Những thành phố nổi tiếng du học Úc

Được đánh giá là thủ đô văn hóa của Úc, Melbourne là một lựa chọn thích hợp cho những ai nghĩ rằng Sydney quá xô bồ và ồn ào. Những cư dân của Melbourne rất thích chơi thể thao. Thành phố này cũng rất nổi tiếng vì cuộc sống về đêm. Ngoài ra, kiến trúc của thành phố Melbourne được bảo tồn tốt nhất so với các thành phố khác tại Úc.

Sydney

Cái tên Sydney thường gợi lên hình ảnh những bãi tắm sôi động, và nhất là biểu tượng nhà hát Opera Sydney (mà người Việt mình thường gọi là nhà hát Con Sò), Sydney còn được biết đến như là một thành phố sáng tạo và rất “trí thức”.

Sydney-City-Australia-AU

Sydney City

Hai trong số tám trường đại học hàng đầu của Úc (nhóm G8) được đặt tại Sydney là Đại học Sydney (hạng 39 thế giới, QS Ranking) và Đại học New South Wales (hạng 52 thế giới, QS Ranking). Ngoài ra, các đại học danh tiếng khác của Úc cũng có campus tại thành phố này: Đại học Macquarie, Đại học Sydney …

Melbourne

Được đánh giá là thủ đô văn hóa của Úc, Melbourne là một lựa chọn thích hợp cho những ai nghĩ rằng Sydney quá xô bồ và ồn ào. Những cư dân của Melbourne rất thích chơi thể thao. Thành phố này cũng rất nổi tiếng vì cuộc sống về đêm. Ngoài ra, kiến trúc của thành phố Melbourne được bảo tồn tốt nhất so với các thành phố khác tại Úc.

Melbourne_City_Australia_2015

Melbourne City

Như Sydney, Melbourne có 2 trường đại học nằm trong nhóm G8 là Đại học Melbourne (hạng 36 thế giới theo QS Ranking) và Đại học Monash (hạng 61 thế giới theo QS Ranking). Ngoài ra, một số đại học Úc quen thuộc với sinh viên Việt Nam cũng nằm tại Melbourne: RMIT, La Trobe, Swinburne,…

Brisbane

Đây là thành phố lớn thứ 3 tại miền Đông Úc, là thủ phủ của bang Queensland. Brisbane nổi tiếng nhờ sự thân thiện của các cư dân bản địa, đến nỗi người ta cho rằng chính sự thân thiên nơi đây đã góp phần làm Brisbane là thành phố phát triển nhanh nhất của Úc. Tất nhiên, chỉ duy nhất sự thân thiện thì chưa đủ để mô tả thành phố này. Brisbane còn có đời sống âm nhạc phát triển, rất nhiều bãi tắm đẹp, và cả những học viện văn hóa tầm cỡ quốc tế.

Brisbane_City_Of_Australia_2015

Brisbane City

Các đại học nổi tiếng tại Brisbane, đầu tiên là Đại học Queensland (QS xếp hạng thứ 46 thế giới). Ngoài ra, Đại học Griffith quên thuộc với sinh viên Việt Nam, cũng có cơ sở chính tại đây. Tiến sĩ Lý Quý Trung, người sáng lập chuỗi cửa hàng Phở 24, là người nước ngoài đầu tiên được phong hàm Giáo sư danh dự của Đại học Griffith.

Perth

Perth là thành phố thiên đường cho những ai ưa thích cuộc sống yên bình và không quá hối hả. Thành phố nằm bên bờ Tây Úc, khu vực ít sôi động của đất nước Kanguru. Những bãi biển đẹp của thành phố này cũng không nhộn nhịp, nên là nơi lí tưởng cho những ai yêu thích thiên nhiên hoang sơ. Tại Perth, bạn đừng mong đợi những cuộc vui thâu đêm; thay vào đó, hãy tìm một quán cà phê nhẹ nhàng hay một góc công viên yên tĩnh để tận hưởng thành phố.

Perth-City-OF-Australia_2015

Perth City

Những đại học nằm tại thành phố Perth  quen thuộc với sinh viên Việt Nam như:  đại học Tây Úc, Đại học Curtin, Murdoch. Úc chỉ có 3 trường đại học tư, một tại thành phố Adelaide, một tại bang Queensland, và cái còn lại là đại học Notre Dame tại thành phố Perth.

Adelaide

Adelaide, thủ phủ bang Nam Úc, cũng là thủ phủ của vùng sản xuất rượu tại Úc. Cũng giống hầu hết các thành phố lớn tại Úc, Adelaide là thành phố biển. Đây là thành phố thiên đường cho những tín đồ ẩm thực. Ngoài ra, Adelaide cũng nổi tiếng vì những khu sinh thái được bảo tồn tốt.

Adelaide-City-Australia

Adelaide City

Trường đại học danh tiếng nhất vùng là Đại học Adelaide (hạng 102 thế giới); sau đó là đại học Nam Úc (hạng 293 thế giới). Các thứ hạng đều theo QS Ranking.

Nộp hồ sơ du học Úc tại Công ty Du học Toàn cầu ASCI, sinh viên nhận được nhiều ưu đãi như:
– Miễn phí xin học bổng
– Miễn phí tư vấn du học Úc, định cư tại Úc
– Miễn phí hướng dẫn chứng minh tài chính
– Miễn phí luyện phỏng vấn Visa du học Úc
– Sắp xếp nhà ở và đón sân bay

 

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học Úc uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn học bổng du học Úc miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Úc chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Anh du học miễn phí, luyện phỏng vấn visa du học Úc miễn phí với tỷ lệ thành công cao.

 

Với 10 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Singapore, Mỹ, New Zealand, Úc, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, …..

 

ASCI tự hào là Công ty Tư vấn du học và luyện phỏng vấn visa số 1 Việt Nam với tỷ lệ thành công cao. ASCI chuyên luyện phỏng vấn visa du học, du lịch, thăm thân… Chúng tôi sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ tốt nhất, đẹp nhất, trang bị cho các bạn đủ các kỹ năng để có buổi phỏng vấn visa thành công.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798