Trường Anh ngữ GITC – Môi trường học tiếng Anh đa quốc tịch tại Philippines

Trường Anh ngữ GITC là một trong những ngôi trường giảng dạy tiếng Anh thu hút nhất tại Philippines. Không chỉ có mô hình lớp học 1:1 hiệu quả vượt trội, GITC còn nổi bật bởi môi trường học tập đa quốc tịch, với học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Theo học tại GITC, bạn sẽ có cơ hội vừa học tiếng Anh tốt, vừa mở rộng kiến thức về các miền đất, nền văn hóa đa dạng.

gitc-facilities

Cơ sở vật chất hiện đại tại Trường Anh ngữ GITC (thành phố Iloilo, Philippines)

Giới thiệu chung về trường Anh ngữ GITC

Trường GITC chính thức đi vào hoạt động năm 2003, tọa lạc tại thành phố Iloilo, Philippines. Ngôi trường phát triển và hoạt động với phương châm lấy sự tín nhiệm của học viên là tài sản vô giá để xây dựng nên truyền thống và lịch sử lâu đời của mình. Chính vì vậy, GITC đã đạt được rất nhiều bằng khen và giấy chứng nhận từ nhiều cơ quan, tổ chức có thẩm quyền liên quan như: Cơ quan giáo dục và Phát triển kỹ năng (TESDA), Giấy phép của sở Di trú về học tập đặc biệt đối với sinh viên nước ngoài nhập cảnh bằng Visa du lịch (SSP, SEC…).

Vì sao nên học tiếng Anh tại trường GITC?

  1. Lợi thế về vị trí địa lý tuyệt vời

Học tập tại trường GITC, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại Iloilo – Thành phố mang những đặc điểm nổi trội nhất của nền giáo dục, cũng như cuộc sống tại Philippines:

  • Thành phố của giáo dục: Với trên 40 trường Đại học, cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên  môn cao, học viên được tiếp cận với sự giáo dục hiện đại.
  • Thành phố của sự an toàn: Không bị ảnh hưởng bởi thiên tai, không có vấn đề về chính trị, là thành phố lớn thứ tư của Philippines, đã từng đăng cai APEC năm 2015
  • Thành phố có bờ biển đẹp: Bờ biển Boracay là một trong ba bờ biển đẹp nhất thế giới, ngoài ra còn có Guiramas là một địa điểm du lịch cuối tuần lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua khi đặt chân đến thành phố này.
  • Thành phố của những con người thân thiện, chi phí tiết kiệm: Con người nơi đây thân thiện hiếu khách, chi phí giá cả sinh hoạt rẻ như ở Việt Nam.
  1. Chương trình giảng dạy hiệu quả tối đa trong thời gian ngắn

Với các lớp học 1:1 cùng với giảng viên người Mỹ và Philippines, đều là những giảng viên hàng đầu có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và uy tín, học viên có thể làm chủ tiết học của mình. Các lớp học 1:1 là mô hình học có tính vượt bậc duy nhất tại Philippines so với các phương pháp học tiếng Anh truyền thống, giúp học viên cải thiện tương đối khả năng Nghe, Nói tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn.

  1. Môi trường học tập đa quốc tịch

Hàng tuần/ hàng tháng, trường GITC đón nhận rất nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan… Trong đó chiếm tỉ lệ cao nhất là học viên đến từ Hàn Quốc (chiếm 55%), và 45% còn lại đến từ các nước khác. Khi theo học tại đây, các bạn học viên sẽ có cơ hội kết bạn, giao lưu, trò chuyện, cũng như cùng tìm hiểu về nền văn hóa, phong tục đa dạng của nhiều nơi trên thế giới.

Và điều quan trọng là bạn sẽ được hòa mình vào môi trường tiếng Anh 24/24 giờ. Các bạn bắt buộc phải giao lưu trò chuyện với nhau thông qua một ngôn ngữ chung – đó là tiếng Anh. Vì vậy, môi trường đa quốc tịch là một môi trường rất tuyệt để chúng ta cùng nhau học Tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

  1. Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, nhiều hoạt động vui chơi bổ ích

Trường Anh ngữ GITC được xây dựng theo hệ thống kết hợp khoa học giữa đào tạo ngoại ngữ và hoạt động giải trí (Semi-Spatar), nằm bên trong khu Resort tại Philippines với cơ sở hạ tầng như: Trung tâm ngoại ngữ, căng tin, ký túc xá, hồ bơi, sân bóng rổ, bóng bàn, đường chạy,…

gitc-class

Phòng tự học của các bạn học viên tại trường Anh ngữ GITC

Ngoài ra, đến với GITC các bạn học viên sẽ thường xuyên được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, tham quan bổ ích như: Lặn biển, chơi gofl, học bơi, tham quan du lịch biển Boracay, Guimaras…

Thông tin học bổng của GITC

hocbong

 

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về các khóa học tiếng Anh tại Philippines (chọn trường, khóa học, học phí, chi phí sinh hoạt, học bổng …), hãy đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc gọi tới hotline 0944.788.798 để được tư vấn miễn phí nhé!

 

Xem thêm

Bình luận

Đăng ký tư vấn nhanh

0