Học viện ERC, Singapore hỗ trợ tài chính năm 2016

Học viện ERC, Singapore thông báo chương trình hỗ trợ tài chính lên tới 100 triệu đồng cho học sinh của ASCI nộp hồ sơ du học tại ERC, Singapore nhập học năm 2016.

Chi tiết chương trình hỗ trợ tài chính như sau:

hoc-bong-erc

 

  1. Tặng S$150 lệ phí đăng kí nhập học tại ERC, Singapore
  2. Tặng 1 ERC-tab
  3. Giảm S$1000 cho tất cả sinh viên (không tính cho khóa English)
  4. Giảm thêm S$1000 cho những sinh viên có GPA>=7.0 (không tính cho khóa English)
  5. Tặng thẻ Gym membership trị giá S$1200-$3600

 

Điều kiện nhận được hỗ trợ từ học viện ERC, Singapore

 

  1. Sinh viên đóng phí đăng kí trước 17/5/2016
  2. Áp dụng cho tất cả khóa chính và 4 levels English (đóng học phí 1 lần English). Nếu sinh viên học dự bị (FCBA) thì phải đăng kí tối thiểu 2 levels của English. Sinh viên đăng kí English 3 cấp độ trở xuống hoặc chỉ FCBA thì không được tham gia chương trình. Sinh viên học English không được tham gia phần miễn giảm học phí nhưng vẫn nhận được e-tab.
  3. Các trường hợp thanh toán học phí trễ hạn sau ngày khai giảng thì không được tham gia chương trình.

 

Học viện ERC Singapore (ERCi) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.

 

Học viện ERC luôn tự hào với đội ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline 0981 612 963 (Ms Bích)

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798