Du học Tây Ban Nha: Trường đại học SALAMANCA

Trường đại học Salamanca, Tây Ban Nha là trường đại học lâu đời nhất. Mục tiêu của trường là thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất Châu Âu

du-hoc-tay-ban-nha-truong-dai-hoc-salamanca

Trường đại học SALAMANCA

 

Nằm cách thủ đô 200 km về phía Tây, trường Salamanca nằm trong khu vực cảnh quan xinh đẹp với thời tiết tuyệt vời. USAL có khuôn viên tại ba thành phố khác nhau tại Castilla y Leon (Avila, Bejar, và Zamora). Đây là những thành phố nhỏ, thân thiện, dễ sống, và có truyền thống lịch sử và văn hóa lâu đời. Hai trong số ba thành phố được tổ chức Unessco chứng nhận kỳ quan thế giới.

Được biết đến với chất lượng đào tạo tuyệt vời, đại học Salamanca đã trở thành điểm đến hấp dẫn không chỉ sinh viên quốc tế mà còn du khách đến thăm quan.

Được thành lập năm 1218, Đại học Salamanca là trường đại học lâu đời nhất tại Tây Ban Nha và toàn Châu Âu. Mục tiêu phát triển của trường là phấn đấu trở thành trường đại học thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất trên toàn thế giới. Hàng năm, trường thu hút sinh viên và các giáo sư đến học tập và làm việc từ hơn 60 quốc gia. Với hơn 800 năm tồn tại và phát triển, đại học Salamanca hiện nay được xem là trường đại học lớn nhất toàn Châu Âu.

  

GIÁO DỤC TẠI ĐẠI HỌC SALAMANCA   

24 trung tâm được chia thành 5 khuôn viên ; Đào tạo 71 lĩnh vực bằng cử nhân; 15 lĩnh vực kỹ thuật, 19 lĩnh vực nhân văn, 19 Khoa học xã hội và luật, 9 lĩnh vực khoa học thực nghiệm, 9 khoa học xã hội;  Cung cấp các khóa học cho sinh viên quốc tế: ngôn ngữ và văn hóa

Số sinh viên Tây Ban Nha: 6,000 sinh viên một năm; Số giáo sư: 2483 người (Giáo sư: 256 người- Giảng viên là tiến sỹ 1,680 người).

Thư viện: Có khả năng chứa 1, 046, 063

Số sinh viên được cấp học bổng Erasmus: 1,322 sinh viên.

Thông tin chi tiết có tại: www.usal.es

Hỗ trợ từ  ASCI  đối với các sinh viên du học tại Tây Ban Nha

  • Tư vấn miễn phí về thủ tục hồ sơ, chọn trường và ngành học phù hợp với khả năng của học sinh.
  • Hướng dẫn thủ tục chứng thực hồ sơ giấy tờ, hướng dẫn thủ tục xin lý lịch tư pháp.
  • Giúp đỡ, hướng dẫn học sinh làm thủ tục visa nhanh và hiệu quả, dạy học sinh cách trả lời phỏng vấn.
  • Liên hệ đưa đón tại sân bay và thuê nhà ở cho sinh viên.
  • Cùng trường tìm thông tin việc làm bán thời gian cho sinh viên với mức lương 8 – 10E/ 1 giờ.
  • Chăm sóc và giúp đỡ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Tây Ban Nha.
Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798