Tháng nhận hồ sơ du học Trung Quốc

Đại học Kinh tế Thương mại Thủ đô Bắc Kinh và Trường Đại học Bách khoa Quế Lâm thông báo nhận hồ sơ cho khoá học khai giảng vào tháng 9/2008 và tháng 3/2009. Thời hạn nộp hồ sơ là ngày 25/08/2008.

Đôi nét về trường

Đại học Kinh tế thương mại Thủ đô Bắc kinhđược thành lập năm 1956 là trường Đại học hàng đầu, trọng điểm trực thuộc thành phố Bắc kinh – Bộ giáo dục Trung quốc quản lý. Trường được liên kết bởi hai học viện lớn: Học viện kinh tế tài chính Bắc Kinh và Viện kinh tế học Bắc Kinh.

Trường ĐHKTTMTĐ với bề dầy lịch sử hơn 50 năm, đã trở thành một trường Đại học đa ngành gồm 7 lĩnh vực: Kinh tế, Quản lý, Luật học, Y học, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học và kỹ thuật; lấy kinh tế học và quản lý học làm chính. Cơ cấu tổ chức nghiên cứu đào tạo hoàn chỉnh với 14 khoa và Học viện. Cung cấp 33 chương trình đào tạo cử nhân, 4 chương trình học nghề, 28 chương trình Thạc sĩ, 10 chương trình Tiến sĩ. Trường hiện đang đào tạo với tổng số 19600 sinh viên TQ và gần 1000 Lưu học sinh.

Đại học Bách khoa Quế Lâmnằm tại thành phố Quế Lâm tỉnh Quảng Tây – Trung Quốc, là nơi được mệnh danh có phong cảnh “Sơn Thuỷ giáp thiên hạ”. Quế Lâm là một thành phố nổi tiếng bởi phong cảnh hữu tình và lịch sử văn hoá lâu đời tại Trung Quốc. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi tôn tạo nên những khu thắng cảnh nổi tiếng với đẳng cấp quốc gia. Nhiệt độ trung bình trong năm từ 16 đến 20 độ C. Quế Lâm có môi trường trong sạch, không khí trong lành, được thế giới là một trong những thành phố đẹp nhất, có môi trường thích hợp với nghỉ ngơi, du lịch hay cư trú lâu dài.

Đại học Bách khoa Quế Lâm được thành lập vào năm 1956, đến nay đã trên 52 năm lịch sử. Hiện nay trường có 7 học viện, 10 khoa, 3 bộ môn giảng dạy và phân viện ở Nam Ninh. Trường có 49 chuyên ngành bậc Đại học, 35 chuyên ngành đạo tạo Thạc sỹ. với hơn 17.000 sinh viên hệ chính quy đang theo học.

Các chương trình đào tạo của trường: Tiếng Trung, Đại học, Cao học với nhiều chuyên ngành phong phú: Kinh tế, Nghệ thuật, Ngoại ngữ, Du lịch, Kiến trúc, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Xã hội học….

Giấy tờ cần nộp

  • Bằng cấp cao nhất
  • Bảng điểm hoặc học bạ
  • Giấy khai sinh
  • Hộ chiếu
  • 10 ảnh 4×6 nền trắng

Du học Trung Quốc cùng ASCI các bạn hoàn toàn yên tâm khi có trường và đại diện của ASCI đón và hướng dẫn làm thủ tục nhập học, giúp đỡ và hướng dẫn ban đầu, hỗ trợ khi cần trong thời gian học.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798