Tuần lễ tư vấn du học hưởng lương tại Thụy Sĩ, quà tặng 2.000 USD

Sinh viên đến tham dự tuần lễ tư vấn du học Thuỵ Sĩ từ ngày 10 đến 17/04/2008 và nộp hồ sơtại các văn phòng của Công ty tư vấn du học toàn cầu ASCIsẽ nhận được quà tặng từ 700 USD đến 2.000 USD. Ngoài ra sinh viên còn được hoàn toàn miễn phí dịch vụ, tặng lệ phí visa khi nộp hồ sơ.

1

Đến tham dự tuần lễ tư vấn du học Thuỵ Sĩ, các chuyên viên tư vấn của ASCI sẽ giới thiệu cho bạn các chương trình đào tạo đa dạng phù hợp với trình độ của bạn như: Chứng chỉ nghề (1 năm), Cao đẳng (2 năm), Cao đẳng nâng cao (2,5 năm), Đại học (3 năm), Sau đại học (1 năm) và thạc sĩ (1 năm) với các chuyên ngành: Quản trị khách sạn Quốc tế, Quản trị Du lịch, Quản trị Sự kiện, Quản trị Khách sạn và Du lịch, Quản trị Khách sạn và sự kiện.

Chương trình học luôn được kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực tế. Mỗi năm, sinh viên sẽ có 5 tháng học lý thuyết tại trường và4 – 6 tháng đi thực tập làm việc như một nhân viên thực thụ tại các khách sạn lớn của Thuỵ Sĩ hoặc Mỹ, Úc,…với mức lương trung bình khoảng 2.000 USD/tháng.

Yêu cầu nhập học của trường rất linh hoạt: không yêu cầu phải có IELTS hoặc TOEFL, sinh viên sẽ đăng ký làm bài kiểm tra miễn phí của trường tại ASCI; Người có 3-5 năm kinh nghiệm trong vị trí quản lý có thể được học Thạc sỹ hoặc Sau đại học mà không cần có bằng Đại học.

  • Thời gian nhập học tiếng Anh: Tháng 1, 5, 6, 7, 8, 9, 10 hàng năm
  • Thời gian nhập học chính khoá: Tháng 2 và tháng 9 hàng năm

Đôi nét về các trường tuyển sinh của ASCI:

Trường Quản trị Khách sạn SHMS (Swiss Hotel Management School) www.shms.com

SHMS có 2 cơ sở học tại Leysin và Montreux, cách Geneva 1 giờ ruỡi đi tàu. Trường đón nhận sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới theo học các chuyên ngành khác nhau. SHMS là một trong ba trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường đào tạo ngành khách sạn của Thuỵ Sĩ (ASEH).

Trường Quản trị Khách sạn và Du lịch HTMi (The School of Hotel and Tourism Management)  www.htmi.ch

HTMi là trường đại học với chuyên ngành chính là Quản Trị Du Lịch và Khách Sạn. Nằm ở giữa con đường giao thông từ thủ đô Bern đến thành phố Luzern với chỉ hơn 1 giờ đồng hồ (đi xe buýt lẫn tàu hỏa) để đến một trong hai địa điểm trên, sinh viên có thể thỏa mãn nhu cầu giao lưu, mua sắm và sinh hoạt của mình.

Xin vui lòng liên hệ với ASCI để được hướng dẫn nhập học hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ phí VISA.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798