Hội thảo “Working holiday” tại Mỹ, Đức, Pháp (13/05/2012)

Cơ hội này dành cho các sinh viên năng động, ham hiểu biết, thực sự yêu thích du lịch, khám phá nền văn minh, văn hoá và ngôn ngữ các nước Châu Âu: Đức, Pháp. Đặc biệt lần này sinh viên tham gia chương trình Aupair tại Đức sẽ được tặng ½ vé máy bay cho 3 sinh viên đầu tiên.

Chương trình “Working holiday” tại Châu âu đã được tổ chức nhiều năm nay và đem đến cho sinh viên Việt nam 1 trào lưu mới đầy bổ ích và lý thú. Các bạn sinh viên là Aupair sẽ trở thành thành viên trong gia đình bản xứ, được miễn 100% chi phí: ăn, ở, bảo hiểm, đi lại, hưởng lương từ 260-450Euro/ tháng (chương trình Mỹ là 800USD/ tháng), được tham gia các khóa học ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, đất nước học. Cơ hội này dành cho các sinh viên năng động, ham hiểu biết, thực sự yêu thích du lịch, khám phá nền văn minh, văn hoá và ngôn ngữ các nước Châu Âu: Đức, Pháp. Đặc biệt lần này sinh viên tham gia chương trình Aupair tại Đức sẽ được tặng ½ vé máy bay cho 3 sinh viên đầu tiên.

Chi tiết về hội thảo

Thời gian: 16h00 (4h chiều), Chủ nhật ngày 13/05/2012

Địa điểm: Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Q1, TP HCM

Sinh viên tới tham dự ngày hội sẽ được đại diện của tổ chức Aupair Vietnam cung cấp thông tin đấy đủ, bổ ích về chương trình, ngoài ra các bạn sẽ được gặp gỡ với các bạn sinh viên đã từng tham gia chương trình và hiện nay đang học tập, làm việc tại Việt Nam.

Thi và phỏng vấn sau khi kết thúc hội thảo. Lệ phí thi: 100.000VNĐ

Chương trình lần này đặc biệt ưu đãi miễn100% lệ phí thi và phỏng vấn cho các bạn sinh viên tham gia chương trình tại Đức

 Đơn vị tổ chức

Tổ chức Giao lưu Văn hoá Quốc tế – Aupair Vietnam

 Đối tượng

Đang là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp Đại học, Cao Đẳng (18 đến 26 tuổi),  khá 1 trong 3  ngoại ngữ: Anh,  Đức, Pháp, năng động,  tự lập, thích du lịch và tìm hiểu những nền văn hóa mới.

 Nội dung

  1. Cung cấp thông tin về chương trình.
  2. Tư vấn và hướng dẫn các thủ tục hồ sơ tham gia chương trình Giao lưu Văn hóa – Aupair tại Mỹ, Đức, Pháp,
  3. Gặp gỡ với các cựu Aupair .
  4. Đăng ký thi, phỏng vấn.
Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798