Alexander College – Ngôi trường hàng đầu tại quốc đảo Síp

Được thành lập năm 1991, trường Alexander College tọa lạc tại Larnaca (thành phố lớn thứ 3 của Síp) có lịch sử lâu năm về chất lượng giáo dục xuất sắc, nằm trong top các trường dẫn đầu về giáo dục tại Síp. Với sự phát triển lớn mạnh, trường đã hợp tác với trường UWE (Anh Quốc) cung cấp các chương trình đào tạo Đại học, sau Đại học chất lượng tập trung ngành Kinh tế, Luật và Thiết kế.

dai-hoc-tai-dao-sip-3

Điểm nổi trội của trường là chương trình Đại học và sau Đại học đều đươc cấp bằng bởi UWE (University of West England). Ngoài ra sinh viên có kết quả học tập tốt có thể chuyển tiếp sang Anh để học.

Thông thường, sinh viên phải mất 4 năm để hoàn thành chương trình cử nhân tại Sip, nhưng với các chương trình cử nhân danh dự do trường Alexander College hợp tác với trường University of West England, sinh viên chỉ phải học trong thời gian 3 năm. Điều này giúp các bạn sinh viên tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho việc du học.

alexander-college

Lưu ý: Mỗi năm trường sẽ thu phí nhập học 1.000 Euro trước khi kỳ học đầu tiên của năm diễn ra.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về chương trình Du học Síp, bạn hãy đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc liên hệ qua hotline 0944.788.798 nhé!
Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798