Hội thảo học bổng du học Singapore – Trường MDIS tháng 9 năm 2007

Từ năm 1996, MDIS Singapore đã xây dựng Quỹ Giáo dục MDIS để thực hiện các chương trình học bổng và khuyến học. Năm 2007, MDIS dành 20 suất học bổng trị giá 1.000 SGD cho sinh viên Việt Nam nhằm công nhận thành tích học tập của các sinh viên tại Việt Nam . Chương trình học bổng này cùng với các chuyên ngành giảng dạy tại MDIS sẽ được giới thiệu tại Hội Thảo.

Chi tiết lịch hội thảo như sau:

Thời gian: 9h-12h Sáng Chủ nhật ngày 16/9/2007

Địa điểm:  KS Daewoo, 360 Kim Mã, Hà Nội.

Người trình bày:Tiễn sĩ: Eric Kuan – Hiệu trưởng MDIS

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận lớn nhất tại Singapore. Với mục tiêu trở thành học viện lớn và uy tín trong khu vực cung cấp khoá học ở các chuyên ngành hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại, MDIS luôn nỗ lực hết mình để ngày càng nhiều người có cơ hội  được đào tạo trong một môi trường có chất lượng giáo dục cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Các trường đại học đối tác:

 • Tại Anh: Trường Đại học Bradford, Trường Đại học Sunderland, Trường Đại học Wales
 • Tại Mỹ: Trường Oklahoma, Trường Ottawa
 • Tại Úc: Trường Edith Cowan, Trường Southern Cross
 • Tại Pháp: Trường đào tạo sau đại học Grenoble.

MDIS đặc biệt chú trọng việc đầu tư cho cở sở vật chất và trang bị học tập cho sinh viên. Khu học xá nằm tại 501 đường Stirling, gần trạm xe điện ngầm Queenstown. Với trị giá đầu tư 35 triệu Đôla Singapore, khu học xá rộng 3 hécta có các lớp học được trang bị tối tân, 6 phòng thí nghiệm y sinh học, các phòng máy tính, một trường quay cho ngành truyền thông đại chúng, các trang thiết bị thể thao như phòng tập, sân bóng rổ, tennis và đặc biệt là một sân khấu phục vụ cho việc tổ chức những lễ hội và sự kiện. Ngoài ra cũng có một trung tâm đào tạo khác là MDIS Dhoby Ghaut năm tại đường Orchard.

Các chương trình của MDIS:

 • Kinh tế và quản lý:Quản trị kinh doanh, Kế toán tài chính, Thương mại quốc tế, marketing, marketing quốc tế, kế toán, Kinh doanh – Máy Tính (Business Computing)
 • Công nghệ thông tin:An ninh máy tính, thiết kế và quản trị mạng
 • Truyền thông đại chúng:bao gồm các môn chuyên ngành về truyền thông, báo chí, truyền hình, quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện, quảng cáo.
 • Du lịch và quản trị khách sạn
 • Khoa học y sinh, quản trị dược phẩm
 • Thạc sỹ:Thạc sỹ tài chính ngân hàng, thạc sỹ marketing, thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA), thạc sỹ kinh doanh quốc tế, thạc sỹ truyền thông đại chúng
 • Tiến sỹ:Tiến sỹ quản trị kinh doanh
 • Tiếng Anh:Tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh kinh tế

Sinh viên nhập học trong năm 2007 sẽ được tặng 200 – 500 S$ phiếu mua sách vở. Học sinh học hết lớp 10 tại Việt nam, có thể đăng ký theo học từ bậc Chứng chỉ chuyên ngành.

Liên hệ với Công ty Tư vấn Du học Toàn cầu ASCI để được hướng dẫn thủ tục nhập học, dịch hồ sơ, chuyển phát hồ sơ miễn phí khi du học Singapore:

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798