Học bổng DH Singapore 2014 trường MDIS

Theo thông tin mới nhất từ MDIS về chương trình học bổng du học Singapore, năm tới 2014 MDIS vẫn sẽ dành những suất học bổng đặc biệt cho sinh viên Việt Nam.

1

Bện cạnh những suất học bổng học sinh nghèo vượt khó dành cho học sinh các trường Phổ thông, MDIS tiếp tục các chương trình học bổng dành cho sinh viên du học tự túc tại trường.

Trị giá học bổng 4000 S$ dành cho sinh viên theo học cử nhân và 5000 S$ cho sinh viên theo học thạc sĩ. Với chương trình học bổng này, sinh viên theo học chương trình Cử nhân lấy bằng của Đại học Sunderland, Uk nếu chuyển tiếp nhập học vào năm cuối chỉ phải đóng khoảng 10,000 S$ (tương đương 170 triệu VND). Nếu học MBA, học phí chỉ khoảng 200 triệu VND.

Thời hạn của học bổng này dành cho sinh viên nhập học trước 31/5/2014.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, MDIS áp dụng chính sách học bổng đặc biệt du học Singapore dành cho sinh viên Việt Nam.

Trường MDIS được coi là một trong những trường hàng đầu của Singapore. Trường được thành lập vào năm 1956, là trường phi lợi nhuận lớn nhất tại Singapore.

Trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực trong đó có các chuyên ngành thế mạnh như: Quản trị kinh doanh, tài chính kế toán, du lịch khách sạn, thiết kế thời trang…

Liên hệ với Công ty tư vấn du học ASCI để biết chi tiết về điều kiện hồ sơ.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798