Những câu tiếng Anh hay về tình bạn, tình yêu – Phần 2

Mời các bạn cùng đọc và học tiếng anh qua những câu tiếng Anh hay về tình bạn, tình yêu phần 2 và gửi tặng cho bạn bè cùng đọc nhé.

16. Friendship often ends in love, but love in friendship – never. – Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.

17. How can you love another if you don’t love yourself ? – Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.

18. Hate has a reason for everything but love is unreasonable. – Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

19. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand. – Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

20. I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone. – Thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc

21. I looked at your face… my heart jumped all over the place. – Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

22. In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love. – Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu

23. It only takes the second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. – tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

24. when it hurts to look back…and you scareed to look ahead…look beside u i will always be there for you – khi nhìn lại một niềm đau khổ…và em sợ nhìn về phía trước…em hãy nhìn sang bên cạnh, nơi mà anh luôn ở đó đợi em.

25. If i die or go somewhere far, i will write your name on every star so people looking up can see just how much you mean to me – một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên và hiểu rằng em có nghĩa với anh nhường nào.

26 Everyday, when God opend the door of Heaven, he saw me and asked:” what is your wish for today” I said: Lord please take care of the one reading this message!” – Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đàng, ngài nhìn anh và hỏi:”Điều ước hôm nay của con là gì?” Anh trả lời” Xin người hãy bảo vệ cho người đang đọc tin nhắn này!” 

27. You can turn the sky green and make the grass look blue, but you can stop me from loving you – Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây hay biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh thôi yêu em

28. I love you like life , do you know why? Cause you are my life…. – Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao không? Vì em chính là cuộc sống của anh

29. I dropped a tear in the occean when someone finds it i will stop loving you – Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em

30. If water were kisses, I’d send you a sea
If leaves were hugs, I’d send you a tree
If night was love, I’d send you a star
But i can’t send you my heart cause that where you are

Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả
Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây
Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh
Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em vì nơi đó đã thuộc về em

31. Love is like the air, we can’t always see it but we know it is always their! That’s like me, you can’t always see me but I always there and you know i’ll always love you! – tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798