Cân nhắc điều gì khi chọn khóa học và địa điểm khi du học?

Tư vấn và hỏi đápDanh mục đơn: Du học Châu ÁCân nhắc điều gì khi chọn khóa học và địa điểm khi du học?
Mesut Ozil hỏi 9 tháng trước

Nếu muốn tìm hiểu về lựa chọn ở lại làm việc sau khi hoàn thành chương trình học, bạn cần tìm hiểu các chính sách di trú hiện hành. Và đồng thời cũng nên hiểu rằng các chính sách này của chính phủ có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

1 Trả lời
Lê Vinh Nhân viên trả lời 9 tháng trước

Khi quyết định chọn du học chương trình nào và tại đâu, hãy bắt đầu bằng cách suy nghĩ về các quan tâm học thuật và mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Hãy bỏ một khoảng thời gian nhất định để nghiên cứu về các chương trình học, các môn học cụ thể và những hỗ trợ về thực tập cũng như việc làm.
Bên cạnh đó, hãy xem xét vị trí khu đại học, thứ hạng trên các bảng xếp hạng, khoảng thời gian bạn muốn sống xa nhà, và tổng chi phí học tập – sinh hoạt ở nước ngoài. Du học liên quan đến nhiều thứ hơn là học những kiến thức mới tại một quốc gia khác.
Hãy đặt ra những câu hỏi liên quan đến môi trường sống mà bạn sẽ chọn khi du học – bạn muốn sống tại thành phố nhộn nhịp hay vùng yên tĩnh ngoại ô? Bạn có muốn sống tại một thành phố có những sinh viên cùng quốc tịch với mình? Bạn có muốn sống gần nơi bãi biển, núi rừng hay sa mạc? Bạn muốn ở trong khu đại học không?

0944 788 798