Gặp gỡ đại diện trường ĐH James Cook, Australia

Công ty Tư vấn du học toàn cầu ASCI hân hạnh mời quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên tới dự buổi gặp gỡ với ông Matt Monkhouse, Giám đốc marketing của trường đại học James Cook, Australia tại Văn phòng Công ty 25 Vạn Bảo, Hà Nội vào lúc 14h00, Thứ Hai ngày 11/4/2011. 1 Trường đại học James Cook (JCU) là một trong những trường Đại học lớn và năng động của Úc được thành lập năm 1970. Trường có 3 cở sở học nằm tại bang Queensland: Townsville, Cairn, Brisbane và 1 cơ sở tại JCU Singapore.

Hiện nay trường cung cấp 160 chương trình học cử nhân, 140 chương trình học sau đai học cho 15.500 sinh viên, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 105 nước. Trường là một trong 14 trường đại học của Úc được xếp hạng trong top 500 trường Đại học hàng đầu thế giới và là thành viên của nhóm các trường đại học đổi mới theo phương pháp nghiên cứu.

Là sinh viên của JCU, bạn sẽ được sống trong một môi trường học tập an toàn, hỗ trợ, giáo viên chất lượng cao, trang thiết bị tuyệt hảo và một môi trường thân thiện chú trọng vào tương tác cá nhân giữa các sinh viên và việc học tập. Các chuyên ngành đạo tạo: Kinh tế, Tài chính, Kế toán, Quản lý, Quản lý nguồn nhân lực, Marketing, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Du lịch khách sạn, Giáo dục, Truyền thông, Quan hệ công chúng, Nghệ thuật, Luật, Khoa học, Môi trường, Giáo dục, Y tế sức khoẻ, Y tá, Dược….

Thời gian khai giảng các khóa học chính: Tháng 2, 7

Đặc biệt, trường có dành các suất học bổng 10 tuần tiếng Anh cho sinh viên du học theo diện học bổng của chính phủ hoặc các tổ chức của Việt Nam. Ngoài ra, trường còn có các khóa học tiếng anh Pre sessional dành cho sinh viên chưa đủ điểm ietls.

Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được vào học thẳng khóa học chính mà không phải thi lại điểm IELTS. Yêu cầu có điểm IELTS tối thiểu 5.0

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798