Du học hè tại Philippines – Sự lựa chọn thông minh của các bậc phụ huynh

Du học hè hiện nay đã và đang trở thành một xu thế toàn cầu. Khi xã hội ngày càng phát triển, việc tạo cơ hội cho các bé đi trải nghiệm và khám phá những vùng đất mới để phát triển toàn diện bản thân cũng là những điều mà phụ huynh quan tâm. Vì vậy, việc lựa chọn thời gian và đăng kí tham gia cho các bé cũng là một khâu quan trọng trong quá trình du học hè của các con. 

Summer Camp 2019

Hình ảnh các bé đoàn Summer Camp Philippines 2019 của duhoctoancau.com – ASCI Group (ảnh minh họa)

Trại hè tiếng Anh Philippines hàng năm được diễn ra trong suốt 2 tháng, bắt đầu từ đầu tháng 6 đến hết tháng 7. Thời gian này là khoảng thời gian giữa năm, rất thuận tiện cho việc tìm hiểu kĩ các chương trình trại hè từ trước, và việc đăng ký sớm tham gia cho con mang lại rất nhiều lợi ích tới phụ huynh và các bé. Thông thường, bậc phụ huynh thông minh sẽ đăng ký cho con trước từ 3 đến 8 tháng. Tức là tầm tháng 12 của năm trước đó đến tầm đầu năm của năm mới.

Hãy cùng duhoctoancau.com tìm hiểu xem phụ huynh và các bé sẽ có những thuận lợi gì khi lựa chọn đăng kí sớm các khóa trại hè tại Philippines nhé!

1.Chuẩn bị tâm lý, tạo động lực, niềm háo hức cho con.

Việc đăng kí sớm sẽ giúp phụ huynh và các con có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị không chỉ về hành lý và tài chính, mà còn giúp cho việc chuẩn bị tâm lý cho các con trước khi đến một đất nước xa lạ hoàn toàn mới mẻ. Càng đăng kí sớm, hứng thú của các con sẽ càng lớn. Vì bản tính của con trẻ là thích khám phá và tìm tòi những điều mới lạ, vậy nên các bé sẽ vô cùng phấn khích và háo hức vì biết rằng mình sắp được đi đến một đất nước hoàn toàn khác so với môi trường hiện tại. 

Đối với các bé nhút nhát và chưa có cơ hội tiếp xúc nhiều với môi trường mới, khoảng thời gian này sẽ giúp ba mẹ làm “công tác tư tưởng” cho các bé, giúp các con sẵn sàng hơn với trại hè sắp tới.

Một hoạt động đặc biệt của trại hè Philippines đó là học tiếng Anh, vì thế với các bé chưa tự tin với tiếng Anh sẽ có thêm thời gian để luyện tập và ôn tập tiếng Anh trước, từ đó sẽ giúp con rất nhiều trong quá trình giao lưu, trải nghiệm với bạn bè quốc tế tham gia trại hè.

2. Đăng ký sớm sẽ nhận được nhiều ưu đãi

– Hầu hết, các đơn vị tổ chức hay các trung tâm tuyển sinh trại hè sẽ dành ưu đãi đăng ký sớm cho phụ huynh. Những ưu đãi này có thể lên tới 5 triệu đồng.

– Bên cạnh đó sẽ có những ưu đãi tốt như tặng bảo hiểm du học, phí ủy quyền, v.v.

3. Làm thủ tục ủy quyền thuận tiện

– Khi đăng kí sớm, phụ huynh và các bé sẽ nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho chuyến đi.

– Phụ huynh sẽ không gặp vấn đề “không xin được ủy quyền” dẫn đến việc con không tham gia trại hè được và phải chờ đến năm sau trong khi vẫn mất tiền mua vé máy bay mà phải hủy.

4. Tránh việc không còn chỗ

Việc đăng ký sát nút thời gian bắt đầu trại hè thường dẫn đến việc không còn phòng trống để nhận thêm bé tham gia vì mỗi một trại hè đều chỉ nhận số lượng nhất định. Vì thế, nhiều phụ huynh và con sẽ phải chờ đến năm sau hoặc chọn tạm 1 trại hè khác mà không đủ hấp dẫn, uy tín và không phù hợp với cá tính của con.

Vì vậy tốt hơn hết, phụ huynh nên đăng kí sớm để các bé có cơ hội tận hưởng mùa hè một cách trọn vẹn.

5. Tránh được việc mua vé máy bay giá quá cao

Phụ huynh đăng ký sát nút sẽ dẫn đến việc hết vé máy bay, hay phải mua vé cao ngất, chênh lệch với giá mua sớm trước đó 3-8 tháng từ 300 – 600 USD tức là gấp 2 đến 4 lần so với giá thường mua (khứ hồi Việt Nam – Philippines thường trong khoảng 200 – 300 USD). Nếu đăng kí sớm phụ huynh sẽ tránh được điều này, hơn thế nữa nó sẽ giúp cho việc tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Với những thuận lợi như vậy cho việc đăng kí sớm tham gia trại hè của các bé, quý phụ huynh chắc chắn đã có thể đưa ra quyết định cho mình. Không chỉ đem lại những lợi ích to lớn về mặt tinh thần và tâm lý cho các bé, mà bên cạnh đó, đăng kí sớm traị hè Anh ngữ sẽ giúp quý phụ huynh tiết kiệm tài chính lên đến 20 triệu VND. 

Nếu có bất kì thắc mắc nào về đăng kí tham gia trại hè của các bé hoặc bạn muốn tư vấn luyện thi IELTS tại Philippines, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0944.788.798 để nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi.

Hoặc đăng nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí tại đây

Duhoctoancau.com – là một sản phẩm của ASCI Group trong lĩnh vực du học. Chúng tôi cung cấp các chương trình luyện thi IELTS hiệu quả cao tại Philippines số 1 Việt Nam và là đơn vị số 1 tại Việt Nam trong tư vấn du học, chúng tôi là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798