Du học Anh tại Trường cao đẳng Plymouth

Trường cao đẳng Plymouth là trường cao đẳng công lập, thành lập năm 1887. Trường có hai cơ sở nằm tại thành phố biển Plymouth, phía Tây Nam nước Anh.

Trường cách London khoảng 3 giờ tầu hoả. Plymouth là một trong những thành phố xinh đẹp nhất của Vương quốc Anh và là địa điểm lý tưởng cho học tập và giải trí.

Trường hiện có 26.000 sinh viên toàn thời gian, trong đó có trên 200 sinh viên đến từ 25 quốc gia khác nhau, và là trường lớn thứ 17 của Anh với nhiều chương trình giảng dạy. Các chương trình học của trường được khai giảng vào tháng 9, khoá tiếng Anh khai giảng vào tháng 1, 4 và 9.

Trường được trang bị hệ thống máy vi tính, thư viện, phòng thí nghiệm, phòng học ngoại ngữ, và các cơ sở thực tập hiện đại và hoàn hảo. Phòng quốc tế làm việc chặt chẽ với Learner Services và các giáo viên hướng dẫn nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế mọi vấn đề về nhà ở, tài chính, nhập cảnh, gia hạn visa và hướng nghiệp. 

Sinh viên có thể chọn sống chung với các gia đình bản xứ, sống tại các khu ký túc xá trong thành phố, hoặc thuê nhà cùng với các sinh viên khác. Trường cũng hỗ trợ sinh viên trong việc tìm chỗ ở thích hợp.

Các chương trình giảng dạy:

1. Khoá tiếng Anh:

Học phí: £4,400/năm

Yêu cầu: 16 tuổi trở lên

2. Khoá học A levels:

Yêu cầu: Từ 16 – 19; ILETS 6.0

 City_college_plymouth

3. Khoá dự bị đại học:

Các chuyên ngành Tài chính kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Quản lý khách sạn, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Xây dựng, Điện tử, Quản lý nguồn nhân lực, Hàng hải…

Yêu cầu: TNPTTH, IELTS 5.0

Hoàn thành khoá học, sinh viên được nhận vào học tại các trường Đại học Plymouth, Luton, Exeter.

4. Đại học đại cương:

Các chuyên ngành giảng dạy: Tài chính kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Quản lý khách sạn, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Xây dựng, Điện tử, Quản lý nguồn nhân lực, Hàng hải…

Yêu cầu: TNPTTH, IELTS 5.5

Hoàn thành khoá học, sinh viên sẽ được nhận bằng (Foundation Degree) của trường Đại học Plymouth. Các em có thể đi làm hoặc học năm cuối để lấy bằng đại học tại trường Đại học Plymouth hoặc các trường đại học khác.

Học bổng: Đăng ký các khoá học tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học  bổng trị giá 20-40% học phí.

Nhà ở: Sinh viên có thể lựa chọn ở với gia đình người Anh (ăn cùng gia đình bữa sáng, tối và 3 bữa vào cuối tuần)  hoặc ở khu cư xá (tự ăn uống). Hoặc sinh viên có thể thuê nhà ở ngoài và chung phòng với bạn.

Bình luận của bạn

*

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798