Tại sao nên Du học tiếng anh tại Philippines?

Philippines – môi trường rèn luyện Tiếng Anh hoàn hảo

Ngày nay, du học Philippines đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho nhiều học sinh Việt Nam muốn học Tiếng Anh

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Du học philippines môi trường rèn luyện Tiếng Anh hoàn hảo

Đất nước Philippines là sự kết hợp của văn hóa phương Đông và văn hóa Phương Tây . Với một di sản Mã Lai, Philippines có những diện mạo tương đồng với các quốc gia Châu Á khác, tuy thế mảnh đất xinh đẹp này cũng thể hiện một lượng lớn những ảnh hưởng của Tây Ban Nha và Hoa Kỳ. Việc sử dụng Tiếng Anh một cách phổ biến là ví dụ về ảnh hưởng của Hoa Kỳ đối với xã hội Philippines. Theo hiến pháp Philippines 1987, tiếng Filipino và Tiếng Anh đều được sử dụng trong chính quyền, giáo dục, xuất bản, truyền thông và kinh doanh. Hay nói cách khác, Philippines là đất nước thứ 5 trên thế giới sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ chính thức của đất nước. Chính vì vậy, khi học sinh Việt Nam đến Philippines học các bạn được sống trong một môi trường hoàn toàn sử dụng Tiếng Anh vì vậy sau khi kết thúc khóa học khả năng Tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Mô hình học Tiếng Anh đặc trưng

Tại sao nói mô hình du học Tiếng Anh tại Philippines rất đặc trưng? Bởi vì hầu hết các khóa học, các lớp học, các giờ học đều được các trường Anh ngữ tại đây thiết kế phù hợp, hiện đại với đội ngũ giảng viên phong phú.

1, Lớp học 1:1 – Một giáo viên và một học sinh. Mỗi một ngày các học sinh sẽ có 4 đến 5 tiết học 1:1 với đầy đủ tất cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Dưới sự chỉ dạy trực tiếp của một giáo viên, những kỹ năng còn thiếu sót của học sinh sẽ được khắc phục triệt để.lop-hoc-1-1-tai-philippines

Lớp học tiếng anh 1:1 tại philippines

2, Lớp học 1:4 – Lớp học nhóm nhỏ. Với các lớp học về từ vựng và ngữ pháp, giáo viên có thể giúp học sinh bổ xung một lượng từ vựng nhất định từ đó phát triển song song thêm các kỹ năng khác.

3, Lớp học 1:8 – Lớp học nhóm lớn. Chủ yếu đưa đến những giờ học mang tính chất giao lưu, học tập giữa những học viên với nhau. Giáo viên sẽ hướng dẫn và giúp học viên hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học tập.

Thủ tục xin visa dễ dàng, chi phí du học tại Philippines thấp

Vì cùng thuộc khu vực Đông Nam Á cho nên việc đi du học tại Philippines sẽ dễ dàng hơn nhiều so với các quốc gia khác. Các học sinh tại Việt Nam sẽ được miễn visa trong 29 ngày đầu sau khi nhập cảnh. Do đó, các học sinh thường không cần xin visa ở Việt Nam trước khi lên đường. Với những học sinh có khóa học trên 29 ngày thì các trường sẽ có nhân viên hỗ trợ gia hạn visa cho học sinh từng tháng.

Thêm vào đó, chi phí du học bao gồm các khoản học phí cùng các khoản sinh hoạt ăn ở cũng không khác nhiều so với Việt Nam. Hầu hết xung quanh các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ có những trung tâm thương mại lớn, thuận tiện cho học sinh mua sắm những vật dụng cần thiết cho học tập và cá nhân. Philippines còn nổi tiếng là đất nước với những hòn đảo tuyệt đẹp, con người thân thiện và ẩm thực phong phú. Rất thích hợp cho học sinh giao lưu, học tập và tìm hiểu về nền văn hóa khác với nền văn hóa tại Việt Nam.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798