Du học Singapore tiết kiệm và hiệu quả tại Đại học Curtin

Đại học Curtin Singapore hiện nổi lên là điểm đến mơ ước đối với nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Lý do là bởi bạn sẽ nhận được chất lượng giáo dục của Úc nhưng với chi phí tiết kiệm tới 40% khi học tại Singapore. Đồng thời, ngôi trường này còn rất nhiều ưu điểm nổi bật khác đang chờ bạn khám phá!

Rút ngắn thời gian học với chi phí tiết kiệm 40%

Đáp ứng nhịp sống sôi động và tinh thần lao động không ngừng nghỉ của Singapore, Đại học Curtin thiết kế chương trình đào tạo fast-track, tạo cơ hội cho bạn hoàn thành khóa học sớm hơn so với sinh viên học tại Curtin Úc. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội rút ngắn thời gian học khi được học liên tục 3 kỳ/năm.

Do vậy, bạn sẽ hoàn thành Đại học chỉ trong 02 năm và Thạc sĩ trong 01 năm mà vẫn đảm bảo hoàn thành đủ tín chỉ để tốt nghiệp. Việc tiết kiệm thời gian học đồng nghĩa với việc giúp bạn tiết kiệm được sinh hoạt phí (khoảng AUD 20,000/năm). Đồng thời, bạn sẽ được cấp bằng bởi Đại học Curtin Úc với chi phí học tập ở Singapore thấp hơn tới 40%.

Học tại ngôi trường được công nhận top 2% thế giới

Đại học Curtin là trường top 10 đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 2% các đại học tốt nhất trên thế giới (được đánh giá bởi Academic Ranking of World Universities 2016). Đại học Curtin áp dụng quan điểm của cựu Thủ tướng Australia – Ông John Curtin (nhiệm kỳ 1941-1945) “Luôn hướng về phía trước, quá khứ chỉ là sự chuẩn bị cho một ngày mai tốt đẹp hơn”.

Chất lượng của Đại học Curtin Singapore được Bộ Giáo dục và Đào tạo nước này đánh giá cao

Chất lượng của Đại học Curtin Singapore được Bộ Giáo dục và Đào tạo nước này đánh giá cao

Với sứ mệnh phát triển và đi đầu trong giảng dạy và nghiên cứu quốc tế, Curtin đã mở rộng thị trường giảng dạy của mình sang khu vực Châu Á. Tháng 11 năm 2008, trường đã đầu tư 20 triệu đô vào xây dựng khu học xá tại Singapore. Trường Curtin Singapore được sự tín nghiệm của chính phủ Singapore, tự hào là một trong những trường quốc tế đầu tiên được chứng nhận Edu Trust 4 sao, cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Singapore.

Chương trình học tập của nhà trường mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp cho sinh viên trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là Kinh doanh, Truyền thông và Xuất nhập khẩu.

Thừa hưởng những tiện ích hàng đầu và nền văn hóa đa dạng  

Khu học xá của trường nằm cạnh trung tâm kinh tế thương mại của Singapore nhưng lại được thiết kế bao quanh bởi cây xanh, tách biệt với khu mua sắm sầm uất. Sinh viên có thể tìm được cho mình chỗ học tập, thư giãn ngoài trời, phòng tập gym miễn phí và sân chơi thể thao lành mạnh. Thư viện của Curtin Singapore cung cấp các trang thiết bị hiện đại, phòng MAC cho sinh viên làm project và hơn 300,000 đầu sách điện tử và các tài liệu phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Đại học Curtin Singapore nổi tiếng về môi trường học tập hiện đại

Đại học Curtin Singapore nổi tiếng về môi trường học tập hiện đại

Với phương tiện giao thông thuận lợi, từ Curtin Singapore, sinh viên có thể di chuyển dễ dàng và tiết kiệm trong thành phố. Trường tiếp nhận 2.000 sinh viên mỗi năm, trong đó có hơn nửa số đó là sinh viên quốc tế. Vì vậy, khi du học Singapore tại Đại học Curtin, các bạn sinh viên sẽ được học tập và làm quen với nhiều bạn bè quốc tế, thực hành các ngôn ngữ khác bên cạnh Tiếng Anh. Đặc biệt, sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn đồ ăn yêu thích đến từ nhiều nền văn hóa ở đảo quốc xinh đẹp này.

Cơ hội đầu quân cho 14,000 công ty đa quốc gia tại Singapore

Có khoảng 14,000 tập đoàn và công ty đa quốc gia đang có mặt tại Singapore và đặt nơi đây là trụ sở chính của khu vực Đông Nam Á. Tính đến năm 2016 đã có 18000 cựu sinh viên tốt nghiệp từ Curtin và đang làm việc tại những tập đoàn lớn, như Shell, Microsoft, DHL, Google, P&G, AIA …

Tốt nghiệp tại Đại học Curtin Singapore đem lại nhiều cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên

Tốt nghiệp tại Đại học Curtin Singapore đem lại nhiều cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên

Hàng năm, Curtin Singapore tổ chức Ngày Hội Việc Làm (Career Fair) tạo điều kiện cho các sinh viên đã tốt nghiệp & sinh viên năm cuối kết nối và nộp đơn xin việc vào các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng. Theo khảo sát từ Phòng Hướng Nghiệp của trường Curtin Singapore, năm 2015 có 90% sinh viên kiếm được việc làm tại Singapore và các quốc gia khác sau khi tốt nghiệp. Trong đó cứ 5 sinh viên quốc tế từ khoa thương mại thì có 1 sinh viên xin được việc làm tại Singapore.

Bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp sang Australia từ Đại học Curtin Singapore

Bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp sang Australia từ Đại học Curtin Singapore

Cơ hội chuyển tiếp sang Australia

Do chương trình đào tạo của hai khu học xá đều đồng nhất về môn học và chất lượng, sinh viên đang học tại Curtin Singapore có cơ hội được chuyển tiếp sang khu học xá Perth, Australia. Thủ tục chuyển tiếp đơn giản và được hỗ trợ tối đa từ nhà trường. Bạn cũng có thể đăng ký tham dự tốt nghiệp tại Australia.

 

Trên đây chỉ là một vài trong số vô vàn lý do để bạn lựa chọn Đại học Curtin Singapore. Bạn còn rất nhiều điều thắc mắc về ngôi trường mơ ước này?

Hãy liên hệ với Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI để được tư vấn chi tiết nhất qua hotline 0944.788.798 hoặc đăng ký câu hỏi tại đây

 

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798