EU Business School trường đào tạo kinh doanh top đầu Châu Âu

Với những bạn yêu thích và đang tìm hiểu về ngành Kinh Doanh thì hãy cùng duhoctoancau.com tìm hiểu về ngôi trường kinh doanh quốc tế EU Business School nhé. 

Tổng quan về trường EU Business School 

Được thành lập năm 1973, EU Business school (EU) là trường kinh doanh quốc tế với thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng học thuật như QS và được các tổ chức kiểm định uy tín toàn cầu công nhận như ACBSP, IACBE, IQA và Eduqua.

Trường EU Business school (EU) có 4 cơ sở tại 3 quốc gia phát triển hàng đầu châu Âu là Thụy Sỹ, Đức và Tây Ban Nha. Điều này đã đem lại cho sinh viên nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn quốc gia du học. Sinh viên còn có cơ hội thay đổi quốc gia du học trong quá trình học để có nhiều trải nghiệm quốc tế hơn. Hiện tại, EU Business school (EU) cung cấp các lớp học có quy mô nhỏ, năng động kèm với giáo trình cập nhật và tốt nhất tại Bắc Mỹ và châu Âu. Phương pháp dạy tại trường sẽ đem lại sự chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên để các bạn có thể có được sự chuẩn bị tốt nhất  sau khi ra trường, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hiện nay.

trường đào tạo kinh doanh top đầu Châu Âu

Trường đào tạo kinh doanh top đầu Châu Âu (ảnh minh họa)

Chương trình đào tạo của trường

 

Hiện tại EU đang có rất nhiều các chương trình học phù hợp với các yêu cầu của các bạn sinh viên Việt Nam:

 Chương trình dự bị tiếng Anh dành cho các bạn sinh viên chưa đạt được điều kiện đầu vào tiếng Anh của các khóa học đại học, thạc sĩ.

Chương trình đại học dành cho các bạn đã tốt nghiệp THPT.

Chương trình thạc sĩ dành cho các bạn đã tốt nghiệp đại học.

Chương trình tiến sĩ dành cho các bạn đã tốt nghiệp thạc sĩ

Các chuyên ngành đang đào tạo tại trường rất đa dạng từ quản trị kinh doanh, truyền thông, du lịch, quan hệ quốc tế tới quản lý thể thao, kinh doanh quốc tế, marketing, tài chính, quản lý nhân sự,…kinh doanh top đầu Châu Âu

trường kinh doanh top đầu Châu Âu

Chương trình đào tạo đa dạng tại trường kinh doanh EU (ảnh minh họa)

Thông qua hệ thống đối tác học thuật của EU, sinh viên có cơ hội nhận được bằng cấp của các trường đại học tại Anh (trường University of Roehampton và trường University of Derby) và tại Tây Ban Nha (trường UCAM) khi đang học ngay tại EU. EU Business school (EU) hợp tác với trường Pace University tại New York, trường University of California ở Riverside, trường Fisher College ở Boston và trường Shinawatra University ở Bangkok giúp sinh viên có cơ hội nhận bằng kép của hai trường.

Về xếp hạng, Trường EU được đánh giá là một trong những trường tốt nhất về kinh doanh trên thế giới và nằm trong top các trường tại châu Âu:

 •  Chương trình Online MBA đứng thứ 14 trên thế giới theo QS Top MBA (2017)
 •  Chương trình Online MBA xếp hạng đầu theo CEO Magazine (2017)
 •  Chương trình MBA xếp hạng đầu theo CEO Magazine (2017)
 •  Chương trình MBA thuộc top 200 trên thế giới và nằm trong top 58 tại châu Âu theo QS Global MBA Rankings (2018)
 •  Nằm trong top 20 trường kinh doanh hàng đầu theo China Economic Review magazine
 •  Đứng thứ 5 tại châu Âu về chỉ số tăng lương của sinh viên sau khi tốt nghiệp MBA theo QS MBA Guide Return on Investment Report.
 •  Đánh giá 4 sao về chất lượng trường kinh doanh theo QS Stars rating system (2017)
 •  Đánh giá 5 sao theo QS Stars rating system (2017) trong các tiêu chí như: tỷ lệ việc làm, tính đa dạng và toàn cầu trong lớp học, định hướng doanh nghiệp và đa dạng trong chương trình học.

2. Các hoạt động của trường

Trong quá trình học, hàng tuần sinh viên EU đều được tham gia các hoạt động giúp sinh viên tiếp cận nhiều hơn với các hoạt động kinh doanh và kiến thức kinh doanh thực tiễn. Các buổi hội thảo, chuyến thăm quan,… sẽ giúp sinh viên áp dụng được kiến thức trên lớp vào thực tiễn kinh doanh.kinh doanh top đầu Châu Âu

trường kinh doanh top đầu Châu Âu

Trường kinh doanh EU tổ chức nhiều hoạt động cho du học sinh (ảnh minh họa)

Thăm công ty: Sinh viên sẽ có các chuyến thăm đến các công ty tổ chức toàn cầu như BMW, Nestle, UEFA,… cùng nhiều công ty khác để được chứng kiến các khái niệm kinh doanh được thực thi như thế nào trong thực tiễn. Sau mỗi chuyến đi, sinh viên phải viết báo cáo thu hoạch hoặc thuyết trình tổng kết.

Khách mời: EU thường xuyên mời các lãnh đạo toàn cầu ví dụ như Cựu tổng thư ký Liên hiệp quốc Kofi Annan, Giám đốc Nestle Paul Buckle…. Đến EU và thuyết trình để tạo động lực cho sinh viên, giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức về các hoạt động kinh tế thực tiễn và các quan điểm về các xu hướng hiện tại.

Chuyến dã ngoại kết hợp với đi thăm công ty: Các chuyến đi ngắn 1-2 tuần sẽ đưa sinh viên đến thăm các doanh nghiệp đã được lựa chọn, các trung tâm kinh tế, các tổ chức thương mại và chính phủ trên toàn thế giới nơi sinh viên được chứng kiến sự đa dạng của nền kinh tế đồng thời có cơ hội trao đổi với những nhà quản lý giàu kinh nghiệm. Sau chuyến đi, sinh viên phải viết báo cáo dự án dựa trên những trải nghiệm của mình

3. Tham gia vào hội cựu sinh viên EU 

Hiện tại EU có 27.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới với nhiều người đang nắm các chức vụ quan trọng trong các tổ chức, cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty khởi nghiệp. Trong đó, hiện tại có 20% các cựu sinh viên là CEO của các công ty. Ngoài ra còn rất nhiều cựu sinh viên hiện đang nắm các vị trí cấp cao trong các doanh nghiệp/ tổ chức của mình. Rất nhiều cựu sinh viên đã quay trở lại EU để làm khách mời trong các buổi nói chuyện để chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn đi sau.

 • Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, Duhoctoancau.com – là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục ASCI với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Pháp với tỷ lệ đậu visa Pháp cao nhất Việt Nam. 
 • Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.
 • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Vui lòng liên hệ hotline 0944.788.798 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798