Team Building 8/2015 tại biển Hải Hòa cùng ASCI

Ngày 31/7/2015 vừa qua, sau một thời gian nỗ lực làm việc, ASCI đã có chuyến đi team building kéo dài 3 ngày thật tuyệt vời tại bãi biển Hải Hòa cùng với những kỉ niệm không thể nào quên.

Bánh xe lăn những vòng đầu tiên trong không khí háo hức, vui vẻ của nhân viên cả 3 văn phòng: Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh. Khi những vòng quay trở nên đều đặn trên con đường cao tốc cũng là lúc tiếng guitar cất lên cùng với bao bản nhạc yêu đời.

Đặt chân xuống quê hương biển Thanh Hóa, in dấu chân trên từng dải cát vàng mới cảm nhận rõ cái không khí yên bình, tự do khác hẳn với nhịp làm việc bận rộn thường ngày ở văn phòng.

3 ngày ở Hải Hòa là 3 ngày tràn ngập niềm vui; là những lúc quây quần bên bàn ăn ấm áp; là những buổi hát hò, bay nhảy đến mềm người; là những câu chuyện đùa đầy hài hước hay đôi khi chỉ là những phút tĩnh lặng với lời tâm sự chân tình.

Chuyến đi cũng trở nên sôi nổi hơn với buổi team building “Nhuộm vàng sắc biển Hải Hòa”. Rất nhiều trò chơi đã diễn ra, rất nhiều đôi chân đã lấm cát và quan trọng nhất là rất nhiều con tim đã trở nên gắn kết với nhau hơn.

Với tinh thần đoàn kết, hợp tác, chia sẻ và tôn trọng nhau, ASCI tin tưởng rằng các thành viên trong đại gia đình ASCI sẽ hoàn thành xuất sắc công việc, nhiệm vụ, cùng nhau phát triển để đạt được mục tiêu lớn của năm 2015.

Hải Hòa mùa nắng chờ ASCI nhé! Sẽ gặp lại bạn khi có thể!

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798