Trường Anh Ngữ Idea – Philippines IDEA mở khóa TOEFL đảm bảo 10 tuần tại cơ sở IDEA Cebu

Mặc dù mới được thành lập vào năm 2012, nhưng trường IDEA đã nhanh chóng nổi lên dẫn đầu trong các trung tâm dạy tiếng Anh tại Philippines. Hiện nay, trường có 2 cơ sở campus chính là Idea Cebu và Idea Academia.

  • Idea Cebu là trường Semi-Sparta đầu tiên và được thành lập năm 2013 với đội ngũ giảng viên xuất sắc và đầy kinh nghiệm trong chương trình giảng dạy. IDEA Cebu tọa lạc tại tầng 3 và 4 của cơ sở Time Square 2.
  • IDEA Academia là một trong những cơ sở mới nhất của IDEA GROUP, nằm ở trung tâm của Cebu. Cơ sở này được thành lập vào tháng 11 năm 2015 với mục đích là điểm đến học tập lý tưởng ở Philippines và là nơi các bạn học viên có thể được hưởng lợi từ các bài học tiếng Anh chất lượng cao với các giáo viên bản ngữ tiếng Anh chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Nối tiếp thành công khóa học IELTS đảm bảo 10 tuần, IDEA mở khóa TOEFL đảm bảo chỉ 10 tuần tại cơ sở IDEA Cebu.

dang-ky-tu-van

trường anh ngữ idea Philippines

trường anh ngữ idea Philippines

Thông tin lịch khai giảng và thi TOEFL đảm bảo 10 tuần mới tại Idea Cebu

 

trường anh ngữ idea phillipines

Thông tin lịch khai giảng khóa học TOEFL trường Anh ngữ Idea phillipines

dang-ky-tu-van

  • Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, Duhoctoancau.com là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục ASCI với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại nhiều nước trên thế giới cùng nhiều chương trình du học khác nhau.
  • Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.
  • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí để được hỗ trợ nhanh nhất

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798