TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ TẠI NHÀ – TRÁNH XA ĐẠI DỊCH

TẶNG NƯỚC RỬA TAY SÁT KHUẨN HOẶC KHẨU TRANG KHI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THỜI CORONA

duhoctoancau.com chung tay đánh bay Covid – 19 

 

cover-facebook-03

 

Trước diễn biến ngày càng khó lường của dịch bệnh Covid-19, duhoctoancau.com thấu hiểu tâm trạng lo lắng và băn khoăn của Quý phụ huynh và học sinh đang quan tâm và có dự định lựa chọn du học là mục tiêu học tập trong năm học 2020-2021 sắp tới. Dịch bệnh Covid kéo dài tại Việt Nam nói riêng và các nước tiên tiến nói chung đã ảnh hưởng không nhỏ đến hệ thống giáo dục và đào tạo, trước hết là lịch học – thi lùi lại và dự kiến kết thúc trong tháng 8/2020. Điều này khiến việc ứng tuyển của học sinh gặp không ít khó khăn, đặc biệt đối với các bạn cuối cấp THPT đang mong muốn đi du học bậc đại học.

Với sứ mệnh “Vì một hành trình du học của mỗi khách hàng thành công và hiệu quả”, duhoctoancau.com duhoctoancau.com triển khai chương trình “Tư vấn du học miễn phí tại nhà” trực tuyến TIẾT KIỆM – NHIỆT TÌNH – KỊP THỜI Để đảm bảo lộ trình du học của học sinh không bị ảnh hưởng do virus Corona. 

Ba mẹ hãy đăng ký tư vấn du học cho con em mình ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin và cơ hội học bổng vô cùng hấp dẫn:

Link đăng ký tư vấn: 

  • Miễn phí tư vấn và xây dựng lộ trình định hướng nghề nghiệp và du học thành công – hiệu quả
  • Học bổng lên đến 100%
  • Hỗ trợ vé máy bay và phí xử lý hồ sơ
  • Tặng nước rửa tay sát khuẩn hoặc khẩu trang khi đăng ký tư vấn

Du học là con đường dài hạn cho sự thành công, Covid chỉ là ngắn hạn. Chúng ta quyết thắng đại dịch !!!

 

dang-ky-tu-van

Duhoctoancau.com – Tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0944.788.798 – 0974.691.133 hoặc nhấn nút tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay.

Địa chỉ liên hệ:
📌 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
📌 77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798