Chương trình Global Assessment Certificate™ (GAC) tại SMEAG

Global Assessment Certificate™ (GAC) là một chương trình dự bị đại học được quốc tế công nhận dành cho các học viên ở các nước không dùng tiếng Anh làm bản ngữ. Đây là một chương trình của ACT Education Solutions, Limited (một công ty con của tập đoàn ACT đặt cơ sở tại Thành phố Iowa, Hoa Kỳ).

1

GAC được quốc tế chấp nhận

GAC là một chương trình dự bị đại học cung cấp cho học viên kiến thức học thuật, các kỹ năng tự học, kỹ năng tiếng Anh và sự tự tin để lấy bằng cử nhân tại các trường đại học của Hoa Kỳ.

Nếu bạn muốn du học, sau khi hoàn tất chứng chỉ GAC bạn có thể theo học một trong các trường GAC Pathway Universities ở Úc, Canada, Indonesia, Malaysia, Mexico, Singapore, Thái Lan, Anh, Hoa Kỳ và Việt Nam.

GAC được quốc tế công nhận

Ngoài chương trình GAC, tất cả học viên sẽ có cơ hội luyện và thi ACT Test, một bài thi trắc nghiệm làm tiêu chuẩn xét tuyển sinh vào đại học Hoa Kỳ bao gồm tiếng Anh, Toán, Đọc hiểu và Khoa học. Điểm thi này được tất cả các trường đại học ở Hoa Kỳ và nhiều trường đại học khác trên thế giới công nhận. Chương trình GAC là chương trình dự bị đại học quốc tế duy nhất kèm theo bài thi ACT.

Điều này có nghĩa là khi bạn nộp hồ sơ xét tuyển đại học, ngoài bằng tốt nghiệp phổ thông, bạn sẽ có GAC Grade Point Average (GPA), ACT score, và TOEFL hoặc IELTS.

Với GAC, sinh viên học tập thành công trên toàn thế giới

Các Pathway Universities được chọn lọc ở Hoa Kỳ chấp nhận tín chỉ của chương trình GAC cho năm học thứ nhất. Việc chuyển tiếp tín chỉ này giúp bạn học nhanh hơn, tiết kiệm học phí và sinh hoạt phí.

Với GAC, học bổng quốc tế không còn xa vời

Một số Pathway Universities của chương trình GAC cấp học bổng. Những học bổng này công nhận năng lực học tập của bạn trước và trong quá trình học đại học.

GAC tại SMEAG, Philippines

Tại SMEAG (trước đây gọi là SME) Philippines, chương trình GAC được công nhận. ACT cung cấp một môi trường giáo dục tuyệt vời cho những sinh viên muốn đi du học.

  • SME Philippines được chứng nhận bởi ACT ES, một công ty con thuộc sở hữu của ACT, Inc, như Trung tâm Dạy GAC chỉ có ở Philippines.
  • Chương trình nhập học đại học ở nước ngoài là kết hợp với hơn 90 trường đại học trên thế giới cho những sinh viên muốn học tập ở nước ngoài được chứng minh là tốt nhất.
  • GAC SME giúp sinh viên sớm thích nghi với môi trường toàn cầu như là một trung tâm giảng dạy quốc tế với sinh viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, và Việt Nam…
Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798