Q&A: Top 6 quyền lợi của Sinh viên Curtin Singapore

Hãy cùng chị Ngọc Loan – Duhoctoancau.com giải đáp những câu hỏi của 1 bạn học sinh về quyền lợi của sinh viên Curtin Singapore xem có những lợi ích gì khi đi Du học Singapore tại ngôi trường Đại học danh tiếng này nhé!

Question:

Chào chị Ngọc Loan, em là học sinh lớp 11 trường THPT Cầu giấy. Em đang nghiên cứu và tìm hiểu về ngành Logistics (Xuất nhập khẩu) ở Úc và Singapore. Tình cờ đọc báo em có được biết đến trường Curtin, là trường công lập của Úc nhưng lại có chi nhánh đặt tại Singapore. Ba mẹ em khuyên em nên học ở Singapore vì gần với Việt Nam, đi lại thuận tiện. Nhưng em vẫn đang rất băn khoăn. Vậy chị cho em hỏi:

1/ Những điểm lợi khi em học tại Curtin Singapore so với Curtin Úc?

2/ Trường Curtin có thế mạnh về ngành Logistics không ạ?

questions-that-research-could-help-you-answer-366899399

Answer:

Chào em, chị là Ngọc Loan – chuyên viên tư vấn Du học Singapore của Duhoctoancau.com. Rất vui được hỗ trợ em.

Trước hết, chị nói qua về trường học Curtin để em có cái nhìn tổng quan như sau:

Trường đại học Curtin là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc. Trường đặt khu học xá chính tại Bentley – ngoại ô của thủ phủ Tây Úc, Perth. Curtin là đại học lớn nhất của bang Tây Úc và là trường đại học lớn thứ 3 của Úc xét về tổng số sinh viên quốc tế. Trường có cơ sở tại Sydney và Sarawak, Malaysia và Singapore. Trường đào tạo các ngành Kinh doanh, công nghệ, khoa học, kỹ thuật, nhân văn… từ bậc đại học đến sau đại học. Với 41.300 sinh viên đến từ 105 nước, Curtin đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu như là một trong những nơi học tập lý tưởng và năng động.

1295_view_05

Về câu hỏi của em, chị xin phép trả lời như sau:

Curtin Singapore là khu học xá mới nhất của Curtin toàn cầu. So với việc học tại Curtin Úc, học tập tại Curtin – Singapore, các em sẽ mặc định được hưởng những quyền lợi như sau:

  1. Tiết kiệm thời gian 1 năm so với chương trình học tại Úc: Bằng ĐH (2 năm), Thạc Sỹ (1 năm) với chất lượng chương trình và bằng cấp không khác gì với Curtin, Úc.

Tiết kiệm thời gian học 1 năm đồng nghĩa với việc các em sẽ tiết kiệm sinh hoạt phí 1 năm (tương đương AUD 20.000). Thêm vào đó, các em vẫn học chương trình của Curtin Úc và nhận bằng + bảng điểm do Curtin Úc cung cấp.

  1. Học phí tại Curtin Singapore rẻ hơn 40% học phí tại Curtin Úc và các trường ngang tầm với Curtin Úc.
  2. Trong quá trình học tại Curtin Singapore, học sinh có cơ hội được chuyển tiếp sang Úc ở 02 kỳ học cuối để hoàn tất chương trình đang theo học với sự miễn giảm 100% các tín chỉ đã học khi chuyển sang Curtin Úc, hoặc 80% khi chuyển sang các trường khác ở Úc.
  3. Curtin Singapore được Xếp hạng 1 trong cuộc khảo sát tỉ lệ sinh viên tìm được việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp của Cơ quan quản lý các trường ngoài công lập trực thuộc chính phủ Singapore.
  4. Tỉ lệ đỗ visa Singapore gần như 100%, không cần CMTC, thủ tục nhanh gọn hơn rất nhiều so với việc du học tại Úc.
  5. Ranking:

Curtin được xếp hạng trong top 1% của các trường đại học trên thế giới bởi QS Universities Ranking 2017 và thuộc top 200 trường Ðại học tốt nhất thế giới bởi tổ chức danh giá Academic Ranking of World Universities.

Đặc biệt, khoa kinh tế của trường Đại Học Curtin được đánh giá là trường đào tạo kinh doanh xuất sắc qua sự chính thức công nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB). Chứng nhận này được cấp cho dưới 5% các trường đào tạo ngành kinh doanh trên thế giới, AACSB cấp chứng nhận cho các trường chuyên đào tạo kinh doanh mà đã đạt được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng đào tạo và sự chuyên nghiệp. Được biết  đến trên toàn thế giới về sự lâu đời nhất, đây là chứng chỉ chuyên nghiệp uy tín nhất mà trường và chương trình kinh doanh muốn đạt được.

  • Các chuyên ngành Kinh tế và Truyền thông của Curtin được xếp trong top 150‐200 của thế giới.
  • Chuyên ngành mạnh nhất của Curtin là Logistics & Supply Chain được xếp thứ 39 trên thế giới.

Đặc biệt, học viện Curtin Singapore đôi lúc cũng sẽ có học bổng cho những học sinh xuất sắc. Giờ thì em có thể hoàn toàn yên tâm khi học tại Curtin Singapore rồi nhé.

Để nhận được thông tin mới nhất, và hướng dẫn xây dựng lộ trình Du học tốt nhất, bạn vui lòng để liên hệ lại với chúng tôi theo số Hotline 0944.788.798 hoặc để lại thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798