Chi phí luyện IELTS ở đâu thấp nhất

Luyện IELTS ở đâu rẻ nhất? luyện IELTS ở đâu nhanh nhất tại Hà Nội, luyện IETLS ở đâu hiệu quả nhất tại TP Hồ Chí Minh? luôn là những câu hỏi thường trực của các bạn chuẩn bị du học hoặc xin học bổng hiện nay.

http://www.ieltswritingtutor.com/images/home01.jpeg

Hệ thống trắc nghiệm Anh ngữ quốc tế IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống dùng để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các đối tượng có dự định học tập, làm việc hoặc sinh sống tại những quốc gia nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Hiện nay chứng chỉ IELTS ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn trong các nước du học như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Phần Lan, Hà Lan, Bỉ, Tây Ban Nha, Đức, Pháp….Vì vậy luyện IETLS đang là nhu cầu thiết yếu của các bạn du học sinh.

Luyện IELTS tại trung tâm Anh ngữ trong nước hay luyện IETLS ở nước ngoài?

Chúng ta không xa lại gì với các trung tâm luyện thi trong nước với các giáo viên người bản xứ, hoặc với các giáo viên dạn dày kinh nghiệm và thành tích người Việt Nam. Nhưng sự lựa chọn của các bạn đã hoàn toàn đúng chưa? Chúng ta thử xem ví dụ 2 bảng chi phí dưới đây để thấy rõ.

Ghi chú : Tiêu chí đánh giá và so sánh là như nhau: Giáo viên người bản xứ, học ở nơi chuyên nghiệp nhất, giáo trình hiện đại và cập nhật nhất, cùng là những nơi được uỷ quyền tổ chức thi IELTS.
Ở đây chúng tôi không so sánh về sĩ số lớp học và môi trường thực hành tiếng cũng như điều kiện ăn ở, bởi vì chỉ có ở Philippines các bạn mới được học lớp học 1 :1 (1 giáo viên và một học sinh) trong một môi trường bản ngữ tốt nhất như vậy.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798