Trường ADELAIDE COLLEGE

Đại học Adelaide College được xếp hạng số một về Mức độ hài lòng của sinh viên nói chung ở Úc! Trường là nhà cung cấp chương trình chuyển tiếp ưu tiên vào Đại học Adelaide - một thành viên của Nhóm 8 và nằm trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới chọn học tại trường mỗi năm.

Tại sao là Đại học Adelaide College?

Với các cơ sở ở cả Adelaide và Melbourne, trường chuyên cung cấp cho sinh viên bước đầu tiên hướng tới việc học đại học và sau đại học tại Đại học Adelaide. Sinh viên quốc tế chọn học tại trường sẽ được cung cấp một chương trình học tập mạnh mẽ do các giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trình bày.


Sinh viên của trường học tập trong các lớp học nhỏ, nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và hướng dẫn cá nhân, điều này khiến trường trở thành một lựa chọn tuyệt vời. Hàng năm, hàng trăm sinh viên của trường chuyển tiếp lên Đại học Adelaide để học lấy bằng đại học hoặc sau đại học. Sự chuẩn bị nhận được tại trường Cao đẳng là rất quan trọng để họ chuyển tiếp thành công lên đại học.

Trường đảm bảo sinh viên cảm thấy ở trường như ở nhà và được hỗ trợ trong quá trình học tập. Đó là một trong những ưu tiên chính của trường. 

Được đảm bảo chuyển tiếp lên trường đại học 
Là nhà cung cấp chương trình chuyển tiếp ưu tiên vào Đại học Adelaide, sinh viên của trường được đảm bảo vào học chương trình đã lựa chọn mà không yêu cầu thêm về tiếng Anh sau khi hoàn thành thành công chương trình liên thông. 

Các lựa chọn khóa học linh hoạt
Với ba kỳ nhập học mỗi năm, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một tùy chọn chương trình phù hợp với mình. Ngoài ra, với nhiều môn học và khóa học được cung cấp, bạn có cơ hội tìm hiểu nội dung phù hợp với bằng cấp của mình trước khi đăng ký.Giáo dục trình độ đại học
Giáo trình của trường được cập nhật với nội dung mới nhất từ các khóa học tại Đại học Adelaide, vì vậy sinh viên sẽ nhận được những lợi ích của một nền giáo dục ở bậc đại học. Với các giáo viên đẳng cấp thế giới, quy mô lớp học nhỏ và phương pháp hỗ trợ, sinh viên được đảm bảo chất lượng học tập cao nhất. Là một sinh viên tại trường Cao đẳng, bạn có quyền truy cập vào khuôn viên Đại học Adelaide và bạn có thể tham gia bất kỳ câu lạc bộ và hiệp hội nào mà họ cung cấp.

Dịch vụ hỗ trợ tiếng anh bổ sung
Trường có sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Để đảm bảo rằng tất cả sinh viên đều có cơ hội tốt nhất để phát huy tiềm năng của mình, một loạt các dịch vụ hỗ trợ ngôn ngữ khác nhau luôn sẵn sàng để hỗ trợ sinh viên nghiên cứu các môn học của họ.

Cuộc sống tại Adelaide hay Melbourne 
Cuộc sống sinh viên không chỉ có học tập. Ở Adelaide, bạn có tất cả - từ phong cách sống trên bãi biển của Úc đến văn hóa thành phố quốc tế. Sống ở thủ đô Nam Úc an toàn, giá cả phải chăng và quan trọng nhất là rất nhiều niềm vui. Đối với sinh viên Melbourne, bạn sẽ khám phá lý do tại sao Melbourne được đánh giá là một trong những thành phố sinh viên tốt nhất trên thế giới! Với truyền thống lâu đời chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ tìm thấy một loạt các lễ hội, chợ, ẩm thực, nghệ thuật, văn hóa, âm nhạc, thể thao và mua sắm để khám phá và tận hưởng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Dự bị

Các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, kỹ thuật, y khoa, y tá,… 

Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11; IETLS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
Kỳ khai giảng: Tháng 3, 8 (khóa standard – 39 tuần); Tháng 4, 10 (khóa insentive 36 tuần)
Học phí: 32,300$

Chương trình chuyển tiếp (tương đương năm 1 đại học)
Các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh, công nghệ thông tin, khoa học máy tính, khoa học,…
Hoàn thành khóa học sinh viên sẽ chuyển tiếp vào học năm 2 đại học tại ĐH Adelaide.
Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH, IETLS 5.5 (không band nào dưới 5.0, wrting & speaking 5.5)
Kỳ khai giảng: Tháng 3, 10 (khóa Extended 15 tháng); Tháng 2, 7 (khóa standard 12 tháng); Tháng 10 (khóa Accelerated 9 tháng)

Chương trình dự bị thạ
c sĩ (Pre master): 

Các chuyên ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Phân tích kinh tế, Công nghệ thông tin
Yêu cầu: IETLS 5.5 – 6.0,
Khai giảng: Tháng 3, 10 (Pre master -2 kỳ); Tháng 1, 2, 7 (Pre master Accelarated -1 kỳ)

 
Học bổng: Sinh viên có cơ hội nhận học bổng trị giá 10% học phí trong suốt quá trình học, bao gồm cả chương trình học chuyển tiếp lên tại ĐH Adelaide. Học bổng được xét tự động dựa trên kết quả học tập của sinh viên.

Thông tin học phí vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY

Đặt lịch tư vấn

Duhoctoancau.com - Đơn vị tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. 
Hãy nhanh chóng liên hệ với Duhoctoancau.com theo Hotline 0333 771 866 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm - hiệu quả ngay hôm nay.
Địa chỉ liên hệ:
  Lô 30 BT4-3, Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến du học phù hợp với bạn?

Những điều cần biết

Bạn có nhận thấy con mình nằm trong số các trường hợp dưới đây:

 • Lựa chọn nghề theo sở thích và nhu cầu thị trường
 • Định hướng nghề theo ý muốn và truyền thống gia đình
 • Lựa chọn ngành học theo tiêu chuẩn “đủ điều kiện đầu vào”

Và kết quả là:

 • Thất nghiệp, loay hoay tìm việc khi nhu cầu thị trường thay đổi
 • Dễ chán nản vì nhận ra công việc không như tưởng tượng
 • Không đủ đam mê,nhiệt huyết để theo nghề và vươn tới thành công.

Hơn 15 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác hướng nghiệp được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, duhoctoancau.com đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước.

 • Hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu để từ đó phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hoàn thiện bản thân;
 • Lựa chọn được ngành học phù hợp tối ưu với bản thân;
 • Lựa chọn được đất nước, trường học, chương trình học phù hợp và tiết kiệm nhất;
 • Trang bị các bằng cấp/chứng chỉ chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp;
 • Trang bị đầy đủ kỹ năng trong quá trình học tập bắt đầu bằng việc lập kế hoạch phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai;
 • Xây dựng được sự nghiệp thành công.

duhoctoancau.com cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.
- Tư vấn - xác định mục tiêu du học.
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
- Tư vấn các chương trình: trung học công lập, trung học nội trú, cao đẳng, cao đẳng cộng đồng, đại học, thạc sỹ (bao gồm MBA), tiến sỹ với hệ thống hơn 1200 đối tác giáo dục ---- Tư vấn các thông tin về học bổng/hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi - khá - trung bình)
- Hướng dẫn trình bày Study Plan đầy đủ và ấn tượng.
Chúng tôi sở hữu nhân sự lâu năm trong ngành giáo dục với đầy đủ chứng chỉ ICC về tư vấn và hàng nghìn ca hồ sơ khó. Điều chúng tôi có thể làm là vận dụng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình vào công việc.

Với 17 năm kinh nghiệm và giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên du học thành công trên khắp thế giới, duhoctoancau.com biết cần phải làm gì để bạn có 1 bộ hồ sơ học tập và hoạt động ngoại khóa ấn tượng và truyền đạt một cách đầy đủ nhất đến với nhà trường
- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ và kĩ năng cần thiết
- Dịch thuật đa ngôn ngữ.
- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác.
- Luyện phỏng vấn visa
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay.
- Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

Dù học ở Việt Nam hay nước ngoài, bạn đều cần thành thạo rất nhiều kỹ năng để ứng dụng trong học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên một khi đã chọn du học thì việc sở hữu những kỹ năng mềm càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng để du học sinh vượt qua được giai đoạn sống và học tập ở môi trường mới:
- Kỹ năng sinh tồn - first aid skills
- Giao tiếp để thành công - Communication skills
- Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc - Table dining skills
- Hướng dẫn trước khi bay - Pre-depature

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới. duhoctoancau.com sẽ luôn đồng hành cùng du học sinh trên hành trình học tập và tìm kiếm những cơ hội mới tại nước ngoài:
- Sắp xếp đón tiễn tại sân bay
- Cập nhật thông tin liên tục từ trường tới phụ huynh và học sinh
- Hỗ trợ hồ sơ thăm thân cho phụ huynh
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường.
- Hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.

Liên hệ chuyên gia tư vấn du học

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào:

0333 771 866