Học bổng Du học Úc trị giá tới 20,580 AUD từ trường JCU Brisbane

James Cook University (JCU) là một trong các trường đại học danh tiếng của Úc, nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Đặc biệt, JCU Brisbane đang dành rất nhiều suất học bổng với giá trị “khủng” lên tới 20,580 AUD. Hãy nhanh tay đăng kí ngay hôm nay!

Chương trình học bổng Du học Úc từ JCU Brisbane

1. Chương trình Bachelor of Business Administration:

– Khi đáp ứng điều kiện đầu vào của trường, bạn sẽ được nhận ngay học bổng trị giá 4,500 AUD;

– Đặc biệt, với các bạn có điểm trung bình lớp 12 trên 7.0 sẽ có cơ hội giành học bổng cho cả 3 năm học lên đến 20,580 AUD.

2. Chương trình Master of Information Technology

– Khi đáp ứng được điều kiện đầu vào của trường, bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lên tới 12,604 AUD

Lý do nên chọn JCU

James Cook University (JCU) là trường đại học thành lập năm 1970 với nhiều campus đặt tại Singapore và Australia. Tuy là một trường đại học trẻ nhưng JCU đã khẳng định vị thế của mình trên trường thế giới. Theo đánh giá của Times Higher Education (THE), năm 2016, JCU đứng vị trí thứ 38 trong top 150 trường Đại học dưới 50 năm thành lập. Hơn nữa, trong suốt 6 năm vừa qua, trường luôn nằm trong nhóm 301-400 và nằm trong top 2%các trường đại học trên thế giới theo bảng xếp hạng ARWU của THE.

James Cook University

James Cook University (JCU) nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất trên thế giới

James Cook University Brisbane (JCU Brisbane) được đặt tại thành phố Brisbane, Australia- một trong thành phố trẻ, an toàn và thân thiện của Australia. Mức sinh hoạt phí cũng như học phí ở Brisbane tương đối thấp so với nhiều nước phát triển khác.

Brisbane campus của JCU được đặt tại Queen street, Central Business District. Từ campus, sinh viên có thể sử dụng phương tiện giao thông công cộng một cách dễ dàng và còn được hưởng ưu đãi về giá cả. JCU Brisbane thiết kế hiện đại, tiện nghi với phòng tự học, phòng máy tính với tốc độ truy cập Wifi cao, các phòng tập và thư viện tạo điều kiện cho sinh viên tham gia học tập và phát triển bản thân một cách tốt nhất. Hơn nữa, campus còn khá gần với trung tâm mua sắm Queen Street’s main, thư viện thành phố, công viên và nhiều cửa tiệm, quán cafe.

Các chương trình đào tạo của trường đa dạng và phong phú như khóa pathway, undergraduate và post-undergraduate. Thời gian học tập rất linh hoạt: 1 năm có 3 kì học bắt đầu vào tháng 3, tháng 7 và tháng 11. Sinh viên có thể học nhiều môn hơn trong 1 kì học, đồng thời có thể rút ngắn thời gian học so với chương trình học tiêu chuẩn.

James Cook University Brisbane

JCU Brisbane luôn có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế

JCU Brisbane có những chính sách khích lệ, động viên sinh viên theo học tại trường. Những suất học bổng cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt muôn theo học tại trường như học bổng Academic Excellence Scholarship.   

Các khóa học nổi bật

 • Bachelor of Business Administration (Accounting)
 • Bachelor of Business Administration (International management)
 • Bachelor of Business Administration (Hospitality & Tourism Management)
 • Bachelor of Business Administration (Management)
 • Master of Business Administration
 • Master of Professional Accounting
 • Master of Information Technology
 • Master of International Tourism & Hospitality Management

Yêu cầu đầu vào

 • Chương trình Bachelor

+ GPA THPT từ 7.0 trở lên

+ IELTS từ 6.0 trở lên (không có kĩ năng nào dưới 6.0)

 • Chương trình Master

+ Tốt nghiệp đại học

+ IELTS từ 6.5 trở lên (không kĩ năng nào dưới 6.0)

Học phí

 • Chương trình Bachelor: 81.000 – 84.000 AUD;
 • Chương trình Master: 56.000 – 60.000 AUD.
Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về Du học Úc, hồ sơ nhập học và cơ hội nhận học bổng giá trị từ trường JCU Brisbance, bạn hãy đăng ký theo form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH” như bên dưới hoặc qua hotline 0986.572.579 (gặp chị Bích Ngọc) nhé.
Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798