Mọi thông tin về dự bị tiếng tại thành phố ánh sáng Lyon Pháp 2019

Học dự bị tiếng tại Pháp dành cho các bạn học sinh sinh viên nào và có gì hấp dẫn tại chương trình học này? Cùng duhoctoancau.com tìm hiểu ngay mọi thông tin về một khóa học dự bị tiếng Pháp 2019 tại một ngôi trường danh tiếng tại Pháp – trường Université Catholique Lyon (UCLy) nhé.  

“Nếu Paris là thủ đô của nước Pháp thì Lyon là thủ đô của các tỉnh lị”. Lyon là thành phố thứ ba của nước Pháp, toạ lạc ở phía đông nam nước Pháp, nơi hợp lưu của hai con sông là sông Rhônesông Saône và là thủ phủ của vùng Auvergne-Rhône-Alpes nước Pháp.

du-bi-tieng-tai-phap-2019

Dự bị tiếng tại trường Université Catholique Lyon (UCLy) Pháp 2019 (ảnh minh họa)

Đồng thời Lyon cũng được biết tới bởi rất nhiều ngôi trường danh tiếng và thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế nhờ vào chính sách mở cửa và mức học phí, sinh hoạt hàng ngày rất hợp lý. Hệ thống phương tiện công cộng hiện đại, tiện lợi tạo giúp cho việc di chuyển đi lại của các bạn sinh viên vô cùng thuận tiện. 

Université Catholique Lyon (UCLy) là một ngôi trường tư nổi tiếng bậc nhất ở Lyon. Với hơn 140 năm lịch sử phát triển và hình thành, UCLy là một trường đại học đa ngành đào tạo như khoa học, luật, kinh tế, xã hội, văn học, ngôn ngữ…tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế chọn lựa ngành học phù hợp với năng lực.

du-bi-tieng-tai-Phap-2019

Ngôi trường UCLy Pháp với 140 năm hình thành và phát triển vừa cổ kính vừa hiện đại (Ảnh minh họa)

Khóa học dự bị tiếng là một phân nhánh trong ngành văn học- ngôn ngữ tại đây. Khóa dự bị tiếng được tổ chức bởi Viện ngôn ngữ và văn hóa Pháp (Institut de Langue et de Culture Françaises-ILCF). ILCF là một tổ chức giáo dục chất lượng chuyên về đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Pháp được thành lập từ năm 1948. Và vào năm 2013,  Ủy ban liên ngành về kiểm định chất lượng các trung tâm ngôn ngữ Pháp đã trao tặng danh hiệu “Qualité Français Langue Etrangère”- “Chất lượng FLE”  cho ILCF tại UCLy trong thời gian bốn năm. Kết quả của giải thưởng này được xét trên chất lượng của 5 phương diện: 

 • Sự tiếp đón, hỗ trợ sinh viên
 • Cơ sở vật chất
 • Giáo viên và quản lý giáo viên
 • Khóa đào tạo
 • Quản lý học viện
Một trong những giảng đường tại trường

Một trong những giảng đường tại trường (Ảnh minh họa)

Với mức đánh giá đạt điểm tuyệt đối, 3/3 sao trên cả 5 phương diện, giải thưởng về chất lượng này đã đảm bảo được chất lượng uy tín của khóa dự bị tiếng tại ILCF-UCly. Hơn nữa ILCF Lyon còn được liệt kê trong danh mục  các Trung tâm Ngôn ngữ Pháp được CIEP xuất bản và phân phối trên toàn thế giới. Sinh viên theo học khóa học dự bị tiếng tại trường còn được hưởng lợi từ việc thúc đẩy và hỗ trợ các chức vụ ngoại giao như: làm việc tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán…

ILCF – UCLy có một văn hóa rất đặc trưng đó là văn hóa chào đón. Dù bạn là ai và đến từ đất nước nào, bạn cũng sẽ nhận được sự chào đón nhiệt tình và hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình đến từ phòng đăng kí ghi danh. Đội ngũ giảng dạy có trình độ sư phạm chuyên sâu cùng các hoạt động chào mừng các tân sinh viên cực sôi nổi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một tinh thần học tập hứng khởi cùng nhiều niềm vui trong học tiếng đó.

Cụ thể, chương trình đào tạo dự bị tiếng được giảng dạy với các bài giảng chặt chẽ, hợp lý trong việc tạo nên nền tảng chắc chắn về ngôn ngữ và văn hóa Pháp.

Điều kiện đăng kí ghi danh

 • Trên 17 tuổi
 • Đã tốt nghiêp THPT hoặc các bằng cấp tương đương

Thời gian và Học phí

 • 2 kì học, kì 1 từ 1/10-24/1, kì 2 từ 3/2-29/5 ( thời gian tham khảo năm học 2019-2020, có thể thay đổi hàng năm)
 • Thời gian: 20h/tuần, 521h/1 năm học
 • Học phí 4 049 eu

Ngoài ra trường còn có Trung tâm kiểm tra chính thức của các tín chỉ như DELF, DALF, TCF (các chứng chỉ tiếng Pháp danh giá, uy tín) tạo điều kiện cho sinh viên kiểm tra và lấy các tín chỉ tiếng Pháp. 

>>Xem thêm khóa học dự bị tiếng tại trường CIDEF Université Catholique d’Ouest (UCO) Pháp

 • Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, Duhoctoancau.com – là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục ASCI Group với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Pháp trong việc tham vấn lộ trình và xây dựng kế hoạch du học Pháp hoàn hảo cho tất cả sinh viên.
 • Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.
 • Không chỉ tư vấn, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% các vấn đề liên quan đến visa và làm thủ tục du học. Vui lòng liên hệ hotline 0981.113.361 để được chị Bùi Việt Phương – Trưởng phòng tư vấn du học Pháp tư vấn trực tiếp hoặc đăng ký tư vấn miễn phí để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký tư vấn nhanh

0944 788 798