Viện Đào tạo AIS ST Helen (Auckland Institute of Study)

 AUCKLAND INSTITUTE OF STUDY (AIS) St Helen là học viện đào tạo tư thục lớn và có uy tín ở Auckland, được thành lập năm 1990. Trường chuyên đào tạo các bậc học Cao đẳng, đại học và sau đại học với nhiều chuyên ngành đa dạng. Hàng năm trường thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế đến du học nhờ chất lượng giáo dục hàng đầu và các chính sách hỗ trợ sinh viên. vien-dao-tao-ais-st-helens-new-zealand-2 (Copy) Hiện nay, trường có hàng nghìn sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới và có quan hệ hợp tác thân thiết với nhiều trường đại học, học viện của New Zealand và các nước khác. AIS St Helens chú trọng cung cấp chương trình giáo dục cao cấp và môi trường trưởng thành, thân thiện cho tất cả sinh viên. Chương trình học của trường tập trung vào thị trường toàn cầu, luôn cập nhật với thực tế do đó nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được các công việc phù hợp ở nước ngoài. Nếu như phần lớn các viện giáo dục khác chỉ có 2 học kỳ một năm, Viện AIS St Helens cung cấp chương trình đào tạo 3 học kỳ cho những sinh viên mong muốn nhanh chóng hoàn tất chương trình học để ra đi làm sớm hơn. Trường cũng có hệ thống công nhận tín chỉ cho sinh viên muốn học chuyển tiếp.

Hoạt động hỗ trợ sinh viên và trang thiết bị giảng dạy của Trường:

 • Đội ngũ nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ nhiệt tình hỗ trợ các du học sinh trong suốt khóa học.
 • KTX cung cấp chỗ ở cho sinh viên, bao gồm cả phòng đơn hay phòng đôi được trang bị đầy đủ tiện nghi. Sinh viên có thể lựa chọn ở cùng với nhà dân - đây cũng là cơ hội tốt cho sinh viên trau dồi ngoại ngữ và hiểu biết về phong tục tập quán của người dân New Zealand.
 • Khuôn viên trường nằm trên đường xa lộ Auckland, giao thông thuận lợi. Thư viện trường được trang bị đầy đủ với nhiều nguồn tài liệu tham khảo phong phú. Khuôn viên trường có phòng tập thể dục trang bị đầy đủ. Căn-tin của trường đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực đa dạng cho sinh viên.
 • Hỗ trợ sinh viên trong các vấn đề việc làm: kỹ năng viết CV, phỏng vấn, liên hệ với các nhà tuyển dụng và đặt lịch hẹn phỏng vấn cho sinh viên.
 • Chương trình thực tập (intership) cho sinh viên học Thạc sĩ quản trị kinh doanh, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm và có cơ hội tìm việc làm ở New Zealand sau khi tốt nghiệp.

Khoá học và Chi phí:

1. Chương trình Tiếng Anh:

 • Tiếng Anh thông dụng (English as a Foreign Language): 25h/tuần, khai giảng thứ 2 hàng tuần
 • Tiếng Anh học thuật (IELTS)
 • Tiếng Anh Thương mại: 4 tuần

2. Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh (CertTESOL)

Yêu cầu: IELTS 6.0, 18 tuổi trở lên, qua vòng phỏng vấn của trường.

3. Khóa học về Kinh doanh quốc tế: Khai giảng tháng 2, 6, 9

 • Cao  đẳng (level 5): 1 năm
 • Cao đẳng (level 6): 2 năm
 • Cử nhân (BIB): 3 năm
Chuyên sâu: Kế toán, quản lý, marketing, kinh doanh điện tử, thương mại quốc tế. Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học lấy bằng kép (2 chuyên ngành) Bằng diploma sau đại học (Graduate Diploma): 1 năm Yêu cầu: IELTS 6.0, Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng và có kinh nghiệm làm việc

4. Khóa học về Quản trị  kinh doanh: Khai giảng tháng 2, 3, 5, 7, 9, 10

 • Thạc sĩ (MBA): 18 tháng. Chuyên sâu: Tài chính, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Logistics
-          Sinh viên có thể đăng ký chương trình thực tập (intership) 3 tháng. -          Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, có 2 năm kinh nghiệm (chấp nhận làm việc bán thời gian), IELTS 6.5
 • Sau đại học (Postgraduate Diploma): 12 tháng.  Hoàn thành khóa học, sinh viên có thể học thêm 6 tháng nữa để lấy bằng thạc sĩ (MBA)

5. Khóa học về Du lịch và Khách sạn: Khai giảng tháng 2, 6, 9

 • Cao đẳng  (level 5): 1 năm
 •  Cao đẳng (level 6): 2 năm
 • Cử nhân: 3 năm
 • Bằng diploma sau đại học (Graduate Diploma): 1 năm
Yêu cầu: IELTS 6.0, Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng và có kinh nghiệm làm việc 6. Khóa học về công nghệ thông tin: Khai giảng tháng 2, 6, 9
 • Cao đẳng (level 5): 1 năm
 • Cao đẳng (level 6): 2 năm
 • Cử nhân (BIT): 3 năm
 • Bằng diploma sau đại học (Graduate Diploma): 1 năm
Yêu cầu: IELTS 6.0, Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng và có kinh nghiệm làm việc Học phí và các chi phí khác: Quý vị vui lòng xem tại đây hoặc: www.ais.ac.nz/study/apply-now/#tuition Chi tiết vui lòng liên hệ với duhoctoancau.com!      

Đặt lịch tư vấn

duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào: