoa Nghệ thuật & Thiết kế UNSW đạt kết quả cao trong Báo cáo quốc gia về Chất lượng Nghiên cứu Australia (ERA) năm 2010. Về tổng thể, Khoa đạt kết quả cao nhất so với các khoa nghệ thuật và thiết kế khác ở Australia. Khoa Nghệ thuật & Thiết kế UNSW được xếp trên tiêu chuẩn thế giới về Lý luận Nghệ thuật, Phê bình và Điện ảnh, Truyền hình và Phương tiện số, và được xếp “trên tiêu chuẩn quốc tế” về Nghệ thuật và Kỹ xảo hình ảnh.

–          Trường Văn khoa và Khoa học Xã hội UNSW
Trường Văn khoa và Khoa học Xã hội UNSW là một cộng đồng sôi nổi với các học giả táo bạo và sinh viên khám phá những tư tưởng lớn. Cán bộ giảng dạy đều là chuyên gia đầu ngành, kiến tạo tri thức mới và dạng thức hiểu biết mới. Trường kết hợp các truyền thống học thuật đã được kiểm nghiệm qua thời gian với các phương thức tư duy mới, tiên tiến, và áp dụng kiến thức đó vào giải quyết các thách thức của thế giới đương đại. Chi phí kí túc xá

3. Chi phí: 

–          Chi phí sinh hoạt: A$24512.5

–          Chi phí kí túc xá: A$13870

4. Học phí: 

–          BẬC ĐẠI HỌC:  A$35070

–          BẬC CAO HỌC: A$34550

5. Yêu cầu đầu vào:

–          Tiếng Anh: 6.5 IELTS/ 90 TOEFL IBT

–          Điểm tổng kết:  Điểm trung bình các môn Toán, Hoá, Sinh lớp 11 và 12 trên 8.5

Nộp hồ sơ du học Úc  tại Công ty Du học Toàn cầu ASCI, sinh viên nhận được nhiều ưu đãi như:

–       Miễn phí xin học bổng

–       Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ

–       Miễn phí hướng dẫn chứng minh tài chính đi Úc

–       Miễn phí luyện phỏng vấn visa Du học Úc

–       Sắp xếp nhà ở và đón sân bay

Công ty Du học Toàn cầu ASCIlà công ty tư vấn du học Úc uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Úc chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Anh du học miễn phí, luyện phỏng vấn visa du học Úc miễn phí với tỷ lệ thành công cao.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798