Du học Tây Ban Nha: Chọn thành phố nào?

Đến Tây Ban Nha, sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội thăm các nhiều thành phố xinh đẹp cạnh biển. Tuy nhiên, Tây Ban Nha nổi tiếng các thành phố sau: Barcelona, Madrid, Seville, Valencia, Magala.

du-hoc-tay-ban-nha-truong-dai-hoc-tong-hop-barcelona

Lãnh thổ Tây Ban Nha cũng bao gồm quần đảo Balearic thuộc Địa Trung Hải, quần đảo Canary ngoài khơi châu Phi  thuộc Đại Tây Dương và hai thành phố tự trị ở Bắc Phi, Ceuta  và Melilla, giáp với Maroc. Với diện tích 504.030 km², Tây Ban Nha là nước lớn thứ hai ở Tây Âu và trong Liên minh Châu Âu  sau Pháp.

Đến du học tại Tây Ban Nha, bạn sẽ có cơ hội thăm các nhiều thành phố xinh đẹp cạnh biển. Tuy nhiên, Tây Ban Nha nổi tiếng các thành phố sau: Barcelona, Madrid, Seville, Valencia, Magala.

Barcelona– Thành phố cổ xinh đẹp

Barcelona từ lâu vốn nổi tiếng là thành phố của những tòa biệt thự, lâu đài, nhà thờ đá, mang đậm phong cách kiến trúc thời Phục hưng. Sư kết hợp tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại cùng nét cổ xưa còn lưu dấu trong kiến trúc sẽ mang lại cho mỗi du khách những xúc cảm thật lạ mỗi khi đến đây.

Đến Barcelona, bạn có thể tìm thấy mọi thứ trong thành phố thu nhỏ này, từ shop thời trang sang trọng đến các cửa hàng nhỏ lưu động. Bạn cũng sẽ có cơ hội khám phá những bảo tàng có một không hai trên thế giới như bảo tàng Picasso, nơi trưng bày những tác phẩm nổi tiếng mọi thời đại của danh họa đa phong cách nhất thế kỷ 20. Bạn sẽ sững sờ khi đứng trước kiến trúc có một không hai của nhà thờ lớn Catedaral, kiến trúc gothic đẹp nhất Châu Âu với những cột vòm cao, thanh thoát đến kinh ngạc. Những công trình kiến trúc của Gaudi – thiên tài kiến trúc vĩ đại nhất cho thấy ý tưởng về sự không giới hạn trong sáng tạo của con người. Những khu phố cổ kính với tòa nhà xây dựng bằng đá qua nhiều thế kỷ, mang đậm nét cổ điển với

những ban công đầy hoa và chong chóng trong buổi chiều ngập nắng. Tất cả sẽ cuốn hút và làm bạn lưu luyến nơi đây …..

Madrid thủ đô của sự quyến rũ  và hiện đại

Nguy nga và tráng lệ là ngôn từ mà người ta dùng để miêu tả thủ đô Madrid. Nằm trên bán đảo Iberian của con sông Manzanares, đã từ lâu vẻ hào nhoáng lẫn nét cổ kính của Madrid, thành phố cao nhất châu Âu, luôn khiến những người đến đây đều phải trầm trồ. Không lâu đời và cổ kính như Rome, nhưng Madrid là nơi có bầu không khí lý tưởng cho công việc và một đời sống văn hoá dạt dào. Cao 700 mét so với mực nước biển, hội tụ tất cả những tinh hoa nhất của nhân loại, là xứ sở của nền văn hoá và thể thao, là nơi tổ chức các lễ hội thoành tráng của TBN, là nơi trưng bày kho báu vô giá về văn hoá của Tây Ban Nha, là nơi tập trung những trường ĐH hàng đầu như University of Madrid. Đến với Madrid, là bạn đến với những gì độc đáo nhất tại TBN,  đậm nét Châu Âu.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798