Học bổng tới 9000 Bảng du học Anh Quốc

Liverpool John Moores, Greenwich, Northumbria, Middlesex, Plymouth được biết đến là các trường đại học lớn và danh tiếng của Vương Quốc Anh, với hàng nghìn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới theo học.

Danh tiếng của các trường không chỉ thể hiện ở chất lường giảng dạy, học tập và nghiên cứu mà còn thể hiện ở tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao ở Anh (94-96%), và các Chương trình đào tạo phong phú với nhóm ngành học rộng: Tiếng Anh, Dự bị đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ và yêu cầu nhập  học linh hoạt.
Học bổng hấp dẫn trị giá 1.000 – 9.000 Bảng Anh cho sinh viên của ASCI .

Những lợi thế khi tham gia chương trình học bổng này:

  • Học sinh giỏi tốt nghiệp lớp 11 vào học dự bị đại học
  • Tốt nghiệp PTTH vào học thẳng đại học
  • Chương trình chuyển tiếp đại học linh hoạt từ Việt Nam
  • Khoá học MBA không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, dành cho sinh viên mới TN Đại học; Chấp nhận sinh viên tốt nghiệp Higher Diploma vào học thẳng khoá Thạc sĩ;

Học bổng khoá học “Học và thực tập hưởng lương” tại trường Hammersmith & West London College

Học bổng 100% khoá Tiếng Anh (8 tuần) và học bổng trị giá 10-20% học phí cho các khoá học: GCSE, A levels, Dự bị đại học, Đại học đại cương, Sau đại học.
Tham gia các khoá học sau đại học (Post Graduate Diploma) vừa học vừa thực tập hưởng lương 18 tháng, gồm 9-12 tháng thực tập của trường, sinh viên còn được hưởng mức lương tối thiểu là $1.600/tháng. 

Các chuyên ngành học và thực tập có lương: Quản lý và Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Quản lý mạng máy tính, Du lịch lữ hành, Quản lý khách sạn, Quản lý Y tá, Quản lý trung tâm tổng đài, Nghệ thuật nấu ăn, Sản xuất phim và truyền hình.
Ngoài các suất học bổng trên, sinh viên đăng ký học tại ASCI sẽ được miễn hoàn toàn phí dịch vụ, phí dịch hồ sơ.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798