Chương trình “Tri ân Khách hàng” từ ngày 17/03 – 15/04/2020

duhoctoancau.com triển khai chương trình “Tri ân Khách hàng” với nhiều ưu đãi dành cho tất cả Quý phụ huynh và học sinh. Chương trình cũng là lời tri ân dành cho tất cả các khách hàng đã đặt niềm tin và đồng hành cùng duhoctoancau.com phát triển bền vững. duhoctoancau.com cam kết sẽ luôn là điểm tựa giáo dục vững vàng cho tất cả các khách hàng. 

Với sứ mệnh “Vì một hành trình du học của mỗi khách hàng thành công và hiệu quả” , duhoctoancau.com luôn nỗ lực đón đầu và nắm bắt tốt thời cơ cùng những thách thức của thị trường du học mang lại để tạo nên bứt phá, làm thay đổi và mang đến những dịch vụ, sản phẩm giá trị và ý nghĩa.

web-01

Thông tin chương trình “Tri ân Khách hàng”

  • Quý phụ huynh và học sinh chia sẻ ý kiến, cảm nhận và đóng góp ý kiến khảo sát về các chương trình đào tạo được tư vấn và cung cấp bởi Duhoctoancau.com
  • Mỗi chia sẻ và ý kiến gửi về Duhoctoancau.com sẽ sở hữu 1 Voucher quà tặng Tiki trị giá 200 nghìn đồng.
  • Hình thức: Chia sẻ dưới dạng bài viết (200-300 từ) kèm ảnh, video feedback (tự làm hoặc hỗ trợ quay bởi Duhoctoancau.com) hoặc điền mẫu khảo sát. Vui lòng kiểm tra email để nhận thông tin chương trình và mẫu khảo sát.
  • Thời gian áp dụng chương trình: Từ 17/03/2020  đến hết 15/04/2020
  • Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0944 788 798

Một lần nữa, duhoctoancau.com mong muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý phụ huynh và học sinh đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của duhoctoancau.com. Đồng thời, chương trình cũng là sự chia sẻ và cảm thông trước những nỗi lo của quý phụ huynh trong việc duy trì chất lượng học tập hiệu quả của con em trong mùa dịch Covid-19, cũng như nỗ lực của duhoctoan.com để mang lại lợi ích với những ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế. 


dang-ky-tu-van

Duhoctoancau.com – Tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 – 0974.691.133 hoặc nhấn nút tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay.

Địa chỉ liên hệ:
📌 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
📌 77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

 

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798