Học bổng Du học Hàn Quốc 2015 trường Đại học Sejong

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên Việt Nam, trường Đại học Sejong có thêm các chương trình ưu đãi cho sinh viên của Công ty Du học Toàn cầu ASCI.

Chi tiết chương trình học bổng

  • Học bổng 30% học phí học tiếng trong suốt quá trình học
  • Học bổng 50-80% học phí (Tùy theo điểm topik) và miễn phí đăng ký nhập học sau khi hoàn thành chương trình học tiếng vào học đại học

Lưu ý:  Học bổng áp dụng cho sinh viên nhập học trong kỳ tháng 3 và 9 năm 2015

Đăng ký học bổng tại đây hoặc Hotline: 0986572579

Đại học Sejong là một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng ở Seoul và cũng là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất châu Á năm 2014.

Đại học Sejong được biết đến là cái nôi của ngành Quản lý khách sạn, quản trị kinh doanh và nghệ thuật. Ngoài ra, trường còn có các chương trình đào tạo sau đại học được xếp thứ hạng cao trong nước như ngành khoa học xã hội (đứng trong top 10) và ngành khoa học tự nhiên (đứng thứ 15). Với nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao, đại học Sejong đã giữ được vị trí 151 trong bảng xếp hạng các trường đại học ở châu Á năm 2014.

sejong-uni

Theo nhận xét của các du học sinh thì Sejong được xem là ngôi nhà thứ hai của mình, không đơn thuần là một ngôi trường nữa. Bởi lẽ, Đại học Sejong luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để khuyến khích các du học sinh quốc tế như hỗ trợ kinh phí kí túc xá, đưa ra những mức học bổng hấp dẫn cho từng năm học. Sejong đã không ngừng đạt được niềm tin của các sinh viên nước ngoài, đặc biệt là sinh viên Việt Nam trong những năm gần đây. Với mức chi phí khá thấp so với các trường tại Seoul mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy, Sejong sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhiều du học sinh quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty du học toàn cầu ASCI, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và giúp bạn lựa chọn các chương trình học phù hợp nhất!

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798