Hội thảo chương trình Aupair tại Mỹ, Đức, Pháp tháng 4 năm 2011

Chương trình Aupair tại Châu âu đã được tổ chức nhiều năm nay và đem đến cho sinh viên Việt nam 1 trào lưu mới đầy bổ ích và lý thú. Các bạn sinh viên là Aupair sẽ trở thành thành viên trong gia đình bản xứ, được miễn 100% chi phí: ăn, ở, bảo hiểm, đi lại, hưởng lương từ 260-450Euro/ tháng, được tham gia các khóa học ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, đất nước học.

hoi-thao-chuong-trinh-aupair-tai-my-duc-phap-thang-4-nam-2011
Cơ hội này dành cho các sinh viên năng động, ham hiểu biết, thực sự yêu thích du lịch, khám phá nền văn minh, văn hoá và ngôn ngữ các nước Châu Âu: Đức, Pháp. Đặc biệt lần này chương trình Aupair tại Mỹ sẽ được giới thiệu đến các bạn sinh viên với mức lương 800USD/ tháng.

Sinh viên tới tham dự buổi gặp gỡ sẽ được đại diện của tổ chức Aupair Viet Nam cung cấp thông tin đấy đủ, bổ ích về chương trình, ngoài ra các bạn sẽ được gặp gỡ với các bạn sinh viên đã từng tham gia chương trình và hiện nay đang học tập, làm việc tại Việt Nam.

Chương trình Aupair tại Châu âu đã được tổ chức nhiều năm nay và đem đến cho sinh viên Việt nam 1 trào lưu mới đầy bổ ích và lý thú. Các bạn sinh viên là Aupair sẽ trở thành thành viên trong gia đình bản xứ, được miễn 100% chi phí: ăn, ở, bảo hiểm, đi lại, hưởng lương từ 260-450Euro/ tháng, được tham gia các khóa học ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, đất nước học. Cơ hội này dành cho các sinh viên năng động, ham hiểu biết, thực sự yêu thích du lịch, khám phá nền văn minh, văn hoá và ngôn ngữ các nước Châu Âu: Đức, Pháp. Đặc biệt lần này chương trình Aupair tại Mỹ sẽ được giới thiệu đến các bạn sinh viên với mức lương 800USD/ tháng.

Chi tiết về buổi hội thảo

Tại TP Hồ Chí Minh:

Thời gian: 16h00, Thứ 7, ngày 23/04/2011

Địa điểm: Phòng Sài Gòn (tầng trệt), KS Kim Đô 133 Nguyễn Huệ, Q1, TP Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội:

Thời gian: 19h00, Chủ nhật, ngày 24/04/2011

Địa điểm: Phòng Sông Hồng, KS Horison, 40 Cát Linh, Hà Nội

Đăng ký thi và phỏng vấn sau khi kết thúc hội thảo. Lệ phí thi: 100.000VNĐ

Đơn vị tổ chức:

Tổ chức Giao lưu Văn hoá Quốc tế – Aupair Vietnam

Đối tượng:Đang là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp Đại học, Cao Đẳng (18 đến 26 tuổi), khá 1 trong 3 ngoại ngữ: Anh, Đức, Pháp, năng động, tự lập, thích du lịch và tìm hiểu những nền văn hóa mới.

Nội dung:

  • Cung cấp thông tin về chương trình.
  • Tư vấn và hướng dẫn các thủ tục hồ sơ tham gia chương trình Giao lưu Văn hóa – Aupair tại Mỹ, Đức, Pháp,
  • Gặp gỡ với các cựu Aupair .
  • Đăng ký thi, phỏng vấn.

Để khuyến khích các bạn sinh viên trong dịp hội thảo này, tổ chức Aupair sẽ dành tặng 50% lệ phí thi cho sinh viên khi đăng ký thi theo nhóm 5 người, 100% phí dịch hồ sơ cho sinh viên nộp hồ sơ theo nhóm 5 người.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798