Du học chuyển tiếp Pháp - Mỹ. Tiết kiệm 50% chi phí du học Mỹ

Mỹ sở hữu hệ thống các trường đại học danh tiếng, chất lượng giáo dục bậc nhất, chất lượng cuộc sống cao vì vậy mà Mỹ là điểm đến mục tiêu của rất nhiều du học sinh. Tuy nhiên, đi cùng với sự hiện đại đó một là mức sống đắt đỏ, yêu cầu đầu vào khó khăn.

Hôm nay, duhoctoancau.com không những giải quyết cho bạn các yêu cầu đầu vào khi đi du học Mỹ mà sẽ giúp bạn tiết kiệm 50% chi phí du học Mỹ 2019.

chi phí du học Mỹ 2019

Sinh viên Quốc tế tiết kiệm 50% chi phí du học Mỹ 2019

Thông tin chi phí du học Mỹ 2019

Chi phí giáo dục ở các trường đại học của Mỹ chênh nhau rất lớn, có trường tổng chi phí mỗi năm chỉ khoảng 20.000 USD, nhưng cũng có trường lên đến hơn 100.000 USD/năm. Điều này tùy thuộc vào ngôi trường mà học sinh lựa chọn. Nếu theo học các trường top, chi phí sẽ đắt đỏ hơn những trường bậc trung. Khi đó, lệ phí và chi phí sinh hoạt có thể sẽ đắt hơn đến khoảng 60.000 USD mỗi năm.

Theo thống kê của Trung tâm Giáo dục Hoa Kỳ, hơn 2/3 các sinh viên quốc tế học tại Hoa Kỳ trang trải chi phí học tập bằng tiền của chính họ hoặc qua sự hỗ trợ của gia đình. Chỉ có khoảng 20% sinh viên quốc tế trang trải được phần lớn chi phí học tập của mình qua sự hỗ trợ tài chính của một trường cao đẳng hoặc đại học ở Hoa Kỳ. Do đó, du học Mỹ cần sự tự túc tài chính là chủ yếu, điều này khiến giấc mơ du học Mỹ của những học sinh không quá dư giả về tài chính khó trở thành hiện thực hơn.

Tiết kiệm 50% chi phí du học Mỹ 2019 bằng cách nào?

Nếu như bạn mong muốn du học Mỹ nhưng muốn tiết kiệm 50% chi phí, các yêu cầu đầu vào đơn giản hơn mà vẫn đảm bảo sẽ học tập, trải nghiệm, nhận bằng cử nhân tại Mỹ thì chương trình “Cử nhân quản trị kinh doanh Quốc tế” là dành cho bạn.

Chương trình là sự hợp tác của 2 ngôi trường danh tiếng đại học Catholic University of the West (UCO), Angers, PhápSt. Edward’s, Austin, Texas, Mỹ nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho các du học sinh.

Chương trình du học chuyển tiếp Pháp - Mỹ

Tổng quan chương trình “Cử nhân quản trị kinh doanh Quốc tế”

Bạn sẽ học năm 1 + 2 tại UCO và sau khi hoàn thành hai năm đầu tiên, bạn được cấp giấy chứng nhận để chuyển đến SEU để tiếp tục nghiên cứu trong năm 3 + 4. Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể lựa chọn nhận bằng của đại học UCO và SEU tùy theo nguyện vọng.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không muốn chuyển tiếp sang Mỹ sau khi kết thúc năm 2 thì bạn vẫn có thể ở lại Pháp hoàn thành khóa học.

 • Chương trình: Cử nhân quản trị kinh doanh Quốc tế
 • Ngành đào tạo: Kinh tế, Marketing, Quản trị kinh doanh
 • Trường đào tạo: Đại học Catholic University of the West (UCO),  Angers, Pháp và St. Edward’s (SEU) Austin, Hoa Kỳ
 • Học phí: Năm 1 + 2 tại UCO, Angers, Pháp: 12.000 € / năm. Năm 3 + 4 tại SEU Austin, Hoa Kỳ: 19.500 € */ năm (Học phí đã giảm 50% theo gói học bổng của đại học UCO)
 • Học bổng: Mỗi sinh viên khi chuyển sang SEU sẽ được UCO cấp gói học bổng 50% học phí.
 • Yêu cầu: Có trình độ tiếng Anh tương đương B2 (IELTS 5.5 hoặc TOEIC 600)

Cơ hội nghề nghiệp: Product Manager, Market Research, Marketing Assistant, Digital Marketing Analyst, Sales, Manager, Data Analyst.

Hạn chót tuyển sinh: ngày 31 tháng 5 năm 2019

Các giá trị nhận được khi theo học chương trình

Đây là chương trình được tạo ra nhằm hỗ trợ du học sinh bởi vậy mà khi theo học chương trình này sinh viên sẽ nhận được rất nhiều giá trị:

 • Chi phí: Tiết kiệm 50% học phí và chi phí so với việc học thẳng tại đại học Mỹ. Khi theo học chương trình học này các bạn sẽ được nhà trường đài thọ 50% học phí và chi phí sinh hoạt. Chất lượng giáo dục Mỹ - Chi phí học tập Pháp.
 • Chất lượng: Chương trình học được giảng dạy bởi các giáo sư hàng đầu của trường  St. Edward’s (SEU) Austin, Mỹ. Ứng dụng các công nghệ giảng dạy của giáo dục Mỹ.
 • Nhận song bằng Pháp - Mỹ: Bạn có quyền lựa chọn bằng sẽ được cấp ở Pháp hay Mỹ nhưng tấm bằng này sẽ được công nhận ở cả 2 quốc gia, đạt chuẩn Châu Âu và Châu Mỹ.
 • Visa và điều kiện đầu vào trở nên dễ dàng hơn: Bạn sẽ không phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện đầu vào và quy trình phỏng vấn visa ngặt nghèo của Mỹ mà thay vào đó là các điều kiện dễ dàng hơn của chính phủ Pháp.
 • Trải nghiệm 2 môi trường: Cùng một chương trình học nhưng bạn sẽ có 2 năm trải nghiệm ở Pháp và 2 năm ở Mỹ. Điều này sẽ tạo ra lợi thế tạo dựng các mối quan hệ trong tương lai.

Do chương trình hạn chế về số lượng và thời gian tuyển sinh bởi vậy các phụ huynh - học sinh đang quan tâm tưới du học Pháp, du học Mỹ nên tìm hiểu chương trình sớm để có ghi danh và nhập học đúng kỳ.

 

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

0333 771 866