Gặp gỡ và phỏng vấn tuyển sinh các ngành Life Sciences tại Hà Lan

Nằm tại thành phố Nijmegen xinh đẹp và cổ kính, HAN là trường Đại học Khoa học Ứng dụng nằm trong top 10 trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan. Ông Jan Snoeren, đại diện tuyển sinh của trường sẽ có buổi thuyết trình và phỏng vấn tuyển sinh cho các ngành học life sciences khai giảng trong năm 2008.

Thời gian: 19h30 thứ Năm ngày 13/12/2007

Địa điểm: Văn phòng ASCI – 93 Giang Văn Minh, Hà Nội.

Trường nổi tiếng với những trang thiết bị hiện đại, những phòng thí nghiệm chất lượng cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, thực hành và nghiên cứu của sinh viên. Hiện trường có hơn 20.000 sinh viên đang theo học và một đội ngũ hơn 2.000 giảng viên. Mục tiêu của trường là đào tạo nên các chuyên gia có trình độ cao trong các lĩnh vực đặc biệt là trong lĩnh vực khoa học đời sống. Tốt nghiệp đại học HAN, sinh viên dễ dàng được nhận vào làm tại các công ty lớn và các cơ quan chính phủ.

Chương trình đào tạo tập trung vào các kỹ năng nghiên cứu và phát triển nhằm giúp sinh viên có được những công trình nghiên cứu chất lượng cao với phương pháp luận đúng đắn và giải pháp phù hợp. Tốt nghiệp đại học HAN, sinh viên sẽ rất thành công khi làm việc tại các công ty dược phẩm, các viện nghiên cứu, viện pháp y, các công ty làm về công nghệ sinh, các công ty làm về công nghệ thực phẩm.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Cử nhân ( 4 năm)

Thạc sỹ (1 năm)

Sinh viên lựa chọn một trong các ngành học: Miễn dịch, Vi sinh, Tin sinh, Công nghệ sinh học, Công nghệ sinh thực vật, Sinh lý học, Di truyền học phân tử, Sinh học tế bào và phân tử,…

Yêu cầu nhập học:

  •   Tốt nghiệp PTTH/Đại học đúng chuyên ngành
  •   IELTS 6.0  hoặc TOEFL 550 (ibt TOEFL 80)

Ngoài ra trường còn đào tạo các ngành: Quản lý chất lượng và nguồn nhân lực, Quản lý kinh doanh, Quản lý và kinh doanh quốc tế, Tài chính kế toán, quản lý viễn thông, Phát triển hệ thống thông tin, công nghiệp tự động.

Đối với những sinh viên muốn nâng cao trình độ tiếng trước khi bước vào khoa học chính, có thể đăng ký học chương trình tiếng Anh chuyên sâu.

CHI PHÍ:

  •   Học phí khoá cử nhân: 3.500€/ năm
  •   Học phí khoá thạc sỹ: 12.700 €/khoá

Vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn Du học Toàn cầu ASCI để biết thông tin chi tiết.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798