Hội thảo “Working holiday” tại Mỹ, Đức, Pháp tháng 12 năm 2012

Cơ hội này dành cho các sinh viên năng động, ham hiểu biết, thực sự yêu thích du lịch, khám phá nền văn minh, văn hoá và ngôn ngữ các nước.

hoi-thao-“working-holiday”-tai-my-duc-phap

Chương trình “Working holiday” tại Châu Âu đã được tổ chức nhiều năm nay và đem đến cho sinh viên Việt nam 1 trào lưu mới đầy bổ ích và lý thú. Các bạn sinh viên là Aupair sẽ trở thành thành viên trong gia đình bản xứ, được miễn 100% chi phí: ăn, ở, bảo hiểm, đi lại, hưởng lương từ 260-450Euro/ tháng (chương trình Mỹ là 800USD/ tháng), được tham gia các khóa học ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, đất nước học… Cơ hội này dành cho các sinh viên năng động, ham hiểu biết, thực sự yêu thích du lịch, khám phá nền văn minh, văn hoá và ngôn ngữ các nước.

Chi tiết về hội thảo

Thời gian: 18h00 Thứ 4 ngày 26/12/2012

Địa điểm: VP1, 25 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, HN

Sinh viên tới tham dự ngày hội sẽ được đại diện của tổ chức Aupair Vietnam cung cấp thông tin đấy đủ, bổ ích về chương trình, ngoài ra các bạn sẽ được gặp gỡ với các bạn sinh viên đã từng tham gia chương trình và hiện nay đang học tập, làm việc tại Việt Nam.

Thi và phỏng vấn sau khi kết thúc hội thảo. Lệ phí thi: 100.000VNĐ

 Đơn vị tổ chức: Tổ chức Giao lưu Văn hoá Quốc tế – Aupair Vietnam

 Đối tượng:Đang là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp Đại học, Cao Đẳng (18 đến 26 tuổi),  khá 1 trong 3  ngoại ngữ: Anh,  Đức, Pháp, năng động,  tự lập, thích du lịch và tìm hiểu những nền văn hóa mới.

Nội dung

  • Cung cấp thông tin về chương trình.
  • Tư vấn và hướng dẫn các thủ tục hồ sơ tham gia chương trình Giao lưu Văn hóa – Aupair tại Mỹ, Đức, Pháp,
  • Gặp gỡ với các cựu Aupair .
  • Đăng ký thi, phỏng vấn.
Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798