Chương trình học Thạc sĩ tại Pháp

Tốt nghiệp Đại học ở Việt nam, sinh viên chỉ cần học 1-2 năm tại Pháp với tổng chi phí học cao học khoảng 5000-7000 euro/năm, bạn có thể lấy bằng thạc sĩ tại Pháp.

Những ưu điểm khi học Thạc sĩ tại Pháp

  • Học bổng 90% học phí
  • Học phí thấp (chỉ 256 Euro/1 sinh viên/năm ~ 6,4 triệu đồng)
  • Sinh viên quốc tế được chính phủ Pháp hỗ trợ về nhiều mặt: học phí, nhà ở, bảo hiểm, giao thông, …..
  • Có thể lựa chọn học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp;
  • Ngành học đa dạng, phong phú
  • Bằng cấp quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới

Đăng ký tư vấn du học Pháp tại đây

^5C382F9586EDE99D40014CD652BEBD6A0CEAB0FD693AC8754A^pimgpsh_fullsize_distr (Copy)

Sinh viên chỉ mất 1-2 năm với chi phí khoảng 5000-7000 euro/năm là có thể lấy bằng thạc sĩ tại Pháp

Các loại hình đào tạo Thạc sĩ tại Pháp

Sinh viên Việt nam theo học Master tại Pháp có 2 sự lựa chọn:   – Thạc sĩ nghiên cứu (Master de recherche) Dành cho những bạn muốn theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu. Bên cạnh kết quả học tập trong 4 năm học Đại học thì đề tài luận văn tốt nghiệp của sinh viên cũng là điểm được lưu ý khi làm hồ sơ du học Pháp. Do đó, sinh viên nên chọn lựa đề tài làm luận văn phù hợp với định hướng nghiên cứu của mình.   – Thạc sĩ chuyên ngành (Master Professionel): Dành cho các bạn muốn học chuyên sâu hơn để đi làm trong các công ty, đơn vị, …. Vì thế, kinh nghiệm làm việc sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xét tuyển hồ sơ của trường.

Điều kiện học cao học tại Pháp:

  • Với chương trình học bằng tiếng Pháp: Tối thiểu TCF 400 hoặc Delf B2 trở lên
  • Với chương trình học bằng tiếng Anh: tối thiểu IELTS 5.5
  • GPA loại khá

Thời gian phù hợp nộp hồ sơ học thạc sĩ tại Pháp

Thời gian để nộp hồ sơ cho các khóa Thạc sĩ tại Pháp là từ tháng 1 đến hết tháng 3 và Vì vậy ngay từ thời điểm này các bạn nên chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh để xin nhập học tại các trường của Pháp.

Chương trình học bổng du học Pháp

Chương trình học bổng Cao học Pháp khá phong phú và hấp dẫn. Có thể là học bổng của Bộ ngoại giao, học bổng của Bộ giáo dục, học bổng của các tổ chức phi chính phủ, khối cộng đồng Pháp ngữ, học bổng doanh nghiệp, ……Các suất học bổng sẽ giúp các bạn có thể trang trải toàn bộ học phí, phí sinh hoạt, bảo hiểm và các chi phí khác.   Công ty Du học Toàn cầu ASCI là đại diện chính thức của nhiều trường Đại học hàng đầu tại Pháp. Với trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Pháp, chúng tôi sẽ giúp quý vị nhanh chóng hoàn tất thủ tục du học Pháp với chi phí tiết kiệm và hiệu quả cao.   Chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASCI, Hotline: 0945323129 hoặc email: hn@duhoctoancau.com

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798