Học bổng du học Anh 50% khóa đại học, thạc sỹ tại Trường Quản trị Greenwich

 

ASCI xin trân trọng giới thiệu tới quý học sinh, phụ huynh chương trình học bổng 50% khóa đại học, thạc sỹ tại Trường quản trị Greenwich năm học 2016

hoc-bong-du-hoc-anh-quoc-gsm-london

Trường Quản trị Greenwich (Greenwich School of Management – GSM London) được thành lập năm 1973 và đã giảng dạy hơn 20.000 sinh viên từ London và 122 nước trên thế giới.

Các ngành đào tạo chủ chốt của trường là: Quản trị, Kinh tế, Du lịch, Sự kiện, Công nghệ thông tin, Dầu khí, Luật… với nhiều khóa học linh hoạt. Trường chú trọng trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm trong thời kỳ kinh tế cạnh tranh hiện nay.

GMS cho phép sinh viên lựa chọn chương trình học Cử nhân đạt chuẩn trong 2 năm, giúp tiết kiện thời gian và chi phí, đồng thời cung cấp những kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể bắt tay khởi nghiệp sớm hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Trường có 2 khu học xá tại Greenwich nằm ở phía Đông Nam London và Greenford ở phía Tây London, với 3 kỳ nhập học mỗi năm vào các tháng 2, 6 và 10.

 

Chương trình học bổng du học Anh 50% tại trường quản trị Greenwich

–          Bậc học áp dụng: Đại học và Thạc sỹ

–          Đối tượng: Học sinh đáp ứng đủ các điều kiện học trực tiếp của GSM, đã có thư mời học từ trường GSM

–          Học bổng 50% học phí xét tuyển dựa theo thành tích học tập

–          Trị giá: từ £5,000 -£13,000

–          Kỳ học áp dụng: Kỳ tháng 2 và tháng 6

–          Hạn nộp hồ sơ: 30/03/2016

 

 •  Đối với bậc Đại học

 Chuyên ngành: Kế toán Tài chính, Khoa học Máy tính, Kinh tế, Tổ chức sự kiện, Quản trị nhân sự, Công nghệ thông tin, Quản trị Luật, Cử nhân Luật, Quản trị Dầu khí, Quản trị Du lịch

 

Yêu cầu:

–          Điểm tổng kết (GPA) tốt

–          Chứng chỉ IELTS trên 6.0

–          Viết essay tối thiểu 200 từ

Hồ sơ bao gồm:

–          Học bạ cấp 3/ bảng điểm

–          Bằng tốt nghiệp cấp 3/ chứng nhận tốt nghiệp

–          Chứng chỉ IELTS

–          Essay 200 từ

–          Hộ chiếu/ chứng minh thư

 

 

 • Đối với bậc Thạc sỹ:

Chuyên ngành: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, thạc sĩ Quản trị dầu khí, Thạc sĩ Tài chính Kế toán

Yêu cầu:

–          Tốt nghiệp Đại học bằng khá trở lên, điểm tổng kết (GPA) tốt

–          Chứng chỉ IELTS trên 6.5

–          Essay trên 300 từ

–          Thư giới thiệu của giáo sư và thư giới thiệu của nơi làm việc (nếu đã đi làm)

–          Kế hoạch học tập (Study plan)

Hồ sơ bao gồm:

–          Bằng tốt nghiệp ĐH

–          Bảng điểm đại học

–          Chứng chỉ IELTS

–          Hộ chiếu

–          Essay trên 300 từ

–          2 Thư giới thiệu

–          Kế hoạch học tập (study plan)

 

Lý do nên du học Anh tại GSM London:

 • Đối tác Plymouth University: Sinh viên học tại GSM London sẽ được nhận bằng tốt nghiệp trực tiếp từ Plymouth Unviersity- Top 12 trường đại học dạy ngành Quản trị du lịch khách sạn tốt nhất tại UK.
 • Sinh viên có cơ hội được sinh sống và học tập ngay tại Thủ đô của nước Anh và là thành phố tài chính lớn thứ 2 trên thế giới chỉ sau New York, cho phép nhiều điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình học tập so với các thành phố khác, đặc biệt với sinh viên MBA.
 • Sĩ số lớp học nhỏ: GSM London thường sắp xếp chỉ khoảng 5 – 7 sinh viên trong mỗi lớp Anh văn và chỉ khoảng 15 – 25 sinh viên trong mỗi lớp Cử nhân/Thạc sĩ. Đây là điểm rất khác so với các trường đại học khác, cho phép sinh viên có nhiều thời gian tiếp xúc với giáo viên và nhận được nhiều sự quan tâm hơn.
 • Ngành học mang tính ứng dụng cao: Tất cả các ngành học tại GSM London đều thuộc Top 10 lĩnh vực được trả mức lương trung bình cao nhất tại UK, tạo tiền đề tốt nhất cho sinh viên khởi đầu sự nghiệp trong tương lai.
 • Mức chi phí hợp lý: Khi so sánh với các trường Đại học khác, chi phí tại GSM London thường dễ chịu hơn, đặc biệt cho phép sinh viên lựa chọn học Cử nhân chỉ trong 2 năm giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như chi phí sinh hoạt.
 • Đặt trải nghiệm của sinh viên lên hàng đầu: GSM London quan tâm rất sát tới trải nghiệm của sinh viên, trường có các đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn cho các vấn đề chung cho sinh viên, tư vấn khóa học, tư vấn nhà ở, định hướng nghề nghiệp… hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học. Đặc biệt, trường thường xuyên tổ chức các hội thảo và mời các COE, giám đốc của nhiều công ty lớn tới nói chuyện, chia sẻ giúp định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.
 • Tỷ lệ sinh viên hài lòng rất cao: Là 1 trong những trường tư thục thành công nhất tại UK hiện nay, GSM London đạt được tỷ lệ sinh viên hài lòng rất cao – hiện tại có tới 32% sinh viên từng được bạn bè, người thân giới thiệu tới  học tại GSM London; Chất lượng giảng dạy, dịch vụ và cơ sở vật chất đều đạt tiêu chuẩn của Đại học chính quy.
 • Tỷ lệ sinh viên bản địa cao: Mặc dù được thành lập cách đây hơn 40 năm (lâu đời hơn một số trường đại học đang hoạt động tại UK), chỉ cho tới năm 2012, GSM London mới bắt đầu chú trọng việc tuyển sinh quốc tế và cho tới nay, chưa tới 10% trong số 6.500 sinh viên của trường là sinh viên quốc tế, tương đương hơn 90% sinh viên còn lại đến từ UK hoặc EU, cho phép sinh viên học tập trong môi trường thuần UK hơn – Đây là điều kiện khá khó gặp ở 1 trường tại LondonHighly Trusted Sponsor: GSM London được Cục quản lý di trú Vương quốc Anh (UKVI) công nhận đạt độ tin cậy cao nhất đối với sinh viên quốc tế, điều này hỗ trợ sinh viên hơn trong quá trình xin visa du học tại UK.

 

Các chương trình học và học phí:

1. Khóa tiếng Anh: Khai giảng hàng tuần

 • Tiếng anh Tổng quát, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh trong kinh doanh.
 • Học phí: £125/tuần; £3.000/6 tháng; £4.500/9 tháng; £6.000/12 tháng; £7.200/15 tháng.

2. Khóa dự bị đại học: 1 năm

 • Yêu cầu: Tốt nghiệp TPTH.
 • Học phí: £8.500.

3. Khóa cử nhân: 2-3 năm

 • Chuyên ngành: Kế toán Tài chính, Khoa học Máy tính, Kinh tế, Tổ chức sự kiện, Quản trị nhân sự, Công nghệ thông tin, Quản trị Luật, Cử nhân Luật, Quản trị Dầu khí, Quản trị Du lịch
 • Yêu cầu: Hoàn thành khóa dự bị, hoặc hoàn thành năm 1 Đại học tại VN
 • Học phí:
  • Khóa học trên 2 năm: 2 năm đầu £12.750/năm+ năm thứ 3: £8.500
  • Khóa học trên 3 năm: £8.500/năm.

4. Khóa thạc sĩ: 1 năm

 • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh: £10.000
 • Thạc sĩ Quản trị dầu khí: £11.500
 • Thạc sĩ Tài chính Kế toán: £9.000

Học bổng: Trường cấp học bổng  £1.000 cho sinh viên giỏi của ASCI.

 

Nộp hồ sơ du học Anh tại Công ty Du học Toàn cầu ASCI, sinh viên nhận được nhiều ưu đãi như:

–       Miễn phí xin học bổng

–       Miễn phí tư vấn, phí dịch vụ

–       Miễn phí hướng dẫn chứng minh tài chính đi Anh

–       Miễn phí luyện phỏng vấn visa Du học Anh

–       Sắp xếp nhà ở và đón sân bay

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học Anh uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Anh chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Anh du học miễn phí, luyện phỏng vấn visa du học Anh miễn phí với tỷ lệ thành công cao.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0944 788 798 hoặc đăng ký tư vấn du học Anh tại đây

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798