7 sinh viên Việt Nam vừa tốt nghiệp ĐH Harvard

Đó là các bạn: Phạm Hồng Nhung, Nguyễn Tiến Anh, Dương Anh Quang tốt nghiệp chương trình Đại học; Hà Thanh Tú, Khương Việt Thắng, Trần Phương Ngọc Thảo và Trương Thu Huyền tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ. Lễ tốt nghiệp diễn ra vào ngày 7/6.

12061, #8,  Seal of Harvard University, VERITAS

Sau khi tốt nghiệp, các bạn chọn cho mình nhiều ngả rẽ, như: Hồng Nhung sẽ tiếp tục học tại ĐH Cornell với mong muốn trở thành luật sư; còn Ngọc Thảo và Anh Quang tiếp tục chương trình tiến sĩ (Thảo tại ĐH Harvard, Quang vào ĐH Michigan).

Tiến Anh sẽ làm cho một công ty đầu tư mạo hiểm ở Boston với ham muốn tìm hiểu sâu về lĩnh vực tài chính đầy hứng thú này; Thanh Tú trở thành chuyên gia tư vấn của tập đoàn tư vấn quốc tế danh tiếng McKinsey và sẽ có hội tham gia các dự án tư vấn quản lý quốc tế; Việt Thắng và Thu Huyền tiếp tục theo đuổi các dự án về kinh tế phát triển và giáo dục ở Việt Nam.

Lễ tốt nghiệp năm nay của Harvard có cựu Tổng thốngClinton tham dự. Bên cạnh đó, Bill Gates được vinh dự nhận bằng tiến sĩ danh dự và được mời phát biểu chính tại buổi lễ. 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798