Hội thảo du học New Zealand – Viện Đào tạo AIS ST.Helens

New Zealand hấp dẫn nhiều du học sinh bởi chi phí rẻ, an toàn, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, chất lượng đào tạo cao, nhiều việc làm thêm, chính sách cho sinh viên ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp và xin định cư khi đủ điều kiện.

du_hoc_newzealand_2014 (Copy) 

Công ty Du học Toàn cầu ASCI tổ chức Hội thảo Du học New Zealand nhằm cung cấp cho quý phụ huynh và các bạn học sinh thông tin chi tiết về Viện đào tạo AIS ST.Helens nói riêng và du học New Zealand nói chung.

Chi tiết Hội thảo:

–          Thời gian: 14h00 thứ 3, ngày 2/12/2014

–          Địa điểm: 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới), Đống Đa, Hà Nội

–          Khách mời: Ông Terry – Đại diện tuyển sinh Viện Đào tạo AIS

Đăng ký tại đây hoặc liên hệ Hotline: 0986 572 579

Viện Đào tạo AIS St Helens là học viện đào tạo tư thục lớn và có uy tín ở Auckland, được thành lập năm 1990. Trường chuyên đào tạo các bậc học Cao đẳng, đại học và sau đại học với nhiều chuyên ngành đa dạng.

AIS St Helens chú trọng cung cấp chương trình giáo dục cao cấp và môi trường trưởng thành, thân thiện cho tất cả sinh viên. Chương trình học của trường tập trung vào thị trường toàn cầu, luôn cập nhật với thực tế do đó nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được các công việc phù hợp ở nước ngoài.

AIS St Helens cung cấp chương trình đào tạo 3 học kỳ một năm cho những sinh viên muốn hoàn thành chương trình sớm để ra đi làm sớm hơn.

AIS – Môi trường học tập lý tưởng

  • Đội ngũ nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ nhiệt tình hỗ trợ các du học sinh trong suốt khóa học.
  • KTX cung cấp chỗ ở cho sinh viên, bao gồm cả phòng đơn hay phòng đôi được trang bị đầy đủ tiện nghi. Sinh viên có thể lựa chọn ở cùng với nhà dân – đây cũng là cơ hội tốt cho sinh viên trau dồi ngoại ngữ và hiểu biết về phong tục tập quán của người dân New Zealand.
  • Thư viện trường được trang bị đầy đủ với nhiều nguồn tài liệu tham khảo phong phú. Khuôn viên trường có phòng tập thể dục trang bị đầy đủ. Căn-tin của trường đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực đa dạng cho sinh viên.
  • Hỗ trợ sinh viên trong các vấn đề việc làm: kỹ năng viết CV, phỏng vấn, liên hệ với các nhà tuyển dụng và đặt lịch hẹn phỏng vấn cho sinh viên.
  • Chương trình thực tập (intership) cho sinh viên học Thạc sĩ quản trị kinh doanh, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm và có cơ hội tìm việc làm ở New Zealand sau khi tốt nghiệp.

Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học, chọn ngành và các vấn đề liên quan du học New Zealand vui lòng liên hệ Công ty Du học Toàn cầu ASCI!

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798